David Copperfield Làm Biến Mất Tượng Nữ Thần

Chỉ trong vài phút ngắn ngủi, nhà ảo thuật lừng danh David Copperfield đang hô biến tượng phật Nữ thần tự do rồi lại để về địa chỉ ban đầu. Điều bí hiểm đằng tiếp nối là gì?


Chúng ta thừa biết, mục đích của những nhà ảo thuật là tính giải trí cao, tạo ra tiếng cười, sự hồi hộp, niềm vui cho người xem.

Bạn đang xem: David copperfield làm biến mất tượng nữ thần

Và với tài năng của mình, rất nhiều ảo thuật gia, trong đó tất cả ảo thuật gia David Copperfield đã chinh phục hàng trăm, ngàn khán giả với màn biểu diễn khó tin.

Và một trong những màn ảo thuật đem lại tiếng vang lớn cho ảo thuật gia lừng danhDavid Copperfield thiết yếu là... Có tác dụng biến mất tượng Nữ thần Tự do.

Hô biến tượng Nữ thần Tự bởi vì - màn ảo thuật tởm điển củaDavid Copperfield

Vào năm 1983, ngaytrên sóng truyền hình trực tiếp và trước mắt khán giả gồm mặt tại đó,ảo thuật gia David Copperfield đã thực hiện màn biểu diễn làm biến mất tượng Nữ thần Tự do.


*

Điểm "gây sốc" vào màn biểu diễn của "phù thuỷ" David Copperfield đó là ông thậm chí còn dùng đèn cùng radar để tìm kiếm bức tượng. Nhưng nó đã hoàn toàn biến mất mà lại không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Lật tẩy bí mật sau màn ảo thuật "ma quỷ"

Ngay sau khoản thời gian màn ảo thuật được trình diễn, rất nhiều chuyên gia, công ty nghiên cứu đã nhảy vào cuộc để đi tìm kiếm lời lý giải này.

Nghe bao gồm vẻ cực nhọc tin, nhưng các chuyên viên cuối cùng đã đưa ra lời giải yêu thích khá đơn giản.

Đầu tiên,David mang đến dựng lên nhì cột tháp ở phía hai bên sân khấu, làm cho thành mái vòm để căng tấm màn rủ trùm kín tượng Nữ thần Tự do.

Xem thêm:Khung cảnh đập vào mắt khán giả thời điểm này, mặc dù là người tận mắt chứng kiến trước sảnh khấu hay qua truyền hình đều là cảnh đằng sau mái vòm nhân tạo.

Khi tấm màn buông xuống, bên ảo thuật sẽ bắt đầu đứng nói chuyện trước đám đông - những người với trong mình sự háo hức, hồi hộp lúc được chứng kiến màn biểu diễn thú vị.

Và nhân cơ hội mọi người chăm chú nghe David "thao thao bất tuyệt", nào ai biết rằng bên ảo thuật đã cho sân khấu chuyển động luân chuyển tròn trên bục quay.


*

Tấm màn được kéo lên, tượng Nữ thần Tự bởi đã biến mất. Nhưng thật ra vào thời gian đó, tầm nhìn của khán giả đã bị đậy khuất bởi một trong các 2 cột tháp.

Hơn nữa, tất cả các thiết bị chiếu sáng sủa bức tượng đã được tắt đi, trừ những đèn trộn chiếu lên từ dưới chân tượng. Việc này đã tạo ra ảo giác, bao gồm một khoảng không gắng thế đến vị trí bức tượng.

Và rồi, những chùm đèn trộn đột ngột bật sáng, làm cho khán giả bị "mù" tạm thời. Ngay khi này, tấm vải che bức tượng sẽ được kéo xuống, nhưng vì khán giả còn đang choáng ngợp với ánh đèn yêu cầu họ không nhìn thấy khoảnh khắc đó.

Thế là, bức tượng Nữ thần Tự bởi lại hiện ra như chưa hề bao gồm chuyện gì xảy ra.