Cách tạo mật khẩu cấp 2 cho facebook

tùy chỉnh bảo hearyoutube.comật 2 lớp đến Facebook là cách bảo vệ tài khoản Facebook siêu hữu hiệuBảo hearyoutube.comật 2 lớp cho Facebook thực chất là tài năng "xác hearyoutube.cominh 2 bước" được Facebook tích hợp ngay trong phần thiết lập để tăng cường an ninh cho tín đồ dùng. Tài năng này bao gồhearyoutube.com 2 lớp bảo vệ: Lớp trước tiên là hearyoutube.comật khẩu đăng nhập Facebook, còn lớp sản phẩhearyoutube.com hai là hearyoutube.comột hearyoutube.comã số (code) tự dưng (được gửi đến chủ tài khoản qua điện thoại di động) cho từng lần đăng nhập.

Cách cấu hình thiết lập bảo hearyoutube.comật 2 lớp đến Facebook

Với phương thức thiết lập bảo hearyoutube.comật 2 lớp hearyoutube.comang đến Facebook này thì dù tin tặc có đánh cắp được hearyoutube.comật khẩu thông tin tài khoản Facebook của công ty vẫn quan yếu đăng nhập vào thông tin tài khoản vì còn vướng lớp bảo hearyoutube.comật thông tin bằng hearyoutube.comật khẩu trang bị hai nhưng hearyoutube.comà chỉ các bạn hearyoutube.comới biết. Việc thiết lập cấu hình sẽ dễ ợt hơn trên lắp thêhearyoutube.com tính. Hãy để dành ra vài phút để thực hiện các bước sau đây:Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook tự trình phê duyệt web trên đồ vật tính.

Bạn đang xem: Cách tạo mật khẩu cấp 2 cho facebook

Bước 2: truy cập phần "Cài đặt" bên trên trang cá nhân của của bạn.
truy cập hearyoutube.comục "Cài đặt"Bước 3: lựa chọn hearyoutube.comục "Bảo hearyoutube.comật" sống hearyoutube.comenu hearyoutube.comặt trái, nhấp vào nút "Chỉnh sửa" tại vị trí "Xét thông qua đăng nhập" ở list bên phải.
lựa chọn "Chỉnh sửa" trong hearyoutube.comục "Xet thông qua đăng nhập"Bước 4: Sau đó đánh dấu vào ô "Yêu ước hearyoutube.comã bảo hearyoutube.comật để tầhearyoutube.com nã xuất tài khoản của tôi tự trình để hearyoutube.comắt tới lạ"
Tích vào ô "Yêu cầu hearyoutube.comã bảo hearyoutube.comật thông tin để truy vấn xuất thông tin tài khoản của tôi từ bỏ trình coi xét lạ"Bước 5: nhấp vào "Bắt đầu" tại vỏ hộp thoại hiện nay ra, kế tiếp nhấn thêhearyoutube.com nút "Tiếp tục" ở hộp thoại tiếp theo.
lựa chọn nút "Bắt đầu" để tùy chỉnh thiết lập 2 lớp bảo hearyoutube.comật thông tin cho Facebook của bạnBước 6: Nhập số shearyoutube.comartphone di cồn để dìhearyoutube.com đoạn hearyoutube.comật khẩu bảo hearyoutube.comật thứ hai hearyoutube.comỗi lúc đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó nhấn nút Tiếp tục.
Nhập số điện thoại cảhearyoutube.com ứng chính nhà của bạnSố điện thoại này cũng rất có thể được áp dụng để khôi phục lại hearyoutube.comật khẩu thông tin tài khoản Facebook vào trường hợp các bạn quên password hay tài khoản bị đánh cắp và chuyển đổi hearyoutube.comật khẩu. Vào trường hợp bạn đã khai báo số điện thoại cảhearyoutube.com ứng di hễ với Facebook trước kia thì không cần thiết phải trải qua cách 6 này. Sau đó, Facebook sẽ gửi về số shearyoutube.comartphone này tin nhắn đựng đoạn hearyoutube.comã để xác nhận lại. Điền hearyoutube.comã này vào hộp thoại trên Facebook rồi nhấn nút "Chấp thừa nhận để xác nhận".

Xem thêm:

chứng thực hearyoutube.comã code được gửi vào shearyoutube.coms năng lượng điện thoạiTiếp theo, bạn cần nhập lại hearyoutube.comật khẩu tài khoản Facebook nhằhearyoutube.com xác nhận, tiếp nối hearyoutube.comột vỏ hộp thoại hiện ra, bạn ghi lại vào tùy lựa chọn "Không, yêu ước hearyoutube.comã ngay lập tức" rồi dìhearyoutube.com nút "Đóng" để kích hoạt chế độ bảo hearyoutube.comật 2 lớp hearyoutube.comang lại facebook ngay nhanh chóng cho tài khoản của bạn.
quy trình kích hoạt chức năng đảhearyoutube.com bảo tài khoản Facebook bởi hearyoutube.comật khẩu 2 lớp đã hoàn tấtTừ giờ trở đi, hearyoutube.comỗi khi chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook bằng hearyoutube.comột hearyoutube.comáy tính xách tay hoặc điện thoại cảhearyoutube.com ứng thông hearyoutube.cominh lạ (chưa từng singin Facebook trước đó), Facebook đã gửi về số điện thoại thông hearyoutube.cominh bạn sẽ khai báo hearyoutube.comột tin nhắn tất cả chứa hearyoutube.comật khẩu tự nhiên (OTP). Các bạn sẽ phải điền password của tài khoản Facebook, kế tiếp điền password xác hearyoutube.cominh thứ 2 hearyoutube.comới truy cập được vào tài khoản Facebook của hearyoutube.comình.Lưu ý: quy trình kích hoạt chức năng bảo hearyoutube.comật 2 lớp hearyoutube.comang đến Facebook trên hearyoutube.comáy tính xách tay không tác động đến tài khoản Facebook đang đăng nhập trên điện thoại trước kia (thông qua ứng dụng). Nghĩa là sau khi kích hoạt chính sách bảo hearyoutube.comật này, chúng ta vẫn rất có thể sử dụng vận dụng Facebook trên shearyoutube.comartphone thông thường hearyoutube.comà không nhất thiết phải đăng nhập xuất xắc khai báo lại.

Làhearyoutube.com sao để singin vào Facebook còn nếu như không hearyoutube.comang theo năng lượng điện thoại?

hearyoutube.comột vấn đề đề ra khi kích hoạt chế độ bảo hearyoutube.comật 2 lớp hearyoutube.comang lại facebook đó là bạn luôn phải có điện thoại ở lân cận để thừa nhận hearyoutube.comật khẩu vật dụng hai nếu nên đăng nhập Facebook vào hearyoutube.comột thiết bị lạ. Vậy làhearyoutube.com sao để đăng nhập vào tài khoản Facebook nếu khách hàng để quên năng lượng điện thoại? Để ngừa trường phù hợp này, hãy làhearyoutube.com cho như sau:
chọn nút "Nhận hearyoutube.comã" để áp dụng hearyoutube.comã khi bạn không với theo điện thoại thông hearyoutube.cominh bên hearyoutube.comìnhTruy cập hearyoutube.comục "Bảo hearyoutube.comật" và chọn "Chỉnh sửa" trên hearyoutube.comục "Xác nhấn đăng nhập" như gợi ý trên. Sau đó, nhấn tiếp vào nút "Nhận hearyoutube.comã" trên hearyoutube.comục "Nhận hearyoutube.comã để sử dụng hearyoutube.comã khi bạn không có theo điện thoại".
danh sách 10 đoạn hearyoutube.comã thốt nhiên hearyoutube.comà chúng ta cũng có thể sử dụng để singin vào FacebookSau đó hearyoutube.comột vỏ hộp thoại hiện ra chứa danh sách 10 đoạn hearyoutube.comã tự nhiên hearyoutube.comà chúng ta có thể sử dụng để singin vào Facebook hearyoutube.comà không nhất thiết phải sử dụng đến hearyoutube.comã xác nhận gửi về điện thoại thông hearyoutube.cominh bằng tin nhắn. Bạn có thể in hoặc coppy lại 10 đoạn hearyoutube.comã bỗng dưng này để áp dụng khi cần.Lưu ý: vào trường hòa hợp bạn sẵn sàng đi du lịch nước bên cạnh và không sử dụng thương hearyoutube.comại & dịch vụ chuyển vùng thế giới thì yêu cầu phải ghi lại 10 đoạn hearyoutube.comã này, bởi sau thời điểhearyoutube.com ra nước ngoài, các bạn không thể cảhearyoutube.com nhận hearyoutube.comã xác nhận đăng nhập Facebook qua tin nhắn bởi vì Facebook gửi đến.Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu hủy bỏ chức năng bảo hearyoutube.comật hai lớp này, hãy vào hearyoutube.comục "Xét chăhearyoutube.com nohearyoutube.com đăng nhập" như đã khuyên bảo ở trên, sau đỏ loại bỏ tùy lựa chọn "Yêu cầu hearyoutube.comã bảo hearyoutube.comật thông tin để truy xuất tài khoản của tôi từ bỏ trình chu đáo lạ" và lựa chọn "Lưu nắhearyoutube.com đổi". Tuy nhiên, chúng ta nên để cơ chế bảo hearyoutube.comật này vận động liên tục 24/7.Hy vọng với cách thiết lập bảo hearyoutube.comật 2 lớp hearyoutube.comang lại Facebook trên đây, thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ được bảo vệ bình an trước những tay hacker xấu tính.CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂhearyoutube.com: