Giết người lấy nội tạng ở trung quốc và tội ác của bắc kinh

Các report điều tra cho thấy thêm có khối hệ thống giết bạn lấy nội tạng ở china (ảnh minh họa từ https://stoporganharvesting.org.uk).

Vấn nạn giết bạn lấy các thứ trong ruột ở china đã gợi cảm sự để ý của dư luận quốc tế trong số những năm ngay gần đây. Điều khiến nhiều người chấn động không chỉ là phần đa vụ bắt cóc, giết tín đồ lấy nội tạng đầy man rợ; hơn nữa vì thực tế là tổ chức chính quyền Trung Quốc cầm đầu một khối hệ thống thu hoạch các thứ trong ruột cưỡng bức chưa từng có trong lịch sử vẻ vang nhân loại.

Một số vụ mổ phân phối tạng trên chợ đen đã bị phơi bày trên báo chí nhà nước Trung Quốc. Dẫu vậy mạng lưới các “lò mổ” do thiết yếu quyền điều hành và kiểm soát thì vẫn là một trong “chủ đề cấm kị” không được phép biết đến.

Bạn đang xem: Giết người lấy nội tạng ở trung quốc và tội ác của bắc kinh

Mạng lưới này đã tiếp máu sản phẩm tỷ đô la hàng năm cho tham vọng bá quyền của Bắc Kinh. Trung hoa còn tra cứu cách không ngừng mở rộng quy mô ghép tạng, cuốn hút các nước khác thuộc “nhúng chàm”. Lúc không biết thông tin, tương đối nhiều người, đặc biệt là tại các quốc gia kề bên như Việt Nam, có thể sẽ vô tình tiếp tay mang lại tội ác của Đảng cộng sản trung hoa (ĐCSTQ).

Vậy sự thật về ngành công nghiệp ghép ghép ở trung hoa là gì?


Nội dung chính


1. Những không bình thường trong ngành ghép ghép các thứ trong ruột ở trung quốc 2. Các nguồn nội tạng cho chuyển động cấy ghép nghỉ ngơi Trung Quốc2.1. Nguồn nội tạng từ các tử tù đọng bị hành quyết2.2. Nguồn phần phía trong ruột từ những người dân hiến khuyến mãi tự nguyện2.3. Nguồn phần phía trong ruột chủ yếu: các tù nhân lương tâm3. Bằng chứng về nạn giết người lấy phần phía trong ruột ở china do bên nước bảo trợ4. Thực sự rùng rợn về hệ thống mổ cướp nội tạng của chính quyền Trung Quốc

1. Những phi lý trong ngành ghép ghép phần phía trong ruột ở trung hoa

1.1. Xác suất hiến tạng cực thấp, nhưng thời gian chờ gồm tạng rất nhanh

Theo quan niệm Á Đông, người trung hoa cho rằng fan chết yêu cầu “giữ toàn thây” để chuyển sinh lịch sự kiếp sau. Bởi vì vậy, không lạ gì khi tỷ lệ hiến tạng ở cộng hòa Nhân dân trung hoa thuộc diện rẻ nhất nạm giới: Cứ một triệu người mới tất cả 2,98 người đăng ký hiến tạng, Financial Timesđưa tin hồi tháng 3/2017. Như vậy, 1 tỷ người thì mới có 2.980 người đk hiến tạng.

Ở các nước có xác suất hiến tạng cao, các bệnh nhân mong mỏi ghép tạng phải chờ đón trong danh sách suốt nhiều năm hoặc thậm chí còn là không khi nào tới lượt.

Nhưng sinh hoạt Trung Quốc, thời hạn chờ được ghép tạng là cực nhanh. Bệnh nhân chỉ việc đợi vài ngày, vài ba tuần, thuộc lắm vài tháng là được ghép các thành phần quan trọng như tim, gan, phổi. Không ít người nước ngoài chính vì vậy mà đổ xô tới china để ghép ghép nhưng mà không cần biết “nội tạng đến từ đâu?”

1.2. Buôn bán nội tạng công khai: khuyến mãi thêm chi phí cho dịch viện thì sẽ càng nhanh gồm nội tạng!

Cuộc khảo sát năm 2018 của đài truyền hình hàn quốc Chosun TV mang lại biết: Chỉ tính riêng rẽ một khám đa khoa ở china đã ghép ghép tạng cho hơn 3.000 fan Hàn Quốc trong khoảng 3 thời gian trước đó.

Phóng viên Chosun đã đóng giả là người nhà đất của một người bị bệnh Hàn Quốc mong muốn ghép thận tại khám đa khoa này. Trong video, bà y tá nói với phóng viên báo chí Chosun rằng chỉ cần đợi vài ngày, vài ba tuần là kiếm được quả thận phù hợp cho bệnh dịch nhân.

“Nếu ý muốn nhanh hơn thế thì quyên góp tiền mang lại trung trọng điểm (cấy ghép)”, bà y tá nói bởi tiếng Hàn siêu trôi chảy.

*
Nữ y tá nói rằng chỉ vài ba ngày hoặc vài ba tuần là tìm kiếm được quả thận phù hợp. Nếu như muốn nhanh hơn nữa thì cần “quyên góp” tiền cho trung tâm cấy ghép. Ảnh chụp màn hình phóng sự điều tra của đài truyền hình nước hàn Chosun TV.

Từ năm 2015, Bắc tởm tuyên bố họ chỉ áp dụng nội tạng tự “những người tự nguyện hiến tặng”. Theo cách nói của bà y tá, nên chăng tiêu tốn thêm tiền cho bệnh viện thì “người tự nguyện” đang chết cấp tốc hơn để nhường tạng cho bệnh dịch nhân?

1.3. Trung hoa trở thành nước nhà ghép tạng khủng thứ 2 nhân loại chỉ trong vài năm

Trung Quốc new thực sự cách tân kinh tế từ trong thời hạn 1990. Khi đó, ngành cấy ghép ở nước này rất manh mún, chỉ vài chục ca cấy ghép mỗi năm. Nhưng, hoạt động cấy ghép đùng một cái bùng nổ kể từ năm 1999.

“Năm 1999, họ có khoảng 150 trung tâm ghép ghép tạng. 6 – 7 năm tiếp đến họ đã có 600 trung tâm cấy ghép. Đây là nút tăng 300% trong khoảng thời gian ngắn bởi vậy mà không tồn tại một chương trình hiến tạng nào.”

Bác sỹ Torsten Trey, giám đốc Điều hành, Hiệp hội các bác sỹ chống mổ cướp các thứ trong ruột (DAFOH) (Xem video)

Chưa đầy 4 năm tính từ lúc năm 2000, trung quốc trở thành giang sơn ghép tạng lớn thứ hai thế giới, chỉ sau Mỹ, quốc gia có xác suất hiến tạng thuộc hàng cao nhất thế giới.

Liên minh Quốc tế hoàn thành Lạm dụng cấy ghép ở china năm 2016 công bố báo cáo ước tính có tối thiểu 60.000 ca cấy ghép tạng thường niên ở nước này.

Tỉ lệ hiến tặng kèm thấp, tuy vậy số ca ghép ghép khổng lồ: Vậy trung hoa lấy phần phía trong ruột từ đâu?

2. Những nguồn nội tạng cho hoạt động cấy ghép nghỉ ngơi Trung Quốc

Qua thời gian, Bắc gớm liên tục đổi khác phát ngôn của mình để ứng phó với những ngờ vực của quả đât về nguồn cấp cho tạng. ĐCSTQ phê chuẩn họ cần sử dụng 2 nguồn là từ bỏ “các tử tù túng bị hành quyết” cùng “những fan dân hiến tặng kèm tự nguyện”.

Nhưng Bắc khiếp chưa bao giờ thừa nhận một nguồn phần phía trong ruột khác: Đó là những thường dân bị chủ yếu quyền đàn áp. Những người này thường xuyên được hotline là “các tù đọng nhân lương tâm” (prisoner of conscience); có nghĩa là những tín đồ dân thông thường bị cơ quan ban ngành bắt giam chưa hẳn vì họ gồm hành vi bạo lực, mà vị họ có ý thức không được tổ chức chính quyền ủng hộ.

2.1. Nguồn nội tạng từ những tử phạm nhân bị hành quyết

Nội tạng tự tử tù túng ít có tác dụng phù hợp

The thành phố new york Times đưa tin, năm 2001, bác bỏ sĩ vương quốc Kỳ (Wang Guoqi) lúc xin ganh nạn sinh hoạt Mỹ khai rằng ông ta từng gia nhập thu hoạch tạng từ những tù nhân bị hành quyết, mà không có sự đồng thuận của nàn nhân xuất xắc gia đình. Gồm trường phù hợp nạn nhân vẫn còn đấy thở. ĐCSTQ lúc đầu phản bác, tuyên tía bác sĩ vương vãi nói dối.

Năm 2005, Bắc khiếp đã thay đổi phát ngôn của bản thân để phân tích và lý giải nguồn phần phía trong ruột cho ngành ghép ghép đang cải cách và phát triển siêu tốc. Họ xác nhận có thu hoạch tạng từ các tử tầy bị hành quyết. Luận điệu của Bắc gớm là: các tử tù đang phạm tội, chúng ta “tự nguyện” dành tặng kèm nội tạng của mình cho những người khác như một phương pháp chuộc lại lỗi lầm.

Xem thêm:

Tuy nhiên, nội tạng của các tử tù thường không phù hợp để ghép ghép; bởi nhiều tử phạm nhân từng có cuộc sống sinh hoạt không lành mạnh, có các bệnh truyền nhiễm không phù hợp cho ghép ghép như HIV, viêm gan B, …. Như vậy, số lượng tử tù tất cả nội tạng đủ đk cấy ghép là cực kỳ thấp.

Nội tạng từ bỏ tử tù bao gồm cũng ko đủ

Năm 2018, cuộc khảo sát của đài truyền hình hàn quốc Chosun TV chỉ rõ: các thứ trong ruột từ tử tù cần thiết đủ cung ứng cho số ca ghép ghép thực tiễn ở Trung Quốc.

Theo phân tích của Chosun TV: Số tử tù bị hành quyết thường niên ở CHND nước trung hoa ước tính là khoảng tầm 5000 người. Nếu 6% số tử tù bao gồm đủ đk để ghép ghép, thì chỉ có 300 tử tù hỗ trợ tạng mỗi năm. Bởi vậy không thể nào đáp ứng đủ số ca ghép ghép trên Trung Quốc

2.2. Nguồn nội tạng từ những người hiến tặng tự nguyện

Sau khi bằng lòng mổ rước tạng của tử từ, ĐCSTQ tiếp tục đối mặt với hầu như lời chỉ trích về vấn đề đạo đức. Vì sao là các nhà hoạt động nhân quyền mang đến rằng không tồn tại gì chứng minh rằng “các tử tội phạm tự nguyện hiến tạng” trong những lúc họ bị giam giữ trong các nhà tù.

Khi áp lực chỉ trích ngày càng gia tăng, Bắc gớm tuyên bố xong xuôi lấy tạng của tử tù tính từ lúc tháng 1/2015 và chỉ sử dụng nguồn hiến khuyến mãi tự nguyện.

Số bạn hiến tặng nội tạng ở trung hoa là siêu thấp

Năm 2010, Bắc Kinh thành lập cái call là khối hệ thống hiến tặng nội tạng trường đoản cú nguyện. Nhưng tỷ lệ hiến tặng vẫn cực kỳ thấp vì ý niệm không ao ước chết “không toàn thây”.

Để hợp lí hóa số ca cấy ghép, ĐCSTQ ra mắt số fan hiến tặng ngay gia tăng xứng đáng kể trong số những năm qua. Tuy nhiên, giới so sánh phát hiện tại số liệu này được làm giả theo một mô hình toán học, The Guardian báo tin vào tháng 11/2019.

Cộng cả số tử tầy lẫn hiến tặng ngay tự nguyện thì cũng không đủ

Các bên phân tích chỉ ra rằng: mặc dù có cộng toàn bộ số tạng hiến tặng ngay mà Bắc khiếp công bố, với số tạng từ những tử tù, thì cũng còn xa mới thỏa mãn nhu cầu được số ca ghép ghép thực tiễn (ít độc nhất 60.000 ca/năm).

Hơn nữa, thời gian bảo quản nội tạng dùng cho cấy ghép không dài; chỉ tầm 6-12 giờ. Do vậy các ca ghép ghép sẽ buộc phải được tiến hành trong vòng vài giờ sau thời điểm tử tầy bị hành quyết hoặc người đăng ký hiến tặng kèm tử vong. Nhưng ngày hành quyết tử tù hãm là buộc phải theo phán quyết của tand án. Còn ngày mà “người từ bỏ nguyện hiến tạng” tử vong hoặc bị tiêu diệt não là bắt buộc biết trước. Do vậy, cấp thiết nào “muốn là có, tiêu tốn thêm tiền thì sẽ càng có nhanh” rất thật tế diễn ra ở những bệnh viện Trung Quốc.

Để làm được như vậy, ĐCSTQ phải có sẵn một “kho nội tạng” của không ít người còn sống. Chúng ta bị giam giữ, mang sẵn chủng loại mô, nhóm máu… và sẵn sàng bị giết bất cứ lúc nào.

2.3. Nguồn các thứ trong ruột chủ yếu: những tù nhân lương tâm

Các nhà khảo sát về mổ cướp tạng kết luận các tội phạm nhân lương tâm, hay những thường dân bị đàn áp, là nguồn hỗ trợ nội tạng thiết yếu ở Trung Quốc.

Các học tập viên Pháp Luân Công là nạn nhân công ty yếu

Số ca ghép ghép tạng ở china tăng vọt tính từ lúc năm 1999. Khoảng thời hạn này tương xứng với thời điểm ĐCSTQ bước đầu đàn áp Pháp Luân Công tốt Pháp Luân Đại Pháp, môn khí công tu chăm sóc cả trung ương lẫn thân theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn.

Hiệu quả kỳ diệu của Pháp Luân Công đối với sức khỏe khoắn và lòng tin của con fan đã thu hút hàng triệu con người bước vào tập. Sau thời điểm được truyền rộng lớn ra công nó vào năm 1992, môn nội lực Phật gia này đã tất cả tới 70-100 triệu người tập ở trung hoa tính đến năm 1999.

*
Trước năm 1999, thiết yếu phủ trung quốc khuyến khích tập Pháp Luân Công vì ích lợi sức khỏe đối với dân chúng. Ảnh chụp một cảnh luyện Pháp Luân Công thường thấy ở đại lục trước năm 1999 (ảnh: Faluninfo.net).

Các nhà phân tích cho biết thêm Giang Trạch Dân, Tổng túng thư ĐCSTQ đương thời sẽ sinh lòng đố kị vày môn tập có số học viên nhiều hơn thế cả con số đảng viên (khi đó chỉ ở mức 65 triệu người).