BÀI TẬP THỂ DỤC GIÚP TĂNG VÒNG 1

Bài tập tăng vòng ngực thực hiện thế nào ? có bài xích tập tăng vòng 1 giảm vòng 2 ko ? cảm xúc tự ti về vòng 1 của những cô cô bé sẽ không còn với 20+ bài tập tăng form size vòng 1 mà chúng tôi tổng hòa hợp sau đây. Điều sệt biệt, những động tác hết sức dễ tiến hành và bạn cũng có thể tập luyện ngay lập tức tại nhà.

Bạn đang xem: Bài tập thể dục giúp tăng vòng 1

Nếu bạn rủi ro mắn đã đạt được vòng một trường đoản cú nhiên gợi cảm thì cũng chớ quá lo lắng. Ngực được cấu tạo từ các mô mỡ, do vậy không dễ ợt để phần mỡ thừa này thay đổi được kích thước y như phần cơ mông xuất xắc cơ sinh hoạt các bộ phận khác. Vày vậy, tác dụng đạt được mang đến đâu dựa vào vào nỗ lực cố gắng của bạn.

Ngực nở căng tròn và săn chắc là một nhu cầu của mẹ phụ nữ, bởi vẻ đẹp hấp dẫn và thể hiện sức mạnh từ chúng đem lại. Trong những biện pháp góp cải hiện nay vẻ đẹp nhất và sức mạnh của cỗ ngực chính là thể dục.

Các chuyên gia đã xác minh việc tập luyện rất có thể giúp bạn nâng cao đáng nói vòng 1 bằng cách tác đụng vào phần cơ làm việc vùng này. Lúc cơ ngực nở nang cũng trở thành dẫn mang đến vòng 1 trương nở hơn, bởi vậy sẽ giúp đỡ bạn dành được mong mong muốn tăng size vòng 1.

Top 20+ bài bác tập tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả nhanh duy nhất từ HLV tập Gym

Sau đây công ty chúng tôi xin share với các bạn nữ các bài bác tập nâng cấp vòng 1 tại nhà. Bền chí luyện tập những động tác làm tăng vòng 1 bạn sẽ cải thiện được cả mức độ khoẻ của mình.

1.Chống đẩy - bài xích tập vòng một nở nang


*

Hít đất không những là bài xích tập giúp nhỏ gọn toàn khung người mà tập luyện thường xuyên còn giúp mở rộng lớn cơ ngực, cánh tay khỏe mạnh và vòng hai eo thon. Hướng dẫn cụ thể bài tập này như sau:

Nằm sấp cùng bề mặt sàn hoặc thảm tập Yoga, nhị tay chống phía hai bên lồng ngực, mũi chân tiếp xúc khía cạnh sàn.Nâng toàn bộ cơ thể lên, để trọng rất đông người lên 2 mũi chân cùng 2 bàn tay, sống lưng thẳng, siết chặt cơ bụng. Đây là bốn thế bước đầu của bài bác tập hít đất này.Từ từ hạ thân fan xuống nhằm ngực đồng hành tay càng tốt, gồng cơ tay, cơ ngực, cơ vai. Lưu ý, luôn giữ sống lưng thẳng và vừa hít sâu bằng mũi vừa hạ thân tín đồ xuống.Giữ tứ thế gần kề mặt sàn khoảng tầm 2 giây rồi siết chặt cơ bụng, cần sử dụng lực cơ vai, tay, ngực để nâng bạn lên tứ thế thuở đầu và đồng thời thở ra bởi miệng.Lặp lại cồn tác trên 3 hiệp, từng hiệp 5-10 lần cùng giữa hiệp nghỉ 45 giây.

2.Chống đẩy vào tường - bài bác tập tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì


*

Chống đẩy vào tường là bài bác tập tăng vòng 1 thuận tiện thực hiện tại tại bất kể nơi đâu, với tư thế và biện pháp tập đơn giản. Những động tác phòng đẩy vào tường sẽ tác động ảnh hưởng nhiều nhất đến những cơ ngực cùng cơ bụng, giúp vòng 1 ngày càng săn chắn chắn và mỡ chảy xệ bụng sẽ bị tiêu tung theo từng nhịp thở và sự vận động của cơ thể. Tiến hành chống đẩy hàng ngày không chỉ giúp đỡ bạn tăng kích thước vòng 1 cơ mà còn đem đến 1 vóc dáng thuôn gọn, gợi cảm

Cách thực hiện:

Đứng thẳng, 2 tay chống vào tường, chân rộng bởi vai, người chếch so với tường khoảng 45 độ, đầu và lưng giữ thẳng.Dùng lực ép toàn cục người sát lại gần tường, chân giữ lại nguyên, tập trung lực vào tay. Chú ý nhịp thở và dịch rời người làm thế nào để cho bụng cảm nhận được lực.Thực hiện khoảng 20 lần rượu cồn tác này.

3.Bài tập tăng vòng 1 sút vòng 2 - Đẩy bạn ưỡn ngửa


*

Người ở bốn thế ngồi, nhị tay phòng xuống sàn vùng sau lưng, hai chân thẳng, hai cẳng chân khép lại đặt cạnh bên sàn nhà. Phối hợp sức nâng của nhị tay cùng hai cẳng bàn chân làm trụ nâng ưỡn bạn lên cao. Giữ fan ở tư thế căng phối kết hợp hít sâu với đếm ngược tự 5 mang đến 1 rồi thả lỏng, ngồi xuống sàn nhà và thở ra.

Lợi ích: Khi làm động tác này, chúng ta phải tất cả sự phối hợp của mức độ nâng của tay, chân và đặc biệt là sức căng của cơ bụng. Lân cận đó, lồng ngực cũng rất được kéo căng hết kích cỡ kết phù hợp với sức nén của hơi thở góp lồng ngực căng tròn.

4.Động tác xay ngực nằm


*

Động tác nghiền ngực là 1 trong những động tác khôn cùng giúp cơ ngực sút mỡ với tăng cơ tạo cho vùng ngực chúng ta được săn chắc hơn rất nhiều.

Đầu tiên các nữ giới nằm bên trên thảm tập, co hai chân để cho phần đùi và ống chân vuông góc với nhau. Nhì tay co lại áp ngay cạnh lên khuôn mặt với hóp bụng nâng phần thân lên.

Chú ý chỉ năng phần từ thắt lưng trở tột đỉnh đầu, còn phần viền và mông chân vẫn chạm thảm. Hít vào lúc hạ thân xuống, thở ra lúc nâng lên. Chậm chạp thực hiện cồn tác 15 lần cho từng set. Bài tập này cần triển khai 3 set nhằm đạt công dụng tốt nhất.

5.Bài tập xay ngực đứng tăng vòng 1 mang lại nữ


*

Ép ngực là bài bác tập khá thanh thanh nhưng thực hiện thường xuyên sẽ mang lại kết quả bất thần cho vòng ngực của thiếu nữ giới. Duy trì tập hồ hết đặn khoảng tầm 1 đến 1,5 tháng dĩ nhiên chắn bạn sẽ thấy được thành quả đó của mình. Phía dẫn bài bác tập tăng vòng 1 này như sau:

Mở rộng nhì tay, giữ lại khuỷu tay vuông góc 90 độ ngang bả vai.Từ từ khép 2 tay lại làm sao cho 2 bàn tay 2 khuỷu tay cũng đụng vào nhau, tiếp đến mở ra. Giữ ý, khi đưa tay vào giữ khuỷu tay vẫn ngang bẫy vai.Thực hiện hễ tác này 3 hiệp, mỗi hiệp đôi mươi lần và nhớ khi mở ra hít vào, đóng lại thở ra đều.

6.Chống đẩy thân trên


Bạn quỳ 2 gối với chống hai tay xuống sàn. Sau đó, chúng ta hạ hai tay xuống nhẹ nhàng rồi nâng bạn lên. Lưu ý khi tập thì sườn lưng và cổ phải thẳng.

Động tác này dìu dịu hơn phòng đẩy rất nhiều nhưng hiệu quả mang lại cho vòng 1 cũng tương đối đáng kể. Thực hiện động tác này 12 lần.

7.Động tác 2: trườn người


Cũng giữ nguyên tư cụ ở động tác 1, cơ mà khi kháng đẩy hai tay thì các bạn kết phù hợp với việc trườn người về trước một chút.

Sau đó, lúc nâng fan lên thì bạn lại lùi tín đồ thẳng sau này và đụng phần ngực vào 2 đầu gối. Rồi bạn liên tục trườn bạn về phía trước với lùi về sau. Thực hiện động tác này 12 lần.

8. Chống đẩy từng phần

Bạn vào tứ thế như cồn tác phòng đẩy thông thường. Tuy nhiên, chúng ta hạ phần mông xuống trước nhằm giảm áp lực đè nén lên hai tay rồi mới hạ 2 tay.

Sau đó, các bạn nâng hai tay lên rồi tiếp tục nâng phần mông lên cao. Động tác này rất cân xứng cho những bạn gái yếu mức độ không phòng đẩy nổi tuy thế vẫn vô cùng có kết quả để tăng form size vòng 1 nhé. Động tác này bạn thực hiện 15 lần.

9.Lateral raise 45 giây – nghỉ ngơi 15 giây


Ở bốn thế đứng 2 chân rộng bằng vai, thân trên hạ thấp xuống hơi tuy nhiên song khía cạnh đất, bạn thực hiện nâng 2 cánh tay căng cơ lên thành một con đường thẳng, song song mặt đất rồi về bên buông xuống dưới bụng.

10.Open arm movement 45 giây – nghỉ 15 giây


Ở tứ thế đứng, 2 chân rộng bằng vai, 2 cánh tay mở rộng song song mặt đất, trong lúc từ khuỷu tay đến bàn tay giơ thẳng lên. Bạn tiến hành đẩy 2 cánh tay hết kích thước ra sau và gập về trước ngực.

11.Bài tập đẩy ngực Bench Press


Bench Press là bài xích tập ngực tốt nhất cho phái nữ mà chúng ta nên tiến hành thường xuyên. Cách tiến hành bài tập tăng vòng ngực này như sau:

Nằm ngửa trên ghế tập tạ phẳng, nhị tay giữ lại tạ với độ rộng hơn vai, cẳng tay sản xuất thành góc vuông 90 độ. Nhấc thanh tạ đòn ra khỏi giá tập, tay thẳng tuy vậy không khóa khớp.Hít vào, đồng thời căng cơ ngực, nhàn hạ tạ xuống cho đến lúc thanh đòn đụng ngực thân của bạn. Giữ tư thế này 1 giây.Thở ra và đẩy thanh tạ lên vị trí các bạn đầu bằng phương pháp siết cơ ngực lên đến mức điểm tối đa thì duy trì 1 giây. Hoàn thành 1 lần lặp.Thực hiện nay 3 hiệp, từng hiệp 7-10 lần.

12. Bài bác tập nở ngực Dumbbell Flyes

Khi tiến hành Dumbbell Flyes buộc phải siết chặt vòng 1 giữa nhằm đạt được tác dụng nhanh chóng. Chúng ta có thể thực hiện với tầm ghế tập không giống nhau, cả 3 địa điểm ghế đều ảnh hưởng tác động lên vùng cơ của ngực như ghế dốc lên (ngực trên), ghế dốc xuống (ngực dưới) cùng ghế ngang (ngực giữa). Phía dẫn bài xích tập tăng vòng ngực này như sau:

Nằm ngửa trên ghế tập, từng tay duy trì tạ đơn, tựa lên hai đỉnh đùi. Nhì lòng bàn tay hướng vào nhau.Sử dụng lực hai đùi nâng hai tạ lên, giữ lại trước bạn và khoảng cách hai tay rộng bởi vai. Nâng nhì tạ lên hệt như bạn sẽ ép chặt, đó là vị trí bắt đầu của bài bác tập tăng vòng 1 này.Hai cùi chỏ khá cong để không trở nên khóa khớp, hạ hai tay xuống phía hai bên nhưng không duỗi hoàn toàn, tính đến lúc chúng ta cảm thấy vòng một được choạc ra hết. Hít vào khi triển khai động tác này.Từ trường đoản cú nâng nhị tay trái lại vị trí bạn đầu khi bạn siết chắt cơ ngực và thở ra.Giữ khoảng 1s sinh hoạt trạng thái cơ căng cứng với lặp lại.Thực hiện 3 hiệp, từng hiệp 7-10 lần.

13.Tăng kích cỡ v1 với bài bác tập Plank nâng tay


Thay vì Plank truyền thống, rượu cồn tác Plank nâng tay phát triển thành thể này tốt nhất cho vòng một và đặc biệt quan trọng khi tập cùng tạ tay. Sự hoạt động của tay giúp các cơ ngực được vận động những hơn, từ đó giúp nảy nở và săn kiên cố đáng kể. Cách tiến hành bài tập tăng vòng một này như sau:

Bắt đầu với bốn thế Plank. Nắm vì hai tay chống trục tiếp xuống sàn sẽ nỗ lực mỗi tay trái tạ và lấy đó làm cho điểm tựa.Giữ nguyên tay trái, nâng tay nên lên. Giữ ý, nghiền tay vào cạnh sườn với để cao làm thế nào để cho tạ ngay gần ngực, tuy thế không chạm.Giữ phần đa nhịp thở và dừng chân tại động tác này khoảng 3 giây, tiếp nối thu tay lại và thực hiện tương tự với tay bên kia.Thực hiện nay mỗi bên 5 lần.

14.Bài tập ép ngực sử dụng máy tập (Pec Fly).

Pec Fly là bài tập tăng vòng 1 tương thích tập tại phòng tập Gym, bởi sở hữu máy tập Gym tận nơi giá khá đắt đỏ. Hướng dẫn cụ thể bài tập này như sau:

Bạn ngồi vào trang bị tập và núm lấy tay kéo.Hít vào đôi khi kéo sản phẩm tập ra.Thở ra và đưa máy tập vào.Lặp lại 30-50 lần từng buổi tập để có kết quả tốt.Lưu ý, trong lúc tập luôn ngồi giữ lại cho sườn lưng thật thẳng. Bạn cũng có thể tăng sức nặng của sản phẩm dần dần lên.

15.Bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2 Chin-up


Hít xà không chỉ là bài xích tập tăng chiều cao mà nó còn giúp nâng cao vòng 1 hơi hiệu quả. Hướng dẫn cụ thể bài tập này như sau:

Hai tay nuốm chặt thanh xà đơn với lòng bàn tay hướng về phía người và độ rộng eo hẹp hơn vai.Duỗi thẳng nhị tay, duy trì thân người càng thẳng càng tốt, lưng dưới cong tự nhiên và ngực ưỡn. Đây là bốn thế bước đầu của bài xích tập này.Kéo người lên đến tới lúc nào đầu gần va xà, đồng thời thở ra. để ý siết chặt cơ bắp tay, giữ lại cùi chỏ cạnh bên người.Sau khi ngừng lại, hít vào thảnh thơi hạ người xuống.Thực hiện nay 3 set, từng set 7-10 lần.

16.Động tác vớt tạ – Pullover

Pullover cũng là một trong những bài tập nâng ngực khá dễ tập với các bạn gái và hoàn toàn có thể thực hiện tại ngay tại nhà dễ dàng.

Động tác Pullover – Vớt tạ

Đầu tiên chúng ta nằm bên trên một cái bàn chắc chắc, hai tay cần 1 chai nước hoặc ngẫu nhiên vật gì khác nặng nặng khoảng 1kg.Nằm ngửa lên bàn, 2 chân đặt lên trên sàn, 2 tay hôm nay duỗi trực tiếp trên ngực nha.Rồi trường đoản cú từ chúng ta ngả tay về phía đầu hướng xuống dưới sàn, đến lúc thây lồng ngực mình căng ra thì dừng lại 1 giây.Từ từ kéo tay lên vị trí ban đầu và triển khai lại đôi mươi lần (20×4)

17.Dumbbell Plank Rotation

Bài tập cơ ngực tuyệt vời nhất dành cho chính mình chỉ cùng với tạ và chúng ta có thể giúp cơ ngực giãn nở và săn chắc.

Xem thêm:

Bài tập có tư thế tương tự với tứ thế hít đấtt nên bạn cũng có thể dễ dàng tập luyện.

Dumbbell Plank Rotation

Thực hiện rượu cồn tác:

Giống với bốn thế lúc đầu của động tác hít đất.Hai tay vậy 2 trái tạ và kháng tay lên đó.Thực hiện đụng tác nâng một cánh tay lên.Sau kia hạ xuống và có tác dụng với tay còn lại.Thực hiện cồn tác 10-15 lần.

18.Tư thế bay ngược


Ngồi hoặc đứng, nghiêng thân người trên về phía trước và hai tay nạm hai tạ tay giơ lên vùng trước người. Hai tay khá cong, nhẹ nhàng nâng nhì tạ tay cho tới bao giờ cùi chỏ ngang vai, kế tiếp hạ thấp nhì tay xuống lại địa điểm ban đầu.

19.Tư vắt ngực bướm xay hai vai


Đứng nhị chông rộng bởi hông, cong hai tay chế tạo 1 góc độ, cùi chỏ ngang vai, lòng bàn tay hướng vào nhau. Mở nhị cùi chỏ ra nhì bên làm sao cho hai lòng bàn tay nhắm tới phía trước, vẫn giữ lại 1 góc 90 độ. Đẩy hai tạ lên mang lại tới lúc nào hai tay doãi thẳng. Dìu dịu hạ xuống và quay trở về vị trí ban đầu.

20.Tư vắt chèo trực tiếp lên

Đứng nhì chân rộng bởi hông, nhị tay giữ lại một cặp tạ tay ngay lập tức trước người, lòng bàn tay hướng về phía trong. Lỏng lẻo nâng tạ lên ngang ngực, sau đó từ tự hạ xuống địa chỉ ban đầu.

21. Tư thế nhún nhường cơ tam đầu

Dùng 1 ghế tập; tựa thân người bằng cách giữ 1 cạnh, nhì tay thẳng và hai chân cong 1 góc 90 độ. Thư thả hạ thấp fan xuống, giữ cùi chỏ phía hai bên người cho tới khi nào hai tay cong 1 góc 90 độ, kế tiếp đẩy trái lại vị trí ban đầu. Chúng ta cũng có thể có thể triển khai tư gắng này cùng với chân thẳng.

22.Tư ráng giãn ngực

Để tạo thành một rượu cồn tác duỗi tốt sau khi tác động lên những cơ ngực, ngồi thẳng người trên 1 ghế tập, nhị tay choạng thẳng, nắm các đầu ngón tay lại. Ép chặt xương mồi nhử vai lại và choạc tay đề nghị lên với ra khi tay trái duỗi xuống, ra ngoài khiến cho hai tay hiện ra 1 đường chéo. Giữ trong khoảng 30 giây, tiếp nối quay quay trở về tư thế lúc đầu và thay đổi tay để triển khai động tác duỗi. Để thực hiện động tác duỗi giỏi hơn, hãy sử dụng 1 tua dây hoặc 1 khăn tắm.

23.Tư thay duỗi ngực

Một tư thế duỗi đơn giản và dễ dàng là nhì tay gắng chặt vùng sau lưng, choãi thẳng hai tay, và bán ra càng xa càng giỏi miễn sao cảm thấy thoải mái. Đầu nâng cao và thẳng, giữ trong 20-30 giây.

Top 7 bài xích tập yoga tăng vòng 1 kết quả nhất

Tăng form size vòng 1 không hề khó. Bạn hãy thử tập luyện các động tác yoga đơn giản dưới trên đây để thấy sự nắm đổi bất ngờ chỉ trong một tuần nhé!

1.Yoga tăng vòng 1 bằng tư thế con lạc đà


Yoga tăng size vòn 1 quỳ vắt gót chân phía sau

Quỳ gối, lưng giữ thẳng.Từ từ bỏ ngửa người ra sau, hai tay chống xuống phần gót chân.Giữ tư thế vào 30 giây.Từ từ trở về địa chỉ ban đầu.

Lợi ích: với sức ưỡn bạn có tác dụng kéo căng cơ ngưc, bụng. Đồng thời phối hợp sức nén của khí thở tác động ảnh hưởng làm mang lại lồng ngực căng tròn.

2.Bài tập Yoga đụng tác rắn trườn


Yoga rắn trườn

Nằm sấp với tứ thế thoải mái và dễ chịu nhất bao gồm thể.Từ trường đoản cú nâng phần đầu lên bằng cách chống khuỷu tay xuống, mặt và mắt chếch 45 độ, mặt khác hít vào thiệt sâu.Từ từ thở ra và quay trở về vị trí ban đầu.Lặp lại 7 – 10 lần.

3.Bài tập Yoga tăng vòng một - Ngồi ưỡn ngửa


Bài tập tăng vòng 1 ngồi ưỡn ngực

Tư thế bạn ngồi trên sàn công ty như trên, nhị chân thẳng sinh hoạt phía trước, nhưng mà điểm không giống ở đấy là hai khuỷu tay kháng xuống sàn nhà.

Dùng lực rướn của cổ, ngửa đầu cùng hít sâu, nín giữ cho luồng bầu không khí nén trong lồng ngực. Giữ lại hơi và thực hiện đếm ngược trường đoản cú 5 đến 1 rồi thở ra, buông lỏng người.

Lợi ích: khi chúng ta hít sâu vào, bụng thóp lại, dành riêng một khoảng tầm lớn hơi dồn vào lồng ngực góp ngực nở ra cùng căng tròn.

4.Yoga tăng vòng 1 bởi tư thế cái cây


Yoga mẫu cây

Đứng thẳng, 2 chân rộng bởi vaiCo một chân lên làm sao cho bàn chân va vào đùi chân có tác dụng trụ, chắp hai tay trước ngực, khuỷu tay dang ngang, rồi trường đoản cú từ đưa lên trên cao, qua đầu. Thay đổi sâu và đông đảo đặn.Giữ nguyên tứ thế trong tầm 10-15 phút.

5.Yoga tăng vòng 1 bởi tư núm mặt bò


Yoga tăng vòng 1 với tư thế khía cạnh bò

Ngồi chéo chân.Nâng tay song song trước mặt, luân phiên cánh tay trái về phía sau, va vào cánh tay phải.Đổi đụng tác cho phía hai bên tay, lặp lại 7-10 lần.

6. Yoga tăng vòng 1 bằng tư gắng ngồi chuyển phiên nửa người


Yoga tứ thế chuyển phiên người

Gập chân đề nghị lại và cố gắng sang trái, chân trái làm tựa như nhưng nhằm dưới chân phải làm sao để cho mắt cá chân nên chạm đầu gối chân trái.Đặt tay yêu cầu xuống đất, vặn toàn cục thân trên sang trọng phải, khía cạnh quay sang trọng phải. Đặt tay trái lên chân phải, không thay đổi tư nỗ lực trong 30 giây.Đổi tư thế sang bên trái (tương tự như với bên phải), tái diễn từ 7-10 lần

7. Bài xích tập yoga tăng vòng ngực - mở rộng ngực


Với cồn tác mở rộng ngực, toàn thể cơ vòng 1 được kéo căng, giúp ngực ngày càng săn chắc chắn và nở rộng. Bạn hãy tập rất nhiều đặn đụng tác này hàng ngày để đạt công dụng cao nhất, ko nên bỏ qua giữa chừng.

Cách thực hiện:

Quỳ gối lên thảm, lưng thẳng, ngồi trên gót chân, hai tay đan vào nhau để sau đầu.Vươn tay cao lên trường đoản cú từ với uốn vai nhẹ nhàng ra phía sau, làm sao để cho cảm nhận được ngực đang không ngừng mở rộng hết cỡ.Giữ nguyên khoảng chừng 10s rồi tái diễn động tác khoảng 15 lần.

Các bài tập tăng vòng 1 bằng massage

Massage ngực là bài toán bạn nên tiến hành mỗi ngày, ko chỉ nâng cao kích thước vòng một mà còn hỗ trợ các vùng ngực săn chắc, cải thiện tình trạng chảy xệ. Bạn nên massage bằng những loại dưỡng chất hoặc tinh dầu thiên nhiên như dầu dừa, dầu oliu nhằm hiệu quả. Bạn cũng có thể thực hiện tại vào buổi tối trước lúc ngủ hoặc sáng khi thức dậy.

BÀI massage VÒNG 1 THỨ 1

Bước 1: sử dụng ngón tay đeo nhẫn với ngón thân ấn vào giữa hai khe ngực, nhằm kích thích hoạt động của ngực.

Bước 2: dùng bàn tay di chuyển tròn từ phía bên trên bầu ngực xuống mang lại dưới ngực. Mỗi bên tiến hành 10 lần.

Bước 3: mang tay trái vòng lịch sự ngực bên đề xuất và bắt đầu kích thích những tuyến, massage vòng quanh bầu ngực. Thực hiện 2 phút và chuyển sang bầu ngực còn lại.

Bước 4: sử dụng tay mas sa từ nách bên trái sang mặt phải, đi qua bên trên ngực. Thực hiện 20 lần. Sau đó, thay đổi bên. Động tác này, cực tốt cho thiếu nữ văn phòng, bởi ngồi nhiều nên thường tích ngấn mỡ thừa sống vùng ngực.

Bước 5: Đặt hai tay từ phía dưới nách, non xa hướng lên phía trên. Triển khai 20 lần.


BÀI mát xa VÒNG 1 THỨ 2

Bước 1: Tay yêu cầu vòng thanh lịch ngực trái, để ở phía trên ngực. Sau đó, vuốt từ trên xuống bên dưới ngực, lại vuốt lên trên. Thực hiện 3 lần, sau đó, thay đổi bên.

Bước 2: Tay phải vòng ra vùng sau đầu, cần sử dụng tay trái massage từ phía nách hướng tới ngực phải. Thực hiện 3 lần rồi đổi bên, tiếp tục thực hiện đụng tác.

Bước 3: nhị tay để vào ngực. Sau đó, cần sử dụng ngón dòng ấn vòng quanh. Triển khai 10 lần.

Bước 4: dùng hai tay bỏ lên trên bầu ngực, cách để như trong hình. Cần sử dụng ngón tay cái ấn quanh. Tiến hành 3 lần, rồi thay đổi bên.

Lời kết

Trên trên đây là tổng thể các bài xích tập tăng vòng một cho thiếu phụ được nhận xét là công dụng nhất và được shop chúng tôi tổng thích hợp từ HLV tập Gym siêng nghiệp. Hi vọng các thông tin trên dễ dàng nắm bắt và chúc bạn đã đạt được kết quả tối đa với những bài tập tăng vòng 1 này ! Xin kính chào và hẹn gặp lại ở các chủ đề tiếp theo sau của shop chúng tôi !