Cảnh nóng đêm tân hôn truyện ngôn tình

Với từng cặp vk chồng, đêm tân hôn nhằm lại những kỷ niệm đáng nhớ, đáng trân trọng vày đó là buổi tối đầu tiên đôi trẻ em ở cùng cả nhà với danh nghĩa vợ ông chồng chính thức.

*
Đêm tân hôn của công ty chúng tôi không lãng mạn và đẹp như vào phim tuy vậy đầy kỷ niệm mà mỗi lần nói đến là cả hai vợ ck đều cười cợt mãi.Hai vợ ck chúng tôi bởi tuổi nên cách thì thầm rất trẻ con con, hoàn toàn có thể gọi là nhí nhố.

Bạn đang xem: Cảnh nóng đêm tân hôn truyện ngôn tình

Trải trải qua không ít vui buồn, giận hờn, cửa hàng chúng tôi cưới nhau ở tuổi 27 vào một trong những buổi chiều se giá buốt do ảnh hưởng của đợt rét người vợ Bân.Cả ngày hôm đó, tôi vất vả từ sáng ở trong nhà phụ cơm trắng nước do họ sản phẩm trong quê đến từ sớm. Dọn dẹp xong xuôi bữa trưa thì lo đi trang điểm nhằm chiều đến vị trí tổ chức cưới ở khách sạn. Tiệc cưới mời khách thời điểm 5h chiều và đến khoảng chừng 8h tối thì tân khách ra về hết. Thú thực, lúc đó tôi vừa đói vừa mệt, miệng thì mỏi bởi vì cười nhiều. Ck tôi bị mấy người chúng ta chúc rượu buộc phải mặt đỏ tưng bừng, mỉm cười như nhặt được tiền, nỉ non vào tai tôi:- chúng nó bảo buổi tối nay về nhớ tắt smartphone không thì chẳng "làm ăn" gì được đâu.Tôi liếc với cấu yêu ck một cái. Mẹ tôi gói vội ít súp khai vị cùng thức ăn uống ở mấy mâm dự trữ mà khách không tới dự được đưa cho cái đó tôi, bảo:- những con về nghỉ sớm đi, còn sót lại ở đây mẹ và mọi bạn lo.Chúng tôi lên xe taxi về nhà, luôn ghi nhớ ôm theo mấy hộp quà tặng kèm trong ăn hỏi và thùng chi phí mừng. Tổ nóng của chúng tôi là căn nhà thuê nho nhỏ tuổi với mẫu giường cưới có bộ ga gối màu hồng tôi mê say nhất.Về mang lại nhà, ăn vội không nhiều thức nạp năng lượng mẹ gói đến rồi ck tôi tranh thủ đi tắm, trong lúc tôi gỡ hoa, kẹp ghim cài tóc. Tôi mở tủ, lấy cỗ váy ngủ lụa mà lại trước đó không biết mãi tôi new dám mua, hy vọng mặc lên sẽ hấp dẫn ông xã hơn. Rửa mặt xong, vừa bước ra khỏi phòng tắm, vẫn lấy khăn bông lau tóc đang nghe tiếng ck gọi đầy tình cảm:- bà xã yêu ơi, cấp tốc lên, lâu thế.- từ bỏ từ, đợi em tí, vẫn lau tóc mang lại khô.- nhanh lên, anh thấp thỏm lắm rồi – ông xã tôi lại giục.Lúc đó, tôi vừa hạnh phúc, vừa khá xấu hổ, trường đoản cú nhủ: "Mệt thế hơn nữa cứ đòi... Nhanh. Mê mệt hố phân phát sợ", rồi tự mỉm cười một mình, nghĩ ông xã mà thấy mình trong bộ váy ngủ này dĩ nhiên mê lắm đây.Tôi dịu nhàng lao vào chỗ nệm ngủ, định làm chồng bất ngờ. Kéo tấm màn che ra, tôi "chết đứng như từ Hải", thế ra tôi bắt đầu là fan bất ngờ: ông chồng tôi vẫn ngồi thu lu, một tay cố quyển sổ, một tay vắt cái cây viết bi, lân cận là một gò to... Phong phân bì tiền mừng.Tôi đọc ngay té ra nãy tiếng tôi nghĩ oan đến chồng, đắc chí vỗ vai ông xã nói to:- Trời, anh chỉ được loại hiểu ý em, em cũng lo lắng lắm rồi. Chiếc việc đặc biệt quan trọng cả đời anh à.- Anh mà thiếu hiểu biết em thì ai hiểu. Bây chừ phân công quá trình đi, em thích có tác dụng gì?- Anh ghi đi, để em bóc phong suy bì kiểm chi phí cho, em đam mê đếm chi phí lắm.- Đồng ý.Thế là đêm tân hôn, cửa hàng chúng tôi chỉ kiểm, đếm tiền mừng. Ck tôi có nhiệm vụ lưu lại danh sách để trong tương lai còn biết cơ mà đi mừng lại.

Xem thêm:

Tôi thì vừa bóc phong bì, vừa đếm với đọc to cho ck tên ai, mừng bao nhiêu. Mãi mang đến hơn 12h đêm mới xong, kỳ lạ là tôi không thấy mệt hay bi thiết ngủ khi làm quá trình này, thế mới hay chứ.Sau khi kiểm xong, tôi và ông chồng cùng nhau tính: mai nhì đứa mình còn phải mang chi phí đi trả tiệc ở khách sạn và lấy chứng minh thư về, trả chi phí chụp hình ảnh cưới, thuê áo cưới, hoa cưới không đủ lại... Cùng cả chi phí rửa ảnh chụp tại đám cưới hôm ni nữa. Vốn là một trong những kế toán, việc bằng phẳng thu chi tôi làm khá nhanh, hiệu quả cuối thuộc thật bất ngờ, tôi hét lên:- ông xã ơi, vẫn còn đấy thừa ra sát chục triệu anh à!- thiệt không? thay là lãi hả em? – ông xã tôi hỏi như vẫn còn nghi ngờ.- Lãi chứ, em tính không còn rồi. Ham mê quá, thế này yêu cầu cưới thêm vài đợt nữa anh à!Chồng tôi gõ đầu tôi một cái:- Huyên thuyên, tính lấy người khác nữa à? Đánh cho một cái bây giờ.- Hi hi, đâu có, em đùa thôi. Nhưng tiền quá ra, anh tính có tác dụng gì?- bản thân đi nghỉ trăng mật nhé, mang đến vợ đi dạo vui chứ dịp vừa rồi lo đủ đồ vật cho đám cưới hai đứa, khổ thân.- Thôi anh à, bản thân còn nặng nề khăn, đi trăng mật có tác dụng gì. Ở đâu gồm anh, ở đó là mật rồi – Vừa nói, tôi vừa ôm hôn ck một cái.- Tùy vợ.Chồng xoa đầu tôi, ánh nhìn đầy yêu thương. Tôi biết, anh mong muốn cho tôi một cuộc sống đầy đủ lẫn cả về vật hóa học và ý thức nhưng cuộc sống còn những khó khăn, không như mong muốn.- chồng ạ, tiền thừa đó, em ao ước mua một cái tủ lạnh và bình nóng lạnh, chứ mùa đông, các lần tắm cứ đề nghị đun nước nóng, mất thời hạn lắm anh à. Coi như sẽ là quà cưới, mình làm kỷ niệm luôn.- Ừ, tuy thế anh nghĩ cài đặt tủ rét mướt sau đi, bản thân đi vắng ngắt suốt, chưa buộc phải vội. Cài cho vợ chiếc máy giặt, để vợ đỡ vất vả giặt tay, anh yêu quý lắm.Nghe ông chồng nói vậy, tôi hạnh phúc và cảm hễ lắm. Khi bọn chúng tôi hoàn thành câu chuyện cũng rộng 1h sáng. Nhì đứa ngáp rõ to rồi ôm nhau ngủ... "chay", trực tiếp giấc sau đó 1 ngày bận rộn.Có thể mọi người biết chuyện trong tối tân hôn, shop chúng tôi chỉ mải đếm tiền, mải lưu ý đến tiền mừng cưới thừa ra nên mua gì, đã nghĩ công ty chúng tôi thật thực dụng, thật ham tiền. Tuy thế đó là thực tiễn của chúng tôi, vì cuộc sống còn nhiều khó khăn, cửa hàng chúng tôi cưới nhau với nhì bàn tay trắng, cùng mọi người trong nhà chia sẻ, quan tâm cho mái ấm của bản thân từ số đông vật dụng thiết yếu. Nhưng lại tôi hạnh phúc và cho rằng đó là đáng nhớ vui nhất mà lại vợ ông chồng chúng tôi cùng nhau trải qua.Sau này, khi có con tôi đã kể cho nhỏ nghe, phụ huynh chúng cưới nhau không có tuần trăng mật, tối tân hôn chỉ gói gọn trong nhị chữ "đếm tiền". Cơ mà ẩn trong đó là việc quan tâm, chia sẻ và thông cảm đến nhau.Và tôi cũng đã đố rất nhiều người khác: bài toán gì có hai từ, bước đầu bằng chữ "đ" mà các đôi vợ chồng trẻ thường tuyệt làm sau khi cưới nhau. Hầu như ai cũng trả lời là: "động phòng" nhưng câu trả lời của tôi là "đếm tiền". Ai cũng cười vui vẻ và bảo: "Chí lý, chí lý".< học hỏi >