CÁCH LÀM NƯỚC CHẤM VỊT QUAY BẮC KINH

Vịt quay Bắc Kinh, vịt nướng Vân Đình là phần lớn món vịt thơm lừng, to ngậy và được nhiều người lựa chọn. Để trang trí thêm sự lôi kéo của món vịt thì điều đặc trưng nhất là cách làm nước chấm vịt quay, vịt nướng. Nước để chấm ngon sẽ có tác dụng món vịt thêm đậm đà, nóng bỏng còn còn nếu như không thì dù vịt bao gồm ngon đến mấy cũng trở nên trở bắt buộc thảm họa.

Bạn đang xem: Cách làm nước chấm vịt quay bắc kinh

Vậy làm rứa nào nhằm pha nước chấm vịt nướng, vịt quay ngon đúng điệu? Hãy thuộc mình tìm hiểu bài viết sau phía trên nhé!

*
*
*
*
*
*
*

Cách pha nước chấm vịt nướng hấp dẫn:

Đầu tiên, làm cho nóng và rót dầu vào chảo, phi hành tỏi thiệt thơm. Sau đó cho nước tương, đường, dầu mè, nước mỡ thừa vịt vào chảo hành tỏi đảo thật đều và đun sôi.

Tiếp theo, tổ hợp bột năng bởi nước lọc vừa đủ rồi đổ vào chảo, khuấy thật hầu như tay tính đến khi hỗn hợp sôi lên, sệt lại thì tắt phòng bếp đi.

Xem thêm:

Cuối cùng: Đổ nước chấm ra chén bát và thêm vài lát ớt vào để chế tạo ra thêm mùi vị cho nước mắm chấm vịt nướng.

Cận cảnh làm món vịt con quay Bắc Kinh bằng lò con quay vịt

Bạn cần phải biết, ví như chỉ bao gồm cách ướp vịt con quay ngon hay cách tẩm ướp vịt nướng ngon thôi là chưa đủ, nước để chấm ngon sẽ làm dậy lên mùi vị đậm đà của món vịt. Vớ nhiên, để mở cửa hàng vịt nướng hay marketing quán vịt quay thành công như vịt nướng Vân Đình, vịt quay tỉnh lạng sơn thì sẽ cần thiết thiếu được cách pha nước mắm chấm vịt này đâu. Và hãy nhớ là một chiếc bếp nướng gà vịt bởi than nữa nhé!

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại trụ sở gần tuyệt nhất để hiểu thêm thông tin cụ thể về các thành phầm khác cũng như các chế độ khuyến mại, ưu đãi lôi kéo khi tải các sản phẩm tại Viễn Đông. Sau cùng, chúc các bạn thành công với công thức pha nước nấm vịt trên.

 >> Công thức CHUẨN NHẤT để làm MÓN VỊT quay BẮC tởm NGON