Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Xét Tuyển

ngôi trường Đại học tài chính Quốc dân (National Economics University – NEU) trường đại học đứng đầu về đào tạo cán bộ làm chủ kinh tế, cai quản trị ghê doanh, cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.
*

*

*

*

*

-Trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân được ra đời theo Nghị định số 678-TTg ngày 25 tháng 1 năm 1956 với tên gọi thuở đầu là Trường kinh tế tài chính Tài chính. Cơ hội đó, trường được đặt trong hệ thống Đại học nhân dân nước ta trực ở trong Thủ tướng thiết yếu phủ.

Bạn đang xem: Đại học kinh tế quốc dân xét tuyển

- Trải qua rộng 60 năm xây dừng và phát triển, ngôi trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân luôn luôn luôn kéo dài vị trí là:

Một trong số những trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng cán bộ làm chủ kinh tế với quản trị kinh doanh lớn độc nhất ở Việt Nam. ở kề bên các chương trình huấn luyện và đào tạo cấp bởi cử nhân, thạc sĩ với tiến sĩ, ngôi trường cũng thường xuyên tổ chức các khoá bồi dưỡng chuyên môn ngắn hạn về cai quản kinh tế cùng quản trị sale cho các nhà quản lý các doanh nghiệp lớn và các cán bộ kinh tế tài chính trên phạm vi toàn quốc.

- cho tới nay, trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân sẽ đào tạo được rất nhiều thế hệ cán bộ quản lý chính quy, năng động, dễ đam mê nghi cùng với nền kinh tế thị ngôi trường và có chức năng tiếp thu các technology mới. Trong số những sinh viên giỏi nghiệp của Trường, đa số người hiện đang dữ những chức vụ quan trọng trong những cơ quan của Đảng, Quốc hội, cơ quan chỉ đạo của chính phủ và các doanh nghiệp.

Trung tâm nghiên cứu và phân tích khoa học ghê tế ship hàng đào tạo, hoạch định chính sách kinh tế - xã hội của Đảng, nhà nước, những ngành, các địa phương với chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Ngôi trường đã thực thi nhiều công trình nghiên cứu và phân tích lớn về kinh tế và marketing ở Việt Nam, được cơ quan chỉ đạo của chính phủ trực tiếp giao các đề tài nghiên cứu và phân tích lớn cùng quan trọng. Không tính ra, trường cũng hợp tác về nghiên cứu với các trường đại học, viện phân tích và những tổ chức quốc tế.Trung tâm support và chuyển nhượng bàn giao công nghệ cai quản kinh tế cùng quản trị gớm doanh. Trường đã có khá nhiều đúng góp to bự trong bài toán tư vấn cho các tổ chức nghỉ ngơi Trung ương, địa phương và những doanh nghiệp. Ảnh hưởng trọn sâu rộng của ngôi trường Đại học kinh tế Quốc dân đến toàn thể công cuộc đổi mới được tăng cường bởi những mối liên kết ngặt nghèo của ngôi trường với những cơ quan tiền thực tiễn.

- Trường Đại học kinh tế Quốc dân bao gồm quan hệ trao đổi, thích hợp tác nghiên cứu và phân tích - đào tạo với khá nhiều trường đại học, viện nghiên cứu và phân tích nổi tiếng với nhiều tổ chức triển khai quốc tế của các nước như Liên Bang Nga, Trung Quốc, Bungari, tía Lan, Sec cùng Slovakia, Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Nhật, Thuỵ Điển, Hà Lan, Đức, Canada, Hàn Quốc, Thái Lan... Đặc biệt, ngôi trường cũng nhận ra tài trợ của những nước và những tổ chức nước ngoài như tổ chức triển khai SIDA (Thuỵ Điển), UNFPA, CIDA (Canada), JICA (Nhật Bản), cơ quan chính phủ Hà Lan, ODA (Vương quốc Anh), UNDP, ngân hàng Thế giới, Quỹ Ford (Mỹ), Quỹ Hanns Seidel (Đức)... để tổ chức triển khai nghiên cứu, phát hành chương trình huấn luyện và mở các khoá huấn luyện và đào tạo thạc sĩ trên Trường về gớm tế, quản lí lý, quản trị sale và những lớp tu dưỡng về tài chính thị trường... Đồng thời, Trường cũng đều có quan hệ với tương đối nhiều công ty nước ngoài trong câu hỏi đào tạo, phân tích và cấp cho học bổng đến sinh viên.

Sứ mệnh:

- Là trường trọng điểm quốc gia, ngôi trường Đại học số 1 về ghê tế, quản lý và quản trị khiếp doanh trong hệ thống các trường đh của Việt Nam. Trường Đại học tài chính Quốc dân bao gồm sứ mệnh cung cấp cho xóm hội các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu và phân tích khoa học, bốn vấn, ứng dụng và đưa giao technology có chất lượng cao, bao gồm thương hiệu và danh tiếng, đạt sang trọng khu vực và quốc tế về nghành nghề dịch vụ kinh tế, thống trị và quản trị gớm doanh, góp phần đặc trưng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, văn minh hóa non sông trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới.

Tầm nhìn:

- Trường Đại học tài chính Quốc dân phấn đấu cải cách và phát triển thành ngôi trường đại học định hướng nghiên cứu, trường đại học đa ngành gồm uy tín, đạt chất lượng đẳng cấp khu vực và quốc tế trong lĩnh vực kinh tế, quản lý, cai quản trị marketing và một số nghành mũi nhọn khác. Phấn đấu giữa những thập kỷ tới, ngôi trường được xếp trong những 1000 trường đại học số 1 trên cụ giới.

Mục tiêu chiến lược:

Giữ vững, phát huy cùng khẳng xác định thế trường trọng yếu quốc gia, ngôi trường đầu ngành trong khối hệ thống giáo dục đh của cả nước, cải tiến và phát triển trường Đại học tài chính Quốc dân thành trường đại học đa ngành về gớm tế, quản lý và cai quản trị kinh doanh, đạt phong cách khu vực và quốc tế nhằm ship hàng sự nghiệp CNH, HĐH đất nước, giao hàng có hiệu quả nhu cầu cách tân và phát triển nhanh và bền bỉ nền kinh tế - xã hội Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

- chất lượng và chuyên nghiệp:

Tập thể sư phạm nhà trường đồng tâm, duy nhất trí để tiêu chuẩn quality và tính chuyên nghiệp lên hàng đầu trong mọi hoạt động giảng dạy, học tập, phân tích khoa học.

Xem thêm:

- Đổi bắt đầu và hiệu quả:

Mọi hoạt động vui chơi của Nhà trường luôn được khuyến khích phát triển với tinh thần coi trọng tư duy sáng sủa tạo, đổi mới cách nghĩ, phương pháp làm nhằm tạo cơ hội từ những thử thách và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

- thân thiết và giao hàng cộng đồng:

Nhà trường luôn hướng đến mục tiêu sau cùng trong mọi chuyển động đó là giao hàng cộng đồng, giao hàng xã hội cùng lấy kim chỉ nam này làm các đại lý để tạo nên một môi trường làm việc, học hành thân thiện, túa mở, tạo cơ hội và thỏa mãn nhu cầu nhu cầu xã hội.

Thống kê diện tích đất, diện tích s sàn xây dựng, ký kết túc xá:

Tổng diện tích đất của trường: 123.552,10 m2.Diện tích sàn tạo ra trực tiếp ship hàng đào tạo thuộc sở hữu của ngôi trường (Hội trường, giảng đường, chống học các loại , phòng đa năng, phòng thao tác làm việc của giáo sư, phó giáo sư, giáo viên cơ hữu, thư viện, trung trọng tâm học liệu, trung chổ chính giữa nghiên cứu, phòng thí nghiệm, thực nghiệm, cơ sở thực hành, thực tập, luyện tập): 157.695,80 m2; tính trên 01 sv ĐH hệ bao gồm quy: 157.695,80 m2 /24.468 sv = 6,445 m2.Số vị trí ở ký túc xá sinh viên: diện tích s sàn xây dựng: 24.024 m2 tương ứng cùng với 448 phòng cùng 3.200 địa điểm ở.

Thống kê các phòng thực hành, phòng thể nghiệm và những trang thiết bị:

TT

Tên

Danh mục trang thiết bị chính

1

Phòng thực hành

Tên thiết bị 1: laptop Giáo viênTên thiết bị2: máy vi tính học viênTên đồ vật 3: thiết bị chiếuTên trang bị 4: thiết bị âm thanhPhần mềm: Theo công tác đào tạo

2

Phòng thực hành thực tế Khoa du lịch khách sạn

Tên sản phẩm công nghệ 1: Điều hoàTên vật dụng 2: Tủ lạnhTên lắp thêm 3: những thiết bị phòng buồng

Thống kê phòng học

TT

Loại phòng

Số lượng

1

Hội trường, phòng học khủng trên 200 chỗ

20

2

Phòng học từ 100 - 200 chỗ

26

3

Phòng học tập từ 50 - 100 chỗ

193

4

Số phòng học dưới 50 chỗ

25

Tổng số

264


- Hội sinh viên Đại học kinh tế Quốc Dân thành lập đến nay đã 30 năm. Với hoạt động năng động, đa dạng mẫu mã và thân mật và gần gũi với sinh viên, Hội đã liên hiệp tập hợp rộng thoải mái mọi sinh viên vận động theo nguyên tắc: tự nguyện, dân chủ, kết hợp và thống tốt nhất hành động. Nhờ vào vậy, Hội vẫn gặt hái được rất nhiều thành công xứng đáng kể, đem đến nguồn khích lệ, khích lệ to lớn so với Cán bộ Hội cũng giống như Hội viên.

- cùng với những kết quả đạt được, Hội sv ĐH kinh tế Quốc Dân đã xác định được vị cố kỉnh của mình, được ghi nhận không chỉ trong trường mà còn có tiếng vang mập khắp tp. Hà nội và vào cả nước. Trong quá trình hoạt động, sinh viên thật sự thêm bó rộng với tổ chức Hội, con số sinh viên tham gia các hoạt động trong các đơn vị trực thuộc càng ngày càng tăng. Đồng thời những CLB, Tổ, Đội, Ban, đội thuộc Hội sv ngày càng mở rộng và triển khai xong hơn nhằm thực sự trở thành điểm đến chọn lựa cho sv rèn luyện học tập tập, khám phá bạn dạng thân, trưởng thành và cứng cáp hơn và khả năng hơn, đóng góp góp tích cực vào hoạt động chung của tuổi trẻ đơn vị trường, hà nội thủ đô và cả nước.

24 đơn vị trong Hội Sinh Viên:

- các Tình nguyện: gồm 12 đơn vị chức năng tham gia các chuyển động xã hội, bao gồm những sinh viên có trình độ, có niềm tin đoàn kết, gồm lòng máu nóng vượt khó, lòng vị tha, sẵn sàng giúp sức mọi người.

Đội sv Tình Nguyện ngôi trường ĐH kinh tế Quốc dânĐội SVTN quản ngại trị kinh doanh STQĐội SVTN Đồng mùi hương Quảng NinhĐội SVTN Đồng hương Phú ThọĐội SVTN Đồng hương Vĩnh PhúcĐội SVTN Đồng hương Hưng YênĐội SVTN Đồng Hương nghệ an Hà TĩnhBan liên hệ Đồng mùi hương Sinh viên Thanh HóaĐội SVTN Đồng hương thơm Hải DươngCLB môi trường xung quanh 360.Đội SVTN Đồng hương Hà nam giới NinhĐội SVTN Đồng hương Thái Bình

- cụm Trực thuộc: tất cả 5 solo vị, siêng phối hợp với nhau nhằm tổ chức những chương trình của Hội sinh viên NEU dành cho các bạn sinh viên.

Ban Văn phòngBan chương trình & cung ứng Sự kiện_NBan Đối ngoại HSVCLB Âm nhạc MECBan phát thanh và Tuyên truyền.

- nhiều Học thuật: bao gồm 7 đơn vị chức năng tổ chức những hoạt động đào tạo, rèn luyện loài kiến thức, tài năng mềm, các Câu lạc bộ sở thích, văn hóa, một môi trường giỏi giúp chúng ta sinh viên hoàn toàn có thể tự phát huy năng lực của mình.

Liên bỏ ra hội Đầu tưLiên đưa ra hội bất động sản và kinh tế tài chính Tài nguyênCLB sinh viên Tuyên truyền Phòng chống Tệ nạn làng hội và HIV/AIDSCLB du ngoạn trẻCLB Nhà kinh tế tài chính trẻ (YEC)CLB giờ Anh kinh tế tài chính (EEC)CLB Sinh viên nghiên cứu và phân tích Khoa học (YES).Tổ dò hỏi dư luận sinh viên: Đơn vị chuyển động nắm bắt tình trạng dư luận vào sinh viên, những tâm tứ nguyện vọng của sinh viên cùng phản ánh tới nhà trường