Cách cài nhạc trên trang cá nhân facebook

social Facebook lúc này đã được update thêm nhiều hào kiệt hay ho cho tất cả những người dùng tò mò và mô tả chất riêng. Thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook là một trong những tính năng giúp cho bạn thể hiện tại gu âm nhạc của mình, mang lại một trang cá thể nổi bật hơn.


Kho bài xích hát bên trên Facebook được link với những gốc rễ âm nhạc bậc nhất như Spotify, táo bị cắn Music, chúng ta có thể sử dụng những bài bác hát phổ cập nhất với đủ thể một số loại để thêm vào một trong những story và nổi bật hơn là thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook. Tác dụng này hiện tại chỉ gồm trên áp dụng Facebook trên điện thoại và nội dung bài viết dưới đây, FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook chỉ trong một nốt nhạc, thuộc theo dõi nhé!

Cách thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook

Việc thêm một bài xích hát vào tiểu sử Facebook cá thể sẽ giúp tín đồ dùng dễ dãi thể hiện chất riêng của chính mình thông qua âm nhạc, những bài hát này phần nào giúp cho tiểu sử của người sử dụng thêm trông rất nổi bật hơn. Không những có kho bài xích hát đa dạng, nhân kiệt này còn không giới hạn số lượng bài xích hát được thêm vào và người tiêu dùng cũng rất có thể thoải mái biến đổi qua lại các bài hát để ghim lên đầu tè sử.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc trên trang cá nhân facebook

Chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng dưới đây, chúng ta đã dễ dãi thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook của mình:

Bước 1: Vào vận dụng Facebook, truy cập vào Trang cá thể của bạn.

Bước 2: Kéo xuống và lựa chọn Âm nhạc.

*

Bước 3: Giao diện Âm nhạc đang hiện ra, các bạn chọn hình tượng + ở góc trên bên phải đặt thêm bài xích hát.

*

Bước 4: Danh sách bài hát đã hiện lên, chúng ta gõ tên bài bác hát ý muốn thêm vào tiểu sử sinh sống mục Tìm kiếm. Cùng với kho bài xích hát khổng lồ, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được bài hát vừa ý và hòa hợp gu âm thanh của mình.

*

Bước 5: Sau khi tìm về những bài bác hát bạn muốn thêm, bạn cũng có thể nhấn vào ảnh biểu tượng hình tam giác trên ảnh bài hát nhằm nghe thử, và chọn Thêm để thêm bài xích hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ cập nhật các bài bác hát các bạn vừa thêm vào list như hình dưới đây.

*

Bước 7: Để thêm bài hát vào tiểu truyện Facebook của mình, các bạn chọn hình tượng dấu bố chấm ở bài hát trong danh sách tiếp đến chọn Ghim vào trang cá nhân.

*

Bạn cũng rất có thể xem Trang của nghệ sĩ, tiếp tế Story hoặc có thể xóa bài xích hát khỏi danh sách của mình. Quanh đó ra, bạn cũng có thể đổi sang bài hát khác và triển khai theo những bước như trên.

Như vậy là chúng ta đã thêm bài xích hát vào tiểu truyện trang cá nhân thành công, giờ đây chúng ta cũng có thể chạm vào bài xích hát để rất có thể nghe.

Xem thêm:

*

Lưu ý:

Người cần sử dụng và chúng ta khi truy vấn vào Facebook của bạn có thể nghe nhạc trực tiếp tại phía trên với thời lượng lâu năm 1 phút 30 giây.Mọi người cũng rất có thể xem được list nhạc của người tiêu dùng khi truy vấn vào mục Âm nhạc sinh hoạt trang cá thể Facebook của bạn.

Hy vọng với những cách hướng dẫn biện pháp thêm bài hát vào tiểu truyện Facebook bên trên đây, chúng ta cũng có thể thêm cho mình những bài bác nhạc theo sở thích cũng như thể hiện tại được đậm cá tính của mình. Hãy thử và vướng lại cảm nhận bên dưới nhé, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: truy cập trang cá nhân Facebook, truy tìm cập

Vàoứng dụng Facebook, truy vấn vào Trang cá thể của bạn.

Bước 2: lựa chọn Âm nhạc.

Kéo xuống cùng chọnÂm nhạc.

Bước 3: Chọn hình tượng + trong hình ảnh Âm nhạc

Giao diệnÂm nhạcsẽ hiện nay ra, bạn chọn biểu tượng+ở góc bên trên bên phải để thêm bài bác hát.

*

Bước 4: Gõ bài xích hát muốn thêm vào đái sử

Danh sách bài hát sẽ hiện lên, chúng ta gõ tên bài hát ao ước thêm vào đái sử nghỉ ngơi mụcTìm kiếm.

*

Bước 5: lựa chọn thêm để cung ứng tiểu sử

Sau khi tìm đến những bài bác hát bạn muốn thêm, chúng ta cũng có thể nhấn vào hình ảnh biểu tượnghình tam giác trên hình ảnh bài hátđể nghe thử, cùng chọnThêmđể thêm bài xích hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ update các bài xích hát

Facebook sẽ cập nhật các bài bác hát chúng ta vừa thêm vào danh sách như hình dưới đây.

*

Bước 7: Ghim bài bác hát mong muốn thêm vào trang cá nhân

Để thêm bài hát vào tiểu truyện Facebook của mình, các bạn chọn biểu tượngdấu bố chấm ở bài bác háttrong danh sách sau đó chọnGhim vào trang cá nhân.