Cách Xóa Toàn Bộ Tin Nhắn Trên Messenger

Việc links tài khoản Facebook và tài khoản Messenger cho phép người dùng thuận tiện kết nối và thực hiện ứng dụng trên những thiết bị. Mặc dù nhiên, nếu người tiêu dùng muốn xóa các tin nhắn hoặc tất cả tin nhắn thì có thể tham khảo giải pháp xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger hàng loạt thay bởi xóa từng tin riêng rẽ lẻ.

Bạn đang xem: Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên messenger

 

Ứng dụng Messenger là gì?

Messenger là vận dụng nhắn tin share đa dạng các phương thức tiếp xúc bằng ký tự, hình ảnh hay cả giọng nói, cung cấp trên cả máy vi tính và điện thoại. Trước đó Messenger là kỹ năng thuộc áp dụng Facebook nhưng sau đó đã được tách ra làm một áp dụng riêng biệt. 


*

Hiện Messenger có thể thực hiện nhiều tính năng nhiều chủng loại như: nhắn tin, điện thoại tư vấn video, giữ hộ hình ảnh, vị trí,… cùng với rất nhiều tính năng miễn chi phí khác. Cạnh bên những tiện ích ứng dụng mang lại, người tiêu dùng Messenger vẫn gặp mặt phải một số hạn chế như tin nhắn rác rưởi hay các tin nhắn lâu ngày tạo đầy bộ nhớ.


*

Để xử lý vấn đề này người dùng rất có thể áp dụng cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger theo khuyên bảo dưới đây. 

Cách xóa tất cả tin nhắn trên Messenger cùng lúc

Làm rứa nào để thực hiện cách xóa tất cả tin nhắn bên trên Messenger Facebook đồng thời các tin? Để thuận lợi hơn đến việc thống trị các lời nhắn cũ tuyệt tin rác rến sau một thời gian dài sử dụng ứng dụng Messenger cơ mà không yêu cầu xóa bằng tay thủ công mất thời gian, fan dùng rất có thể tham khảo một trong các 2 cách xóa hết tin nhắn bên trên Facebook bên dưới đây: 

1. Giải pháp xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook trên đồ vật tính

Bạn hoàn toàn có thể xóa tất cả tin nhắn Facebook trên sản phẩm tính theo hướng dẫn chi tiết sau:

Bước 1: Trên máy tính, người dùng mở trình chú tâm Chrome rồi tiến hành tải và cài đặt tiện ích “Facebook Delete All Messages” từ cửa hàng tiện ích mở rộng của Chrome. Nhận tiếp vào nút thêm trên Chrome để ban đầu sử dụng.


*

*

Bước 2: Sau khi thiết lập và thêm nhân tiện ích, người tiêu dùng đăng nhập tài khoản Facebook bắt buộc xoá lời nhắn trên Messenger rồi nhấn chọn hình tượng Facebook Delete All Messages trên góc bắt buộc trình chăm bẵm và lựa chọn tiếp lệnh mở cửa Your Messages.


*

Bước 3: Để triển khai cách xóa tin nhắn Facebook hàng loạt, bạn chọn mục Delete all Messenger.

Xem thêm:


Bước 4: trên màn hình tiếp đến sẽ hiển thị vỏ hộp thoại xác nhận bạn có muốn xóa nhiều tin nhắn bên trên Messenger cùng lúc hay không, nếu có các bạn nhấn OK nhằm xác nhận. Tín đồ dùng liên tiếp thực hiện công việc trên cho tới khi xóa không còn tin nhắn bên trên Messenger.

Sau khi thực hiện chấm dứt 5 cách trên, chúng ta chọn lệnh “Compatibility Mode” để xóa toàn thể tin nhắn bên trên Facebook. Với sự hỗ trợ của app “Facebook Delete All Messages”, fan dùng có thể xóa nhanh tổng thể tin nhắn trên Facebook.

2. Giải pháp xóa toàn cục tin nhắn trên Facebook Messenger bởi điện thoại

Với các thiết bị điện thoại thông minh như iPhone và game android tuy hiện chưa hỗ trợ cách xóa nhiều tin nhắn cùng lúc. Bởi vậy, nhằm xóa tin nhắn trên ứng dụng Facebook Messenger, người tiêu dùng buộc phải triển khai các xóa thủ công bằng tay như sau:

Bước 1: người dùng truy cập vào vận dụng Messenger rồi lựa chọn tin nhắn ước ao xóa cùng nhấn duy trì một lúc nhằm mở những tùy lựa chọn tại mục tin nhắn. Vào danh sách đó sẽ hiển cả biểu tượng Xóa (thùng rác).

Bước 2: chúng ta nhấn tiếp vào hình tượng xóa. Màn hình ngay tiếp đến sẽ hiển thị vỏ hộp thoại xác nhận xóa bỏ toàn thể cuộc trò chuyện, để xác thực bạn lựa chọn “Xóa cuộc trò chuyện”. Với các tin nhắn khác chúng ta thực hiện thao tác tương tự. 


Như vậy, chỉ với phần đông thao tác dễ dàng và đơn giản được share trên đó là ngoài sử dụng đã có thể thực hiện cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại và trang bị tính. Việc dọn dẹp vệ sinh các lời nhắn Messenger thường xuyên sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng dàng cai quản các tin nhắn, cũng tương tự tiết kiệm dung lượng bộ lưu trữ máy.

Ngoài ra, nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn đang xóa bên trên Facebook thì hoàn toàn có thể tham khảo hưỡng dẫn TẠI ĐÂY nhé.