ĐÁM TANG WANBI TUẤN ANH BỊ MẤT ĐIỆN

Những điềm lạ khó lý giải trong đám tang NS Chí Tài và Mai Phương khiến cho CĐM đơ mình

Đám tang nghệ sỹ Chí Tài, Mai Phương, Wanbi Tuấn Anh tương tự như một số người lừng danh khác đều phải có những điều kỳ quái xảy ra, khiến khán giả khó thể lý giải.

Bạn đang xem: Đám tang wanbi tuấn anh bị mất điện


*

Đám tang nghệ sỹ Chí Tài

Nghệ sĩChí Tàira đi bất ngờ đột ngột sau cơn bỗng dưng quỵ hôm 9/12, để lại nỗi tiếc thương vô hạn với những người dân ở lại. Vào đám tang của ông, một chú chim người thương câu xuất hiện bên phía ngoài sân đơn vị tang lễ, khiến nhiều bạn chú ý. Mãi đến khi nghệ sĩHoài Linhthông báo:“Nghi thức tang lễ của bên Công Giáo cửa hàng chúng tôi đã xong, xin phép các anh chị đứng qua phía hai bên để sẵn sàng làm lễ bái quan”thì chú chim bắt đầu bay đi.

Khoảng khắc này được một số trong những người ghi lại, share lên mạng làng mạc hội. Cộng đồng mạng cho rằng đây chưa hẳn điều trùng đúng theo ngẫu nhiên. Đặc biệt, những người dân theo thiên chúa giáo Giáo còn giải thích:“Chúa Thánh è thường xuất hiện thêm dưới dạng chim người tình câu. Đó là sứ mang của Thiên Chúa, từng được nói đến trong sách Thánh”. Tuy nhiên, với một số người thì trên đây chỉ dễ dàng là sự trùng hợp.

Đám tang nghệ sỹ Minh Thuận

Năm 2016, nghệ sĩMinh Thuậnqua đời sau nửa tháng điều trị tình trạng bệnh ung thư phổi trong tuổi 47. Đám tang của anh được chúng ta bè, khán giả đến viếng siêu đông. Điều gây chú ý là ban đêm hôm tang lễ diễn ra, ít nhất hai lần góc sân nơi có nhiều người mang lại viếng bị mất điện. Chỉ từng góc sảnh này điện vụt tắt, còn trong nhà vẫn bình thường.

MẹMinh Thuậnnhờ tín đồ đến sữa thì đèn sáng thêm được 15 phút rồi lại tắt ngúm 30 phút. Sau đó mẹ nuôi của cụ nghếĩ cần vào khấn bên thùng của anh. Khi bà vừa bước ra thì đèn lại sáng ổn định định.

Xem thêm:

Một câu chuyện khó phân tích và lý giải khác xảy ra trong đám tang nghệ sĩMinh Thuậnlà nhang trên bàn thờ của anh bỗng nhiên tắt. Mãi mang lại rạng sáng ngày trang bị hai mọi tín đồ mới biết. Trước đó, khi bác sĩ biết Minh Thuận ra đi, đã đi đến kiểm tra hơi thở với vuốt mắt đến anh. Theo lời kể lại, ông thấy nam giới nghệ sĩ vẫn mỉm cười.

Đám tang Mai Phương

Cuối tháng 3 năm 2020,Mai Phươngqua đời vì căn bệnh ung thư phổi. Tại đám tang của bọn em, nghệ sĩ Gia Bảo nói lại, khi hậu sự được di chuyển vào trong, di ảnh của Mai Phương bỗng dưng rơi xuống đất. Thấy vậy Gia Bảo liền nạm lên lau chùi cẩn trọng rồi đặt lại vị trí cũ. Phần nhiều người xuất hiện đều không ngoài xúc động, có niềm tin rằng Mai Phương cũng có mặt ở kia cùng phần đa người.

Đám tang Wanbi Tuấn Anh

Wanbi Tuấn Anhqua đời năm trước đó vì bạo bệnh, khiến khán giả, người cùng cơ quan bàng hoàng, đau xót. Theo lời chị em của phái nam ca sĩ, tiến trình cuối đời anh siêu xanh xao, nhợt nhạt. Cố gắng nhưng, khi được người nhà mặc bộ đồ quần áo mà mình thích, khuôn mặt củaWanbi Tuấn Anhlại hồng hào trở lại. Mọi tín đồ ngỡ rằng anh chỉ vẫn ngủ say nhưng thôi.

Khi lựa chọn ảnhWanbi Tuấn Anhđể in ra để khuyến mãi ngay bạn bè, người hâm mộ, kỳ lạ là cực kỳ nhiều hình ảnh trên mạng những không thể chép vào thẻ nhớ, tốt nhất một bức hình được ghép thành công. Mẹ của nam ca sĩ tin rằng đó là lựa chọn của con trai mình. Đó là bức ảnh bìa album đầu tay của Wanbi Tuấn Anh, được chụp từ trong những năm 2008, khi sự nghiệp phái nam ca sĩ tỏa nắng nhất. Fan thân kế tiếp lấy luôn tấm hình năm 2008 đó để gia công di hình ảnh cho Wanbi Tuấn Anh.