Cách cập nhật android 5.0 cho sony z1

Xperia Z1 hiện đã có bạn dạng cập nhật game android được mong muốn đợi từ bỏ lâu. Sony đã thiết kế Andorid 5.0.2 Lollipop mang đến Xperia Z1, Z1 Compact và Z Ultra của họ. Bạn dạng cập nhật cung ứng các chuyển đổi trong giao diện tín đồ dùng, tuy vậy những biến đổi này là về tối thiểu và tuân hành giao diện tín đồ dùng xây cất vật liệu. Các tính năng mới khác là khách nhiều hơn nữa và hồ sơ nhiều người dân dùng. Bao gồm thẻ thông tin mới trong màn hình khóa và người dùng hiện có thể chuyển ứng dụng sang thẻ SD.

Bạn đang xem: Cách cập nhật android 5.0 cho sony z1

Android 5.0.2 Lollipop được chế tạo cho Xperia Z1 gồm số phiên bản dựng 14.5.A.0.242. Phiên bản cập nhật game android này dành cho các biến hóa thể C6902 với C6903. Bạn dạng cập nhật đang rất được tung ra với những tốc độ khác nhau ở các khoanh vùng khác nhau. Nếu bản cập nhật không tới khu vực của bạn và các bạn thiếu kiên nhẫn, cửa hàng chúng tôi đã tìm ra giải pháp để chúng ta có thể tải bản cập nhật này nhanh hơn.

Cách tiến hành này sẽ phân tích và lý giải cách chúng ta có thể sử dụng Sony Flashtool để update Xperia Z2 C6902 cùng C6903 cho phần mềm LISP 5.0.2.A.14.5 của android 0.242.

Lưu ý: Các phương thức cần thiết để phục sinh lại tùy chỉnh, roms cùng gốc điện thoại cảm ứng thông minh của bạn có thể dẫn mang lại bricking vật dụng của bạn. Việc cất giữ thiết bị của người sử dụng cũng sẽ làm mất hiệu lực bảo hành và nó sẽ không thể đủ điều kiện cho những dịch vụ sản phẩm công nghệ miễn giá thành từ các nhà sản xuất hoặc các nhà cung ứng bảo hành. Hãy có trọng trách và lưu ý những điều này trong trái tim trí trước khi bạn quyết định tiến hành trên nhiệm vụ của riêng bạn. Trong trường hợp tai nạn thương tâm xảy ra, shop chúng tôi hoặc các nhà phân phối thiết bị không khi nào nên chịu đựng trách nhiệm.

Xem thêm:

Chuẩn bị điện thoại thông minh của bạn:

Điều này chỉ dành cho Xperia Z2 C6902và khám nghiệm xem chúng ta có đúng vẻ bên ngoài máy giỏi không, nếu không việc update có thể dẫn tới sự việc đóng gạch.Truy cập cài đặt -> về thiết bị Để soát sổ số mô hình của bạn.Đảm bảo pin của người sử dụng đã được xem phí tối thiểu là hơn 60 phần trăm.Trở lại phần đông thứ quan trọng.Bật chế độ gỡ lỗi USBTruy cập cài để -> tùy lựa chọn nhà phạt triển-> gỡ lỗi USBHoặc, đi mang lại cài đặt -> về thiết bị Và bấm vào "build number" 7 lần.Đảm bảo chúng ta đã thiết lập và thiết lập cấu hình Sony Flashtool.Sau khi thiết lập đặt, mở thư mục Flashtool.Flashtool -> trình tinh chỉnh và điều khiển -> Flashtool-drivers.exeđặt Trình tinh chỉnh Flashtool, Fastboot & Xperia Z1Có cáp tài liệu OEM để kết nối điện thoại và máy tính của bạn

Cập nhật Sony Xperia Z1 lên android 5.0.2 14.5.A.0.242 thiết yếu thức ứng dụng điều khiển Lollipop

Tải phần mềmAndroid 5.0.2 Lollipop 14.5.A.0.242FTFtập tin.Sao chép tệp. Dán vàoFlashtool>Phần mềmthư mục.Mở Flashtool.exe.Nhấn nút bớt nhẹ ở góc trên cùng mặt trái. Lựa chọnChế độ đèn flash.Chọn tệp phần sụn FTF từ thư mục Phần vững.Ở phía mặt phải, chọn phần đông gì bạn muốn lau. Toàn bộ các khăn lau, bao hàm cả dữ liệu, bộ nhớ cache và ứng dụng đăng nhập, được khuyến khích.Bấm OK. ứng dụng cơ sở đang được sẵn sàng để nhấp nháy; rất có thể sẽ mất chút thời hạn để tải.Khi chương trình cửa hàng được tải, một lời kể sẽ xuất hiện yêu cầu bạn gắn năng lượng điện thoại bằng cách tắt thiết bị và nhấn thường xuyên phím con quay lại.Vì thiết bị của người sử dụng là Xperia Z1, cácVolume Down phím vẫn đóng sứ mệnh là phím tảo lại. Tắt điện thoại cảm ứng thông minh và liên tiếp nhấn phím bớt âm lượng khi bạn cắm cáp dữ liệu.Khi điện thoại cảm ứng thông minh được phát hiện tại trongChế độ đèn flash, phần sụn bước đầu nhấp nháy. Thường xuyên nhấn phím bớt âm lượng cho đến khi quá trình hoàn tất.Khi bạn thấy "Đèn nhấp nháy chấm dứt hoặc Đã xong nhấp nháy", vứt phím khối lượng xuống, rút ​​phích cắm cáp và khởi rượu cồn lại.

Bây giờ các bạn đã setup Android 5.0.2 Lollipop bên trên Xperia Z1 của mình.