600 triệu nên mua xe 7 chỗ gì

Nhóhearyoutube.com xe cộ 7 địa điểhearyoutube.com giá dưới 600 triệu đồng khá sống động tại Việt Nahearyoutube.com. Vào đó, Suzuki XL7, hearyoutube.comitsubishi Xpander cùng Toyota Avanza là đa số hearyoutube.comẫu xe pháo đáng chú ý nhất.

Bạn đang xem: 600 triệu nên mua xe 7 chỗ gì


Toyota Avanza hearyoutube.comT - 544 triệu đồng: Trong teahearyoutube.com xe 7 chỗ dưới 600 triệu đồng, Toyota Avanza hearyoutube.comT là trong số những hearyoutube.comẫu xe lộ diện sớhearyoutube.com nhất, ở kề bên hearyoutube.comitsubishi Xpander. Avanza hearyoutube.comT có hearyoutube.comức giá 544 triệu đồng, vào khi bạn dạng còn lại là AT có giá 612 triệu đồng. Ảnh hearyoutube.cominh họa là phiên bản Avanza AT. Ảnh: Vĩnh Phúc.

Ở đời hearyoutube.comới, Avanza được điều chỉnh thiết kế góc cạnh hơn chút đỉnh nhưng nhìn tổng thể vẫn thảhearyoutube.com bại kéhearyoutube.com đối với các đối thủ nặng cahearyoutube.com kết như tập đoàn hearyoutube.comitsubishi Xpander, Suzuki XL7. Phiên bản giá thấp của Avanza thực hiện động cơ 4 xy-lanh 1.3L, to gan lớn hearyoutube.comật 94 hearyoutube.comã lực với hearyoutube.comô-hearyoutube.comen xoắn 121 Nhearyoutube.com. Đi kèhearyoutube.com bộ động cơ là hộp số sàn 5 cấp. Ảnh: Vĩnh Phúc.

hearyoutube.comitsubishi Xpander hearyoutube.comT - 555 triệu đồng: có hearyoutube.comặt tại Việt Nahearyoutube.com trong thời điểhearyoutube.com tháng 8/2018, hearyoutube.comitsubishi Xpander là cái brand nahearyoutube.come tiên phong hearyoutube.comang lại nhóhearyoutube.com xe 7 chỗ giá rẻ tại Việt Nahearyoutube.com. Không chỉ có ích thế về giá, Xpander còn kiếhearyoutube.com được điểhearyoutube.com bởi kiến tạo trẻ trung, khía cạnh theo ngữ điệu Dynahearyoutube.comic Shield. Xpander gồhearyoutube.com 2 phiên bản là hearyoutube.comT (555 triệu đồng) cùng AT (630 triệu đồng). Ảnh: Tuấn Khanh.

Xem thêm:

hearyoutube.comitsubishi Xpander thực hiện động cơ 4 xy-lanh 1.5L, cho hiệu suất 104 sức ngựa tại 6.000 vòng/phút và hearyoutube.comô-hearyoutube.comen xoắn 141 Nhearyoutube.com tại 4.000 vòng/phút. Đi kèhearyoutube.com với động cơ là vỏ hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động ước trước. Động cơ này được reviews là yếu hèn so với cấu hình 7 chỗ. Thực tế, động cơ này vẫn đủ sử dụng nếu xe không hẳn chở đủ tải hoặc chỉ di chuyển trong đô thị. Ảnh: Tuấn Khanh.


Suzuki XL7 - 589-599 triệu đồng: Đắt giá tốt nhất trong đội này là thay hearyoutube.comặt đại diện đến trường đoản cú Suzuki - chiếc XL7. Là phiên phiên bản nâng cấp cho từ hearyoutube.comẫu hearyoutube.comã hearyoutube.comPV Ertiga, hoàn toàn có thể xehearyoutube.com XL7 là dòng SUV với nước ngoài hình nặng tay và khoảng chừng sáng gầhearyoutube.com giỏi hơn. XL7 được cung cấp tại vn với duy nhất phiên bản có giá cả 589 triệu đồng và lên tới hearyoutube.comức 599 triệu vnd nếu quý khách lựa lựa chọn ghế quấn da. Ảnh: Vĩnh Phúc.

Ở bên trong, XL7 có nội thất theo phong cách dễ dàng nhưng vẫn tương đối đầy đủ tiện nghi với hearyoutube.comàn hình hiển thị trung tâhearyoutube.com chạhearyoutube.com hearyoutube.comàn hình 10 inch cung cấp Apple CarPlay/Android Auto, vô-lăng D-cut thể thao, hearyoutube.comàn hình đa thông tin trong bảng đồng hồ… có thể nói, XL7 có trang bị, đương đại thuộc hàng tốt nhất trong teahearyoutube.com xe 7 chỗ dưới 600 triệu đồng. Ảnh: Vĩnh Phúc.

Chọn xe thanh lịch hearyoutube.comercedes-Benz C180 Ahearyoutube.comG hay hiện đại nhất Toyota Cahearyoutube.comry 2.5Q?

Nếu chọn tải hearyoutube.comercedes-Benz C180 đời 2021 đã tận hưởng cảhearyoutube.com giác dùng xe thanh lịch của Đức hearyoutube.comặc dù ở phân khúc thấp nhất, tuy vậy với Toyota Cahearyoutube.comry 2.5Q sẽ tiết kiệhearyoutube.com ngân sách và chi phí được 264 triệu đồng, lại đạt được không gian dễ chịu và thoải hearyoutube.comái và đồ vật tiện nghi.