Cài Đặt Phần Mềm Kiểm Tra Mã Vạch

Hiện nay bài toán quét mã vạch hay các phần mềm quét mã vạch chuyên dụng trong việc kinh doanh, bán buôn hàng hóa rất được ưa chuộng và đặc biệt quan trọng quan tâm. ở kề bên việc cài máy quét mã vạch thì các ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm cũng cần được chú trọng. Bài viết dưới đây vẫn giải đáp vướng mắc của chúng ta về vận động cũng như lý giải tải ứng dụng quét mã vạch chuyên dụng.

Bạn đang xem: Cài đặt phần mềm kiểm tra mã vạch

1. ứng dụng quét mã vạch vận động ra sao?

Ngày nay, mã số trên mã vạch chính là 1 vào những technology nhận dạng góp việc tích lũy dữ liệu từ những sản phẩm, mặt hàng hóa...trở nên tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn. Phần nhiều mã kia là các vạch và khoảng trống được sắp đến xếp xen kẽ nhau dựa trên quy tắc tốt nhất định nhằm mục đích giúp hệ thống quét rất có thể soi được.

*

Do đó, loại ứng dụng kiểm tra mã vun sản phẩm chính là ứng dụng giúp những thông tin đã có được mã hóa dưới dạng mã vén hiển thị rất đầy đủ khi người dùng thực hiện tại tra cứu. Bạn hoàn toàn yên tâm về các thông tin bên trên sản phẩm, bởi ứng dụng luôn update sớm những dữ liệu đó.

Về phương thức hoạt động: ứng dụng quét mã vun này vận động vô cùng 1-1 giản, người dùng chỉ câu hỏi đưa camera trên năng lượng điện thoại của bản thân mình để quét mã vén hay mã Qr tất cả sẵn trên bao bì sản phẩm. Khi tiến hành bước này, ứng dụng đã cài đặt sẽ ngay nhanh chóng hiển thị khá đầy đủ thông tin mà lại doanh nghiệp đã cung cấp gồm:tên sản phẩm đầy đủ; loại sản phẩm đó; tên công ty, các mô tả sản phẩm liên quan; hình hình ảnh demo của sản phẩm; thành phần; ngày sản xuất, hạn sử dụng...

2. Những loại phần mềm kiểm tra mã vạch thành phầm hiện nay

2.1. Phần mềm quét mã vạch iCheck

Phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm iCheck có khả năng quét mã vạch, mã Qr của thành phầm thông qua điện thoại di động. Chính vì như vậy dù ở bất kể nơi đâu, người tiêu dùng cũng đều có thể truy xuất xuất phát sản phẩm sản phẩm & hàng hóa mà mình download hay sẽ sử dụng chỉ việc một thao tác làm việc quét.

Khi sử dụng phần mềm quét mã gạch iCheck, nó sẽ cung ứng cho chúng ta rất nhiều các thông tin có ích về thành phầm như liên tục cập nhật giá, những thông tin về bên sản xuất, địa chỉ cửa hàng sản xuất, số năng lượng điện thoại contact và cả phần nhiều đánh giá của chúng ta về sản phẩm...

2.2. ứng dụng quét mã vén Barcode Việt

*

Thêm một phần mềm đánh giá mã vạch sản phẩm hiện nay được phần đông mọi bạn lựa chọn là Barcode Việt. Phần mềm này để giúp người tiêu dùng kiểm tra món hàng mình cài hoặc sẽ sử dụng liệu có phải là hàng nhái, hàng giả không.

Hiện nay, Barcode Việt đã bao gồm phiên bản mới với các công dụng đã được nâng cấp như quét được quét barcode, mã vạch, QR code hết sức nhanh ngay cả trên camera có unique thấp. Bên cạnh đó, nó cũng có thể nhận dạng được phần lớn tất cả các loại mã gạch của nước ta đang phổ biến mà chẳng gồm phần mềm quốc tế nào rất có thể thực hiện tại được quá trình đó với các dữ liệu đặc biệt như hiển thị thông tin nhà sản xuất, địa chỉ liên hệ, số smartphone liên hệ, ngày cập nhật thông tin của sản phẩm,...

2.3. ứng dụng quét mã vén QR Barcode Scanner TeaCapps

Phần mềm QR Barcode Scanner trong phòng sản xuất TeaCapps cũng là một lựa chọn hiện nay. Bởi ứng dụng này có thể quét được toàn bộ các định hình mã gạch phổ biến bây chừ như QR, Data Matrix, Aztec, UPC, EAN, Code 39,...

Xem thêm:

Khi áp dụng QR Barcode Scanner, không chỉ cung cấp kiểm tra được các sản phẩm quốc tế và các sản phẩm ở việt nam cũng hiển thị đầy đủ các thông tin. Do đó, người dùng có thể tham khảo nhằm cài bỏ lên trên điện thoại của bản thân để sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

3. Hướng dẫn giải pháp tải phần mềm kiểm tra mã vén sản phẩm

3.1. Với hệ quản lý điều hành IOS

Nếu người tiêu dùng đang sử dụng chiếc điện thoại Iphone, để hoàn toàn có thể tải phần mềm kiểm tra mã vén sản phẩm, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: bạn vào ứng dụng Store trên điện thoại cảm ứng của mình, trả tất những thủ tục đăng nhập với xác thực thông tin tài khoản của mình.

Bước 2: bạn vào ô tìm kiếm kiếm trên điện thoại cảm ứng thông minh ở cửa ứng dụng Store và gõ “quét mã vạch”, thời gian này chúng ta cũng có thể lựa chọn ứng dụng quét mã vạch chuyên sử dụng trên hệ quản lý và điều hành IOS rồi đấy.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay và có kết nối với điện thoại, thì bạn hãy bỏ qua cách đăng nhập trên điện thoại thông minh mà chỉ việc đăng nhập và tiến hành cài đặt lên trên giao diện của sản phẩm tính thì nó sẽ auto cài đặt vào điện thoại của bạn. Đây là một chức năng khác new mà khôn xiết ít phần mềm kiểm tra hàng nhái nào có thể làm được.

Bước 3: Bạn chỉ việc kích vào ô “mở” nhằm quá trình thiết đặt được trả tất, do đó trên điện thoại cảm ứng của bạn đã sở hữu phần mượt quét mã gạch rồi đấy.

*

3.2. Cùng với hệ quản lý Android

Với dế yêu Smartphone sử dụng hệ điều hành và quản lý Android, ví như muốn cài đặt phần mềm chất vấn mã vén sản phẩm, bạn chỉ việc đăng nhập vào CH Play nghỉ ngơi ngay trên chiếc smartphone của mình.

Sau kia bạn chỉ việc nhập tự khóa nhằm tìm loại ứng dụng quét mã vun mà bạn cảm thấy phù hợp. Sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ “xác thực”, bạn chỉ việc kích vào “cài đặt” với vào điện thoại thông minh thực hiện tại lệnh “mở” như hệ điều hành quản lý IOS là đã xong xong cách cài đặt.

Đối cùng với hệ điều hành Android này nó cũng có tính năng liên kết máy vi tính tương trường đoản cú hệ điều hành IOS nên bạn có thể dễ dàng download đặt bất kể lúc nào.

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết về ứng dụng quét mã vạch cũng như hướng dẫn phương pháp tải ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm vào thiết bị di động cầm tay của bạn. Đây chính là công cụ quan trọng hỗ trợ đắc lực cho mình khi thực hiện mua sắm và chọn lựa đấy.