Bê Trần Và Quỳnh Anh Shyn Chia Tay

Đây là 1 trong những trong số mọi lần hiếm hoi cặp đôi này thuộc "chạm mặt" nhau vào sự kiện. Cho dù họ chia tay nhưng vẫn làm bạn bè thay bởi "cạch mặt".

Bạn đang xem: Bê trần và quỳnh anh shyn chia tay


Dù chụp ảnh cùng nhau khi gặp lại nhưng cả nhì lại khước từ chụp hình ảnh riêng khi được ngỏ lời.

Tối qua (16/10), Quỳnh Anh Shyn với Bê nai lưng làm mọi người bất ngờ khi cả hai cùng xuất hiện thêm tạisự kiện ở một trung tâm thương mại dịch vụ TP.HCM. Đây là lần đơn nhất cặp song này "chạm mặt" nhau sau khi chia tay cách đây 2 năm. Được biết, cả nhì dù xong xuôi mối quan hệ tình cảm nhưng bọn họ vẫn vui vẻ với là đồng đội thay vì chọn lựa cách "cạch mặt" sau khoản thời gian chia tay như bao tín đồ khác.

*
Cặp song diện đồ đậm chất ngầu cùng chụp ảnh với "tình cũ" của Cường Seven - Mlee.

*
Cả hai đã lắc đầu lời mời chụp hình ảnh riêng còn chỉ cùng nhau lưu lại khoảnh tương khắc khi bao gồm thêm đồng nghiệp.

*

*
Quỳnh Anh Shyn từng được thanh niên mê mẩn vì phong thái thời trang cùng nhan sắc xinh đẹp. Cô cũng từng là một trong trong số không nhiều hot girl thành công và tất cả vị trí riêng trong tâm địa người hâm mộ.

*
Bê Trần được các bạn trẻ yêu thương mến, dành nhiều tình cảm không chỉ là ở khuôn mặt điển trai, dung mạo bảnh bao ngoại giả bởi hình hình ảnh một người đàn ông chín chắn, trưởng thành.

Xem thêm:

*
Tại thời điểm công khai với truyền thông mối quan lại hệ cảm xúc giữa mình với Quỳnh Anh Shyn đã kết thúc, các lời chỉ trích chĩavề Quỳnh Anh tuy nhiên Bê Trần chưa bao giờ nói xấu fan cũ mà luôn luôn bênh vực, nhấn lỗi về mình.

*
Thậm chí, anh còn thỏa thuận mình vẫn còn đó tình cảm cùng với Quỳnh Anh Shyn nhưng cả hai rất khó khăn quay lại.

Trên trang cá thể rất nhiều hình ảnh hạnh phúc với mọi người trong nhà trước kia vẫn được cả hai cất giữ như trân trọng kỉ niệm đẹp một thời.

*
Về phía Quỳnh Anh, sau khoản thời gian chia tay với Bê Trần, cô nhanh chóng hẹn hò với Will - member nhóm 365. Tuy thế chẳng lâu kế tiếp cả nhì cũng"đường ai nấy đi" và lúc ấy sự bất đồng quan điểm ở cộng đồng mạng cũng xảy ra khi Will cho rằng quen Quỳnh Anh là 1 sai lầm.

*
Tiếp đó, cô bạn nữ còn khoe hình ảnh diện nội y nóng phỏng hôn một đấng mày râu trai bên trên biển. Tuy nhiên, tới thời điểm này thì quý ông trai được cho rằng là "người yêu thương mới" của Quỳnh Anh Shyn vẫn còn đó là ẩn số.

*
Còn Bê Trần, hiện tại ngoài ra anh vẫn còn đó "lẻ bóng" khi thường xuyên xuyên lộ diện một bản thân tại sự kiện.