Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 01

(ĐSPL)- Để đáp ứng nhu cầu mong muốn được tham gia thật các tiệc tùng trước khi tắt thở, bà Kalyani vẫn trao đổi thuộc các bé bí mật tổ chức lễ hội mau chóng tại nhà mang đến em gái.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 01

(ĐSPL)- Để thỏa mãn nhu cầu mong ước được tham gia thiệt những tiệc tùng trước khi từ trần, bà Kalyani đang bàn luận thuộc những bé kín đáo tổ chức liên hoan nhanh chóng tận nhà mang đến em gái.

PlJg5KM36u

Tiếp sau tập 37 Cô dâu 8 tuổi phần 5, thấy Jagdish cả ngày kè kè cổ điện thoại mặt tín đồ từ bỏ khi về công ty, bà dì đã trưng thu điện thoại thông minh của anh và chuyển cho Anandi cố kỉnh vì bà mong Jagdish để nhiều thời gian đến Anandi, triệu tập vào gia đình nhiều hơn.


*

Trong tập này, bà dì lại thường xuyên để cho Anandi với Jagdish cực nhọc xử Lúc tặng cả 2 một khung hình ảnh cùng với tượng biểu lộ tình thân với mong ước bọn họ hoàn toàn có thể treo tấm hình đẹp nhất, hạnh phúc độc nhất của mình với mau chóng tất cả nhỏ. Bà cũng liên tiếp ủng hộ bài toán Anandi lên Mumbai để chăm sóc Jagdish. Mặc mặc dù lắc đầu tuy thế hồ hết tiếng nói của bà dì Khi cho rằng điều đặc biệt đối với một cặp bà xã chồng là dành nhiều thời hạn cùng nhau làm cho Anandi cấp thiết nói được gì. 


*

Sự mở ra của Jagdish cùng rất nhiều tiếng nói của bà dì nhỏng xát muối hạt chế tạo lỗi nhức Anandi để cho phần đông người vào mái ấm gia đình tức giận với thương mang đến cô. Trong nhà bếp, Gehmãng cầu tức giận Jagdish khi để Anandi vào tình huống này. Cô nói cùng với Sumitra rằng chính Jagdish sẽ mang đi hạnh phúc của Anandi. Gehna cũng chửi rủa Gauri sẽ không còn lúc nào được hạnh phúc khi phá tan vỡ mái ấm gia đình người không giống.

Xem thêm:


*

Vì ý muốn em gái bao hàm ngày chân thành và ý nghĩa trước khi nhắm đôi mắt xuôi tay cần bà Kalyani đang bí mật tổ chức tiệc tùng mau chóng vào gia đình bản thân để sản xuất sự bất ngờ. Nhân cơ hội bà dì đang ngủ, bà Kalyani triệu tập toàn bộ những member bàn luận Việc thực hiện chiến lược này. Do Dịp lễ trùng cùng với ngày sinh nhật của bà dì đề nghị hầu như bạn đàm luận thực hiện một buổi lễ khôn cùng hùng hổ.


*

Vì planer này nhưng mà Jagdish thường xuyên sống lại cùng với gia đình của bản thân mình. Để Gauri ngoài lo lắng, anh đã Điện thoại tư vấn điện hỏi chủ kiến cô. Mặc dù không say mê mà lại Gauri vẫn buộc phải tỏ ra là một tín đồ thông cảm cùng đồng ý cùng với Jagdish nhằm anh sinh hoạt lại nhà thêm vài hôm nữa.


*

Quá trình thực hiện planer này một giải pháp kín đáo khiến cho những lần phần đông fan đề xuất thót tyên vì sợ hãi vụ việc bị bại lộ. Không một số lần bà dì phạt hiển thị các điểm nghi ngại nhỏng phạt hiện ra một loạt món ăn đang rất được sẵn sàng, giỏi việc chăng đèn vào đơn vị,… Tuy nhiên, nhờ vào khéo chống chèo mà lại bà đã ngó lơ, không nghi ngại gì.


 HỒNG NHUNG

X1CNrwLY5k


Trang TTĐT tổng phù hợp của Tạp chí Đời sinh sống và Pháp chế độ - https://www.hearyoutube.com Giấy phép số 33/GP-TTĐT vì Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn mối cung cấp Khi được đồng ý chấp thuận bởi vnạp năng lượng bản từ Tạp chí Đời sống cùng Pháp hiện tượng.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận CG cầu giấy - thủ đô.