CÁCH ĐỂ BÀI HÁT TRÊN TRANG CÁ NHÂN

Thời gian gần đây, bạn nhận thấy bên trên trang Facebook cá nhân bạn bè của bản thân bỗng có những đoạn nhạc mới lạ và điều này khiến cho bạn khôn cùng tò mò? Nếu như bạn chưa biết thì đây là một vào những tính năng mới của Facebook được cho phép người dùng gồm thể thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook của mình. Trong bài viết này, mời bạn hãy thuộc hearyoutube.com tìm kiếm hiểu giải pháp thêm nhạc vào Facebook đơn giản và gấp rút nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách để bài hát trên trang cá nhân


Nội dung chính:


Lợi ích của việc thêm âm nhạc vào trang cá nhân Facebook

Cho phép bạn khiến ấn tượng mạnh với người cần sử dụng khác lúc họ truy tìm cập vào trang cá nhân của mình.Cho phép bạn lựa chọn bài hát yêu mếm từ kho thư viện.Bạn có thể thêm nhiều bài xích hát vào list nhạc của mình cơ mà không bị giới hạn bất cứ điều gì.

Hướng dẫn biện pháp thêm âm nhạc, bài xích hát vào trang Facebook cá nhân

Những hướng dẫn về cách để nhạc trên trang cá nhân Facebook dưới đây chỉ tất cả thể thực hiện lúc bạn sử dụng ứng dụng Facebook trên thiết bị di động. Trong trường hợp bạn sử dụng lắp thêm tính, máy tính xách tay thì sẽ ko thực hiện được nhé.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook và điều hướng đến trang Facebook cá thể của bạn.

Xem thêm:


Bước 2: Click vào mục Âm nhạc ở bên dưới phần Đăng bài viết.

*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý:

Bạn (hay người sử dụng khác) chỉ gồm thể nghe nhạc trực tiếp bên trên Facebook với mức thời gian tối đa là khoảng 1 phút đồng hồ.Tất cả người cần sử dụng Facebook khác khi truy nã cập vào trang cá nhân hay hồ sơ Facebook của bạn đều sẽ nhìn thấy tất cả các bài hát này tại mục Âm nhạc.

Bài viết ngắn bên trên đây đã vừa hướng dẫn mang đến bạn giải pháp thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook bằng thiết bị di động bỏ ra tiết cùng đầy đủ nhất. Chúc bạn thành công.