Chuyện Huyền Bí Có Thật Ở Việt Nam

Lê Bảo Ngọc Mỹ (sinh năm 1991) hiện nay đang sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cô đã thành hôn với có một đại lý sale online khá ổn định. Ngay từ bỏ nhỏ, Mỹ vẫn có tác dụng nhất là cảm nhận được các vong linc bao quanh. Lúc new về đơn vị ck, cô cảm nhận bao gồm một vong linc nào đó luôn theo bản thân, dù vậy nhưng mà cô cũng ko phải lo lắng.quý khách đã xem: Những mẩu chuyện chổ chính giữa linh có thật sống việt nam

Sau Lúc tụng kinh Địa Tạng khoảng chừng vài ngày, Mỹ ban đầu dần dần tốt thoáng nhìn thấy vong linh kia. Rồi càng tụng khiếp nhiều, cô lại càng nhận thấy rõ gương mặt của vong linch đó rộng.

Bạn đang xem: Chuyện huyền bí có thật ở việt nam

Cthị trấn trọng điểm linh tất cả thiệt sinh sống nước ta 1

Đó là một trong vong linc chị em cực kì đau khổ, tóc tai rã rượi, tay không chấm dứt cào xé thân thể, hễ cào cho tới đâu, huyết tuôn ra mang đến đấy, mọi thân máu me đầm đìa, quan sát hết sức rùng rợn. Mỗi ngày một vẻ, vong linch đó cào nát thân ra, xé từng miếng từng miếng thịt một thấy tận xương, rồi chết, bị tiêu diệt đi rồi lại sinh sống lại, rồi lại liên tiếp cào xé, cứ nắm liên tục …. Có vẻ nlỗi vong thiếu phụ đó khôn xiết hy vọng chống lại, nhưng mà quan trọng ngăn uống được tay mình cứ từ bỏ cào xé mãi.

Có lần vào mơ, Mỹ thấy vong phái nữ đó hiện ra, van nài cô hãy tìm cách cứu cô ấy thoát khỏi cảnh đọa đày … lúc tỉnh dậy, Mỹ rất hy vọng làm gì đó sẽ giúp đỡ đỡ vong con gái này, nhưng mà thời gian đó cô thực sự lừng chừng làm thế nào. Trưa ngày 27 tháng 10 năm năm ngoái, Mỹ đã ngồi tụng gớm ĐỊA TẠNG, tự nhiên cô nảy ra ý nghĩ về mong mỏi chạm chán vong linch kia, và hỏi rõ tình đầu bởi vì sao vong linch kia buồn bã điều này. Bất chợt cô ngã xỉu ngay lập tức ra kia, trung ương trí thấy mình đã đi sang 1 chình ảnh giới không giống, cùng vong linh con gái cơ đã cầm tay cô kéo đi, ngày tiết và nước mắt tuôn lã chã, rơi cả lên tay Mỹ .

Mỹ quan sát quanh, lừng khừng đó là chình họa giới như thế nào nhưng mà thừa mức độ rùng rợn. Nền ttách u buổi tối, buồn, bao gồm màu đỏ sẫm nhỏng huyết, mặt đất thì ngợp một màu sắc đen rất là ảm đạm. Xung quanh bao gồm nhưng lại chiếc cây thô color đen, không lá, quan sát rất đáng sợ. Khắp nơi lúc nào cũng ẩm ướt cùng bốc lên một mùi khó chịu tăn năn nồng nặc như hương thơm con vật gì đó bị tiêu diệt nhiều ngày. Và ở đây, còn tồn tại trù trừ bao nhiêu các linh hồn khác, họ ngồi biện pháp xa nhau chừng, cũng cào xé thân thể tương đương vong nàng kia . Những móng tay sắc nhọn, cào đến đâu tiết tuôn ra mang đến đấy , tiết càng chảy, chúng ta càng cào xát khỏe khoắn lên thân, giết rớt ra từng mảng, lộ cả xương. Cđọng cố kỉnh bọn họ gục xuống, bị tiêu diệt đi rồi sinh sống lại, cùng liên tiếp cào xé … Còn gồm vong ướt sũng do tiết, quơ tay trúng fan Mỹ, khiến cho cô đơ bắn fan. (Theo biểu hiện này, cực kỳ hoàn toàn có thể đó là Địa ngục, vày cơ duyên nào kia ko rõ nhưng vong đàn bà tê được hiện tại hiện tại hồn trên người đời để cầu cứu).

Trong thời điểm này, vong cô gái cơ cầm cố chặt tay cô mãi ko buông, cô lo ngại gần như bồn chồn. Lúc ấy, trung ương cô lập tức lưu giữ tới Phật, và mau lẹ cô niệm Phật ko chấm dứt ” NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT ! NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !…” , cứ cố cô niệm tương đối nhiều. Một lúc sau, Mỹ thấy một luồng ánh nắng nhàn rỗi hiện ra bên trên nền ttránh. Và ĐỨC PHẬT lộ diện, như mặt ttách ló rạng thời gian sớm mai, Phật hiện tại thân lớn mọi bầu trời, phá tan màn đêm u tối, được bắt gặp Phật, cô vui tươi khôn xiết …


*

Cthị xã trung ương linh bao gồm thiệt nghỉ ngơi VN 2

Mỹ vẫn không tránh đôi mắt ngoài Phật, cô nuốm mức độ nhìn thiệt cụ thể, Đức Phật đẹp mắt ko cây bút mực làm sao tả xiết, với hào quang màu sắc xoàn nhạt tỏa ra trường đoản cú phía sau. Ngài luân chuyển gửi càng nhanh, ánh sáng càng rực rỡ tỏa nắng rộng.

Gương phương diện Đức Phật đầy đủ, cho dù Ngài ko mỉm cười tuy nhiên tràn đầy sự hoan hỷ, khiến tín đồ ta an vui đến lạ lùng. Có thể nói, ngôn từ của thế gian ko cách như thế nào rất có thể diễn tả không còn được vẻ đẹp nhất của Đức Phật, Ngài cũng rất khác với bất kỳ hình Phật, giỏi tượng Phật như thế nào sinh sống trần thế nhằm có thể so sánh. Nhưng dường như không tính Mỹ ra, ko bọn chúng sinch như thế nào trong cõi kinh khủng tê nhìn thấy Phật. Mỹ chỉ thấy vong thiếu nữ kia trở yêu cầu sợ hãi đối với cô và bị bán ra xa. Có lẽ trường đoản cú trong cô, bởi mức độ niệm Phật đang phát ra một sức mạnh làm sao kia.

Ngay dịp đó, cô giật bản thân thức giấc lại, cùng thấy bản thân vẫn nằm trong cơ sở y tế (bây giờ là 3h sáng) fan công ty vây quanh. Bác sĩ nói cô gồm dấu hiệu bị đột nhiên tử như chết lâm sàng. Cô nhận thấy tay mình vẫn còn đó lốt bầm mà vong người vợ tê ráng đem Khi nghỉ ngơi mặt cõi kia .Cảm thấy bản thân thật như ý được Phật gia hộ, cô không xong xuôi nhắm đến Phật mà lại kéo lên lòng cảm ân thâm thúy .

Qua hôm sau, Mỹ đi khám tổng quát và được chưng sĩ đảm bảo là sức mạnh cô thông thường. Cô về lại quê hương với mái ấm gia đình, cô vẫn liên tục thấy vong đàn bà cơ , nhưng mà bây chừ có vẻ lo sợ cô, không dám đứng sát nữa. Ánh mắt hướng đến cô với vẻ van xin, thảm thiết nhỏng mong nói với cô ”Cứu tôi, cứu giúp tôi cùng với … ”


*

Chuyện trung ương linch tất cả thiệt ở việt nam 3

Để tìm kiếm giải pháp góp vong người vợ cơ, Mỹ vẫn nhắn tin mang đến Quang Tử, giải bày đầu đuôi câu truyện cùng hỏi bí quyết hết sức độ cho vong nữ kia. khi ấy, Quang Tử lưu giữ đến KINH HOA NGHIÊM từng ca ngợi công đức vô vàn vô biên của Việc PHÁT TÂM VÔ THƯỢNG BỒ ĐỀ (có cách gọi khác là ” Sơ vạc vai trung phong “), cùng nữa, vào KINH ĐỊA TẠNG, chính nhờ vạc Đại Nguyện nhưng Ngài Quang Mục (chi phí thân của ĐỊA TẠNG BỒ TÁT) đã cứu được bà mẹ Ngài lâu dài ra khỏi Địa Ngục. Sau này còn trở nên một vị Đại Bồ Tát . Dựa vào đó, Quang Tử mạnh dạn gợi ý Mỹ phân phát Đại Nguyện mỗi ngày 10 lần, liên tục 10 ngày, lời nguyện nlỗi sau :

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT !

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !

NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT !

NAM MÔ ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT !


*

Cthị trấn trung khu linch có thật sinh hoạt nước ta 4

Con xin lấy hết thảy căn uống lành của bé, nguyện trường đoản cú ni cho tột kiếp vị lai bé vẫn độ bay mang đến toàn bộ bọn chúng sinch mọi pháp giới mười pmùi hương đầy đủ sẽ chứng thành Phật quả, trọn khá đầy đủ sót một chúng sinch như thế nào. Xin MƯỜI PHƯƠNG CHƯ PHẬT chứng tỏ “.

Rồi hồi hướng mang đến vong phái nữ tê được hết sức bay, ngừng khỏi rất nhiều thống khổ. Mỹ tiến hành theo, trong vòng thời hạn này cô không thể thấy vong bạn nữ tê theo mình nữa. Được hai ngày 1 cthị trấn lạ lại xuất hiện thêm.

Mỹ cũng ngây nên, chẳng phát âm ông chồng mình sẽ nói chuyện gì. Chồng cô lại nói tiếp:– Em đã hứa vẫn tụng niệm cầu sám hối hận, cầu siêu cho tất cả những người ta mà lại sao em không làm hết sức mang đến vừa đủ. Em cầu siêu cơ mà gần kề sinh, công đức không thành, tội nghiệp vẫn dày nặng trĩu.

Xem thêm:

– Em mấy bữa nay ăn chay nhưng sao lại Call là gần cạnh sinh?

– Tối hôm đồ vật 6, em thấy mấy nhỏ loài kiến bò thành dây bên trên tường. Lúc ấy em đang nghĩ về cho chuyện giết mổ chúng nhằm chúng không đốt con trẻ của mình. Sáng nay em sẽ sử dụng lọ xịt diệt côn trùng giết mổ băn khoăn từng nào loài kiến bị tiêu diệt ngạt. Em chớ bao gồm giáp sợ hãi không có căn cứ, kiến mang đến là do em lau chùi và vệ sinh tòa tháp không sạch chứ không phải thoải mái và tự nhiên chúng cho.

khi ấy Mỹ new suy nghĩ ra trái là khi sáng cô bao gồm dùng chai xịt nhằm diệt kiến. Cô ngay tắp lự hỏi lại :– Em đã sám hối hận việc này. Nhưng nói mang đến em làm thế nào anh biết bài toán đó?

Ttốt vì chưng vấn đáp câu hỏi này, ck Mỹ lại thường xuyên giảng giải:– lúc học tập tu thì buộc phải tu trường đoản cú trọng điểm trước, trung tâm thiện rồi đang làm việc thiện nay, tâm không sáng thao tác sẽ không còn cụ thể, trung khu mù quáng làm cho nhiều Việc xấu thì nghiệp buộc phải với.

Cthị trấn tâm linch có thiệt làm việc nước ta 5

– Em hiểu rồi, em đã sửa thay đổi cùng nỗ lực hơn.

– Em hãy do lời hứa nhưng mà giữ trọng tâm trong sạch, độ fan giải thoát cũng chính là độ bản thân được vãng sinc Cực Lạc.

– Sao hôm nay anh lạ vượt vậy?

Câu trả lời chỉ là việc yên lặng, ông chồng cô cđọng im lặng điều này rất lâu, trường đoản cú chiều cho đến tối, bao gồm fan chúng ta qua chơi mới quay trở về tự nhiên như cũ. Lấy làm lạ, Mỹ lại cố gắng hỏi anh thêm lần nữa:

– Sao lúc này anh nói nhiều điều giỏi vậy?

– Em cứ đọng lảm nhảm cái gì anh thiếu hiểu biết nhiều. Anh bao gồm nói gì đâu? Sao em hỏi hoài vậy ?

Thực ra, đó là một trong vị nào kia, mong muốn thông báo Mỹ đúng lúc, buộc phải đang phụ thuộc thân ông chồng của cô ấy mà răn dạy dỗ. Thực sự cần là người hearyoutube.comạp năng lượng dulặng không hề nhỏ cùng với Đạo new được sự gia hộ, dẫn dắt điều đó. Từ hôm kia, cô càng tinch tấn hơn, tụng những gớm và sám hối hận nhằm hồi phía mang đến vong bạn nữ tê mau vô cùng thoát.

Qua cuộc trò truyện ” vai trung phong qua trung tâm ” này , Mỹ biết được vong thanh nữ theo mình bấy lâu tên là Nguyễn Như Tâm.


*

Cthị xã trọng tâm linh bao gồm thiệt sinh sống việt nam 6

Trong kiếp trước, Tâm đang hành nghề siêng nạo phá thai cho những người không giống, hay được sử dụng phần đa trang bị, dao, kéo, đồ gia dụng gắp, giải pháp sắc nhọn nhằm giảm bé dại tnhị nhi rồi kéo ra. Vì tội này đề xuất Tâm nên tái sinc vào chình họa giới khủng khiếp đó .Đây là địa điểm cất những tội hồn hay dùng vật sắc và nhọn gây gian khổ, khó khăn cho những người khác, nên vào khu vực đây, mang tay tựa như các bé dao sắc và nhọn trường đoản cú cào xé mình, đau đớn chẳng sao tả xiết .

Cũng vào kiếp trước, hai fan là các bạn, một lượt Mỹ có hẹn với Tâm rằng: ” Khi có thống khổ cứ đọng tìm tới tôi “. Chính bởi vì lời nói này nhưng Tâm vẫn tìm được và theo Mỹ, đợi đủ nhân duyên để bản thân được cứu vãn. Nhân dulặng kết đủ là khi Mỹ bước đầu tụng Kinc , chuyên trung khu sám ăn năn. Khi cô ban đầu phát trung tâm Bồ Đề cùng tụng Kinh hồi phía cho Tâm, Tâm dần dần buông vứt được cái chấp mê vào thể xác mang tạm này, buông vứt được loại ” Tôi ” để hướng về việc tkhô cứng thản. Lúc không còn luyến nhớ tiếc, chấp trước gì nữa thì đau buồn cũng không thể. Tâm sẽ thấy được ánh nắng hiện ra…

Tâm nói lần cuối chạm mặt gỡ này, tha thiết xin Mỹ cùng với nhiều người tụng niệm mang lại Tâm được giải bay hẳn ngoài thế giới kia và được rất bay về cõi lành. Tâm cực kỳ cảm kích sự giúp sức của cô ý, còn nếu như không nhờ vào tất cả tín đồ chế tác công đức rồi hồi phía mang lại, những chúng sinc đọa đày chỗ cảnh giới này chẳng nghe biết kiếp làm sao new được thóat ra. Tại nơi kinh khủng ấy, bọn họ thiết tha vạn lần mong muốn ngóng thân nhân, tốt bậc đại trường đoản cú đại bi nào kia phạt vai trung phong bởi vì bọn họ mà lại tu chế tạo công đức, cứu vãn họ thóat khổ. Tâm cũng cho thấy thêm rằng cô đã gieo được đa số chủng tử Phật vào tâm, cầu ao ước phần lớn kiếp sau được trợ duyên, sớm ngày ngộ đạo.

Ngày bữa sau, Mỹ ngay tức thì mang đến chạm chán Hội Phật Tử nhờ gần như fan cùng nhau tụng niệm nhằm hồi phía đến Tâm lần cuối. Nguyện cầu mang đến cô sớm được sinch về cõi lành, thân vai trung phong an lạc, sớm ngày viên thành Phật Đạo ….

Chuyện vai trung phong linc tất cả thiệt ngơi nghỉ nước ta 7

Nguyện cho toàn bộ những ai được phát âm câu chuyện này đều yêu cầu chình ảnh giác Nhân Quả Báo Ứng không hề sai chạy. Hãy cố gắng tu học, dùng đồ chay, pchờ sinh, niệm Phật để ko uổng phí một kiếp người ngắn ngủi. Nếu như đồng tu có ghé vào đọc xin hãy niệm vài câu Phật hiệu đồng trung tâm hồi hướng cho cô Nguyễn Như Tâm phát Bồ đề tâm, chăm trọng điểm niệm Phật, được A Di Đà Phật pđợi quang đãng tiếp dẫn sớm vãng sanh Tây Phương Cực Lạc Thế giới.