Cài win 7 không cần đĩa và usb

Cách mua lại win 7 không nên đĩa – hiện nay có nhiều phương pháp để cài đặt hệ quản lý và điều hành windows 7 cho laptop như tải Win 7 bằng USB, cài bằng đĩa với còn cài bởi ổ cứng. Đây là cách cài trực tiếp trên hệ điều hành Win 7 từ sinh hoạt cứng mà không đề nghị sự hỗ trợ từ USB boot tuyệt đĩa download Win.

Bạn đang xem: Cài win 7 không cần đĩa và usb


Tuy nhiên khi áp dụng cách có tác dụng này chúng ta cũng cần chú ý, để cài đặt được Windows 7 bằng phương pháp cài thẳng từ sống cứng HDD thì bạn cũng rất cần phải có kĩ năng để thực hiện.

Xem thêm:

Nếu khách hàng không có, thì hearyoutube.com sẽ hướng dẫn các bạn cách mua lại win 7 không nên đĩa một cách cụ thể nhất.

Cách thiết lập lại win 7 không buộc phải đĩa

Yêu mong cấu hình:

Bộ vi xử lý: 1 GHz trở lên.RAM: 1 GB trở lên (32 bit) với 2 GB trở lên (64 bit).Ổ đĩa C dung tích trống trên trăng tròn GB.Bước 1:

Đầu tiên bạn tải file Windows 7 theo links sau đây:

Bước 2:

Sau khi chúng ta đã download file Windows 7 về thì tiếp sau bạn đề xuất thoát tổng thể các trường trình sẽ chạy. Tiếp nối bạn chuyển file thiết lập Win 7 đã sở hữu về trên sang phần vùng ổ đĩa khác với phân vùng thiết đặt hệ điều hành. Kế tiếp bạn bung file file.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

như vậy các bạn đã dứt thao tác cách thiết lập lại win 7 không nên đĩa. Các bước cấu hình thiết lập hệ thống sau khi đã cài đặt xong bao gồm nhập tin tức người dùng, điều chỉnh múi giờ,…