Đêm tân hôn, quan hệ bao nhiêu lần là đủ?

Thế nhưng, mọi chuyện bi hài xảy ra trong đêm tân hôn, nhất là chuyện yêu lần đầu, khiến cho đêm thiêng liêng trở nên nỗi ám ảnh. Nhiều chị em tâm sự tối tân hôn của mình là một chuỗi đau đớn và mệt mỏi. Vậy trong tối tân hôn, nên "yêu" ra làm sao và "yêu" bao nhiêu lần là đủ?

Làm chuyện ấy khi chúng ta đã sẵn sàng


*

Tình dục kết nối vợ và chồng - cho nên vì vậy cần cả hai gần như cảm nhận được sự vui vẻ với thú vị. Bạn đừng quá mệt mỏi về chuyện đó. Cũng không duy nhất thiết yêu cầu làm chuyện đó đêm ngày tân hôn khi mà lại cả nhị vợ ck đều sẽ quá căng thẳng mệt mỏi vì hầu như nghi lễ, tiệc chiêu đãi,...trong ngày.

Một cuộc khảo sát mới của hãng nội y Bluebella (ở Anh) sẽ hỏi 1.000 đôi vợ chồng, 48% người cho biết thêm có dục tình tình dục trong đêm tân hôn, 52% khác lại nói rằng bọn họ "đã bị lãng quên" trong tối đó, cũng chính vì chú rể của họ đang say túng tỉ hoặc là bị kéo đi niềm vui sau tiệc cưới. 1/3 fan được khảo sát cho biết thêm họ làm bù "chuyện ấy" vào sáng sau và 1/10 đợi mang đến 2 ngày sau. Và họ chẳng thấy có vấn đề gì béo trong chuyện này. Điều đặc biệt quan trọng là bạn và ck phải chuẩn bị - về tinh thần, thể hóa học và tình cảm.

Bạn đang xem: Đêm tân hôn, quan hệ bao nhiêu lần là đủ?

Đừng quá băn khoăn lo lắng nếu lần trước tiên không tất cả máu

Thông thường nếu dục tình tình dục lần thứ nhất lúc đó thì màng trinh mới bị rách nát và sẽ thể hiện là chảy máu. Mặc dù nhiên, có khá nhiều trường hợp bà mẹ dù quan hệ tình dục lần trước tiên trong đêm tân hôn mà lại không chảy máu. Nhiều người hoang có sợ ông chồng hiểu lầm, các đức lang quân lại nghi ngại vợ nói dối.

Tuy nhiên, khi quan hệ thứ 1 không ra tiết thì nó bao gồm thể gặp gỡ trong một số trường hòa hợp như sau. Trước tiên là gồm chảy máu, có rách màng trinh nhưng mà lượng tiết quá ít yêu cầu không chảy ra ngoài mà nó đọng lại ở trong âm đạo cho đến những ngày sau mới bao gồm chút máu gray clolor chảy ra. Sản phẩm hai là rất có thể màng trinh của người sử dụng có độ giãn nở rất giỏi nên tất cả khi quan hệ giới tính rồi nhưng mà màng trinh không xẩy ra rách. Sản phẩm công nghệ ba là vì màng trinh đã trở nên rách tự trước bởi vì chạy nhảy, đi xe cộ đạp, bơi lội lội, số đông dục,...Ngoài ra, một số đàn bà khi sinh ra cũng không tồn tại màng trinh.

Đừng ngượng ngùng

Trước hết, nếu cả hai vợ ông xã đều là đầu tiên tiên, nó đang khá phiền toái và ko phải toàn bộ đều trả hảo. Sẽ đề nghị mất một lúc cho cả hai làm quen với biết các gì nửa cơ thích cùng không. Vị vậy, trong quy trình làm quen, cả hai chớ ngượng ngùng share với nhau cảm giác của mình.

Cả nhì đừng nhanh nhẹn "thâm nhập" ngay lúc đầu mà bỏ qua mất màn đi dạo đầu. Nếu như khách hàng quá đau, hãy nói với ông chồng mà đừng cắm răng chịu đựng đựng. Gồm thể ck sẽ dìu dịu hơn cùng hiểu rằng chúng ta cũng có thể có một chút ít sợ hãi.

Bạn hãy nghĩ nuốm này, nếu một trong hai người không thoải mái, cục bộ quá trình (và rất có thể là cả về sau) sẽ không được vui lòng - cho cả hai vk chồng.

Xem thêm:

Đau không cần thiết phải là một rào cản

Đau khi dục tình lần đầu tiên là bình thường. Tuy vậy hãy hãy nhờ rằng nỗi đau khác nhau đối với từng fan và băn khoăn lo lắng về nỗi nhức chỉ làm cho tình trạng tồi tệ hơn. Hơn nữa, đợt đau sẽ mất tích sau một thời gian ngắn và bạn sẽ cảm thấy niềm vui. Vày vậy, hãy thả lỏng, thư giãn, tận hưởng khoảnh khắc này, và đắm bản thân trong màn đi dạo đầu. Nó giúp cho bạn tiết ra những chất dịch bôi trơn chỗ kín và làm cho cho ck "thâm nhập" thuận lợi và ít nhức đớn. Âm đạo khô có thể khiến chúng ta đau nhiều hơn.

Màn dạo đầu cũng đặc trưng như chính vấn đề quan hệ


*

Bạn rất có thể làm bất kể điều gì trong màn đi dạo đầu để hâm nóng cảm xúc. Hoàn toàn có thể là nói chút chuyện "bậy bạ", hôn nhau, đụng vào các điểm nhạy cảm cảm,..Bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm cùng xem phần đa gì ck thích.Và hãy nhớ là nói với ck những gì các bạn thích. Nếu đó là lần đầu tiên bạn với chồng, tất cả một khả năng ông xã xuất tinh sớm ngay trong màn đi dạo đầu. Đừng cảm giác xấu hoặc có tác dụng cho ck cảm thấy phật lòng tự trọng. Cả hai chỉ việc nghỉ ngơi cùng thử lại.

Có cần tắm hay không

Nghe bao gồm vẻ đơn giản và dễ dàng nhưng nhiều mẹ có vô vàn các câu hỏi trong đầu như "tôi tất cả nên sẵn sàng sẵn cỗ ga trải chóng khác", "tôi tất cả nên cố gắng ga giường sau thời điểm quan hệ", "tôi bắt buộc tắm trước hay sau khi quan hệ, hay là cả hai",...

Nếu chúng ta quan hệ lần đầu, có thể sẽ bao gồm một không nhiều máu. Mặc dù nhiên, chúng ta không hoàn toàn phải phá vỡ giây phút quan tâm và tình yêu sau cuộc vui bằng bài toán hùng hục nắm ga trải giường. Bạn chỉ việc lau vơi nhàng cùng để mang lại sáng mai.

Tắm trước lúc quan hệ một phát minh tốt. Rửa mặt nước nóng không những giúp làm nóng khung hình mà nó cũng biến thành làm không bẩn vùng bí mật của chúng ta và góp cả cặp đôi bạn trẻ cảm thấy sảng khoái. Chúng ta có thể tắm hoặc không sau thời điểm quan hệ tuy nhiên nhớ rửa sạch vùng bí mật sau khi quan hệ. Điều này sẽ giữ cho mình khỏi viêm nhiễm, tương tự như sẵn sàng cho lần tình dục tiếp.

Số lần tình dục trong đêm tân hôn


*

Lần thứ nhất quan hệ, bạn có thể bị đau, thêm vào đó mệt mỏi vày rượu bia, thiết bị ăn, tiệc tùng, lễ hội đêm khuya,...Do đó, đề nghị tiết chế một chút đêm ngày tân hôn. Chu kỳ quan hệ trong đêm trước tiên ít tốt nhiều không hẳn là lí do ảnh hưởng đến niềm hạnh phúc của tân lang, tân nương. Sau hôm đó, nhị người còn tồn tại cả một đời có tác dụng "chuyện ấy" thuộc nhau.

Nhiều cô dâu đã hốt hoảng, thậm chí sợ hãi, chỉ vì ông chồng đòi hỏi quá nhiều lần trong tối tân hôn. Một lần nữa, bà mẹ đừng ngượng ngùng mà hãy nói với chồng. Bạn đã có cả ngày mệt mỏi và cực khổ nên giờ không có gì tí năng lượng nào bắt buộc không thể làm xuất sắc việc này. Hãy dừng ông chồng đúng lúc nếu như bạn cảm thấy mình đang đi vào giới hạn.