Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 58

(ĐSPL) – Đề nghị không khiến cho Gehna với thai của thầy giáo Mirancha khiến cho Jagdish bất ngờ.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 58

(ĐSPL) – Đề nghị không khiến cho Gehna mang thai của giáo viên Mirancha khiến Jagdish bất ngờ.

Tiếp nối những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 58, sau khi có không khí riêng bốn cùng nhau, Gehna và thầy giáo đã nảy sinh tình cảm. Bọn họ đã có đêm “động phòng hoa trúc” thứ nhất kể từ sau khi kết hôn.
.

Trong tập 59 cô dâu 8 tuổi phần 10, một tình huống xảy ra với Anandi với Shiv tiếp tục được đạo diễn kể lại so với cặp vợ ông chồng mới này. Trường hợp Shiv bị đứt cúc áo và Anandi đang tự tay khâu cúc, kề sát Shiv để gặm sợi chỉ tiếp tục được lặp lại đối với Gehna và thầy giáo. Cũng kể từ tình huống này cơ mà cả 2 nhận biết tình yêu dành cho nhau. Đối cùng với Gehna, đó không hề là triển khai mong ước ao của bà Kalyani hơn nữa vì cô nhận thấy tình cảm thiệt sự của mình với thầy giáo.Cũng vào tập này, lời đề nghị của giáo viên Mirancha cùng với Jagdish rằng không muốn Gehna có thai khiến cho anh bất ngờ. Mặc dù nhiên, sau khi nghe xong xuôi lý vì Jagdish cũng khôn xiết cảm phục.

Xem thêm:

Chỉ vì không thích mất tinh thần ở Nandu, không muốn Nandu cảm giác thiếu vắng tanh tình cảm, sự thân thiện từ người mẹ mà thầy giáo đã hy sinh, gật đầu đồng ý dành tình yêu thương trọn vẹn mang lại 2 bé của Gehna và Basant. Ông đồng ý là người sửa chữa Basant chăm sóc, che chở cho ba mẹ con Gehna.Ở một diễn biến khác, nhận thấy tin vui của Anandi, bà Kalyani không quản ngại con đường xá xa xôi, tuổi cao mức độ yếu cho Udaipu nhằm thăm cháu. Tại đây, chứng kiến những tiếng nói độc ác, đầy mưu tế bào của bà cô, bà Kalyani vẫn dặn dò Anandi buộc phải cảnh giác trước đông đảo món ăn, vật dụng uống nhưng bà cô gửi tới.

Nghe lời cảnh báo của bà, Anandi lại nhớ mang đến món ăn uống mà bà cô đưa mang đến mình khiến cô bị nghiện Nicotin.Cũng vào tập này, để hoàn toàn có thể hàn gắn tình yêu của Anoop cùng Alok, Shiv đã nghĩ ra cách đánh nhau cùng với Amon bởi chiếc áp lực mà ngày bé xíu Anoop cùng Alok hay chơi. Nhận thấy sự lề mề về của tất cả 2, Anoop với Alok sẽ ra hướng dẫn bí quyết sử dụng, và gật đầu đánh mẫu cho Shiv thuộc Amon xem.

Cả 2 đang khiến cho tất cả gia đình niềm vui bởi lối chơi của mình. Mặc dù nhiên, bao sức lực lao động Shiv có tác dụng để hàn lắp thì chỉ vì chưng một lời nói của bà cô đã khiến cục diện xấu trở lại.

Hồng Nhung

Llbi0nMaYN


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc nhiều


Nguoi Dua Tin
trang web của tập san Đời sinh sống và quy định - https://www.hearyoutube.com bản thảo số 33/GP-TTĐT vị Bộ tin tức và truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sinh sống và lao lý : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý chấp thuận bằng văn phiên bản từ tập san Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.