Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes

Kho nhạc chuông của Quả táo khuyết khuyết - táo bị cắn được thiết đặt mặc định. Làm sao để sở hữu thưởng thức các giai điệu mến mộ ngân lên để gia công nhạc chuông là câu thắc mắc của tương đối nhiều người. Giờ đây chúng ta cũng có thể cài nhạc chuông iPhone bằng iTunes bằng các cách đơn giản sau.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng itunes


1. 8 bước dễ dàng cài nhạc chuông iPhone bởi iTunes

Bạn muốn đổi khác nhạc chuông theo list bài hát yêu quý nhưng chưa biết làm vậy nào, liệu sở hữu chiếc iPhone 6, 7 đẹp với bền; iPhone 8, iPhone X mã sản phẩm đời mới, thông số kỹ thuật mượt mà thì cách thiết đặt có khác biệt không? cùng tham khảo công việc tải nhạc chuông iPhone bởi iTunes cụ thể để làm rõ hơn nhé:

Bước 1: liên kết iPhone với máy vi tính hoặc máy vi tính bàn bằng cáp với khởi hễ iTunes, click hoặc biểu tượngÂm nhạc -> Playlist

*
Cài nhạc chuông iPhone bởi iTunes bằng cách kết nối cùng với laptop.

Bước 2: Chọn bài bác hát ước muốn rồi nhấn vào phải vào mục: Lấy thông tin (Get info)

*
Chọn bài xích hát theo sở thích cá nhân.

Bước 3 :Vàophần: Tùy chọn -> lựa chọn đoạn nhạc 30s -> OK

*
Hiệu chỉnh đoạn nhạc bắt đầu chọn.

Bước 4 :Chọn mục Tệp (file)-> thay đổi -> sản xuất phiên phiên bản AAC

*
Thực hiện tại lệnh gửi đổi.

Bước 5:Đoạn nhạc chuông 30s bạn có nhu cầu được tạo, nhấn vào phải chọn mục:Hiển thị trong Windows Explorer

*
Lưu đoạn nhạc new tạo ra.

Tiếp đó, đổi tên bài hát và đổi đuôi tự m4a sang m4r, tiếp đến copy rafile nhạc ra mục nào các bạn thấy tiện.

*

Bước 6:Chọn:Nhạc ->biểu tượngÂm nhạc (cái chuông) với chọn bài xích nhạc chuông .m4r rồi kéo thả nó vàoÂm báo.

*
Tiến hành tuyển lựa nhạc vào kho.

Bước 7:Chọn vào mụcÂm báo(phần mua đặt) tiếp nối Click chọn:Đồng cỗ hóa Âm báo -> Chọn bài nhạc chuông -> Áp dụng

*
Tạo bối cảnh cho bài bác nhạc.

Bước 8:Cầm iPhone và bước đầu tận tận hưởng nhạc chuông mà mình đã cài đặt.

Nếu iPhone của người sử dụng không bao gồm mụcÂm báo, thì vàoEdit menu->Âm báohoặcTone nhé. Liên tục với bí quyết tải nhạc cho iPhone bằng iTunes nhé!

*
Cuối thuộc là tận hưởng nhạc chuông.

Đây là phương pháp chép nhạc vào iPhone bằng iTunes 8 bước mà các chúng ta cũng có thể dễ dàng thiết đặt nhạc chuông đến iPhone. Chỉ gồm một lưu lại ý bé dại mà chúng ta phải chú ý, phiên bản iTune cần từ 12.5 trở lên, giả dụ iTune sẽ cũ, thì cần được cập nhật bạn dạng mới nhất rồi mới thực hiện công việc trên được. Triển khai cách sở hữu nhạc chuông iPhone bằng iTunes theo công việc trên các bạn sẽ có những phiên bản nhạc chuông ưng ý.Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài nhạc trên iPhone không phải iTunes để sở hữu những bài hát thích thú cho bản thân nhé!

2. Tổng hòa hợp 15 website sở hữu nhạc chuông miễn tầm giá cho iPhone

Thiết bị iPhone cần sử dụng hệ điều hành quản lý iOS không thể thiết lập nhạc chuông thẳng về điện thoại và cài đặt làm nhạc chuông. Đối với với những người đã chọn thiết lập iPhone thì hào kiệt tính năng này tương đối bất tiện.Như vậy, mua nhạc chuông iPhone bởi iTunes ví dụ cần phải sẵn sàng những gì?

2.1. Web Zedge.net

Không chỉ dành cho sản phẩm iPhone, Zedge.net cung cấp danh sách những danh mục tương xứng cho tất cả các loại điện thoại di động chủ yếu hãng. Bên cạnh đó, trang web cũng thi công một vỏ hộp tìm kiếm tại vị trí đầu để chúng ta tìm nhạc chuông hâm mộ nhanh chóng.

2.2. Web Notificationsounds.com

Web Notification Sounds.com đã cung ứng các tệp tin âm thanh thông tin và được phân loại theo các mục: âm thanh động vật, âm thanh báo tin nhắn, âm thanh báo thức, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc vui nhộn với nhạc chuông Giáng sinh.

2.3. Website Funformobile.com

Trang website Funformobile.com, người sử dụng sẽ tra cứu thấy nhạc chuông, video, hình ảnh, trò chơi, phòng chat và các nội dung miễn phí khác.

2.4. Website Tones7.com

Tính năng khá tiện ích của website này là chúng ta cũng có thể nghe trước nhạc chuông trước lúc tải xuống. Web Tones7.com sẽ cung cấp các file nhạc chuông ở những định dạng MP3 với M4R.

2.5. Website Free-ringtones.cc

Lại gồm nguồn sở hữu nhạc chuông miễn mức giá khác là web Free-Ringtones.cc, web này chất nhận được bạn download nhạc chuông về máy tính hoặc điện thoại cảm ứng di rượu cồn và tải các file nhạc của bản thân ngược lên trang web.

2.6. Web Melofania.club

Trang website Melofania tải nhạc chuông tuyệt vời và hoàn hảo nhất với những tính năng. Ngoài câu hỏi bạn tìm kiếm nhiều bản nhạc sẵn có, thì chúng ta có thể tạo nhạc chuông hoặc thậm chí là tải nhạc của người tiêu dùng lên website này.

Xem thêm:

2.7. Web MyTinyPhone.com/ringtones/

Trang MyTinyPhone đang có bộ sưu tập nhạc chuông khủng với hơn nửa triệu bài. Nhạc chuông của website này được thu xếp thành nhiều danh mục: Nhạc Jazz, Nhạc Rock, Vui nhộn, v.v…

2.8. Website Audiko.net

Web Audiko là website phổ biến được cho phép bạn tải nhạc chuông vì chính bạn dùng tạo. Web cũng chất nhận được bạn tạo thành nhạc chuông của mình bằng phương pháp bạn sở hữu lên những bài hát yêu thích.

2.9. Website Mobango

Trang website obango cài đặt về miễn giá thành nhạc chuông cho toàn bộ các dòng điện thoại cảm ứng thông minh android cùng iPhone. Web Mobango là trang web thứ nhất miễn phí thương mại & dịch vụ mà chúng ta có thể chia sẻ và download về: hình nền, nhạc chuông, chủ đề và trò đùa cho điện thoại của mình.

2.10. Nhạc chuông iPhone

Đây là trang web chuyên nhạc chuông cho iPhone. Chúng ta cũng có thể tải miễn giá tiền nhạc chuông đến iPhone 6S/6 và rất có thể xem/tải về nhạc chuông mới nhất, đứng đầu xếp hạng.

2.11. Mobile9

Trang website Mobile9 có tương đối nhiều nhạc chuông miễn phí tải về có thể truy cập cho bất cứ thiết bị di động nào. Để sử dụng dịch vụ thương mại miễn phí, trước tiên bạn phải lập một tài khoản trên web.

2.12. Audiko

Trang website Audiko cho phép bạn lấy bài xích nhạc của công ty hoặc những trang website để thực hiện trên smartphone của bạn.

2.13. Myxer

Là trang web chuyên cung cấp nhạc chuông miễn tổn phí cho iphone với các lựa chọn. Tương tự như Mobile9, web này bao gồm nhạc chuông, ứng dụng, hình ảnh, trò đùa và video. Các bạn chỉ bấm vào vào tải về for iPhone, là bạn cũng có thể tải tập tin về máy tính xách tay của mình.

2.14. Freetone

Trang website “FreeTone” các bạn sẽ nghe và thiết lập nhạc chuông đặt opular cho điện thoại cảm ứng di hễ (mp3 nhạc chuông, RealTones,…). Bạn truy cập hoàn toàn có thể tải nhạc chuông, miễn mức giá và không nên đăng ký.

2.15. Tones7

Trên Tones7 chúng ta cũng có thể tải những nhạc chuông và mỗi nhạc chuông được hiển thị bởi kích cỡ phổ biến. Nó sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn những thể một số loại khác nhau.

3. Nếu không tồn tại iTunes download nhạc chuông iPhone được không?

Bạn hy vọng cắt những bài bác hát yêu thương thích để gia công nhạc chuông cho iPhone, bạn không buộc phải trải qua qua không ít bước như trước.

*
Cắt những bài bác hát yêu thích để triển khai nhạc chuông cho iPhone.

Để bạn có thể tạo nhạc chuông theo phong cách dễ hơn, bạn cũng có thể dùng biện pháp được cung cấpmang tên GarageBand. Ai đang dùng những thiết bị đã cài sẵn tiện ích ios 8 ( với iPhone6), ứng dụng GarageBand được cài đặt về miễn tầm giá từ ứng dụng App Store. Lúc đã cài đặt về, chúng ta mở GarageBand cùng chọn bài hát hy vọng làm nhạc chuông bằng cách bạn lựa chọn “smart drums”

*
Công cụ cung cấp mang thương hiệu GarageBand.

Khi bạn đã nhập bài hát vào ứng dụng, bạn phải nhấp vào hai hình tượng View cùng Loop Browser. Tiếp đó bạn nhấp vào thẻ “Music”, với bạn tìm đến bài hát trên iPhone. Bạn liên tục kéo thả vào track chỉnh nhạc của ứng dụng.

*
Tăng giảm âm thanh để chỉnh nhạc cho bài bác hát bên trên iPhone.

Sau đó, chúng ta có thể cắt đoạn nhạc bạn có nhu cầu làm chuông nhấp vào đầu và cuối đoạn nhạc, chúng ta kéo gọn hai đầu bản nhạc. Khi bạn đã cắt được đoạn nhạc vừa ý, bạn hãy nhấp vào My Songs. Phiên bản nhạc chuông đang giảm sẽ lưu lại vào My songs. Chúng ta có thể thay thương hiệu tệp tin này bằng cách nháy vào trong dòng tiêu đề.

*
Bản nhạc chuông đang cắt sẽ lưu giữ vào My songs.

Bạn nhấp chuột rồi giữ vào bạn dạng nhạc vừa lưu, chiếc menu giới thiệu trên màn hình hiển thị sẽ hiện ra ở bên trên cùng, bạn liên tiếp nhấp vào nút share, tiếp đó bạn chọn vào hình tượng chuông. Đến khi này, đoạn nhạc của khách hàng chính thức được thêm vào kho và sẵn sàng chuẩn bị để bạn sử dụng.

Trên đó là cách mua nhạc chuông iPhone bằng iTunes mà hearyoutube.com chia sẻ, chỉ cần tậu cái iPhone nhiều nhiệm bh chính hãng và thực hiện dựa theo phần đa hướng dẫn cụ thể là đã tất cả ngay một kho nhạc chuông rồi. Chúc chúng ta cài được một bản nhạc chuông như mong muốn cho laptop của mình, tận hưởng mọi kỹ năng hữu ích.