NỮ SINH ĐÁNH NHAU LỘT ÁO BẢN MỚI NHẤT

Cô gái không thích sinh con vì ‘quá khổ rồi ko đèo bòng được nữa’, ‘gù lưng đi làm nuôi thêm mấy loại miệng’

Trước sự reo hò, khích lệ của bạn bè xung quanh, hai thiếu nữ đã lao vào đánh nhau. 1 trong các hai thiếu phụ đã sử dụng tay lột áo của đối phương.

Bạn đang xem: Nữ sinh đánh nhau lột áo bản mới nhất

Ngày 8/11, mạng xã hội xuất hiện thêm đoạn video clip 1 phút khắc ghi cảnh 2 đàn bà đánh nhau giữa sự hò reo, cổ vũ của công ty bè. Đã không can ngăn, những người dân đứng coi còn cười nói, dùng smartphone quay phim, chụp ảnh cảnh tượng ‘đỏ mặt’.

*


Hai thanh nữ đánh nhau giữa sự reo hò của chúng bạn xung quanh.

Cụ thể, hai thiếu phụ đứng thân đường, bao phủ là nhiều anh em tầm lứa tuổi, tất cả có đeo khẩu trang. Thời gian 2 đàn bà đứng đối lập nhau, ngần ngại chưa xuất hiện động thái ví dụ thì ‘đội quân’ đứng xem tiếp tục hét lớn: ‘Đánh đi xem nào’, ‘Đánh đi mưa rồi’, ‘Đánh nhanh còn về’,…

*

*

Xung quanh bạn bè reo hò khi chứng kiến cảnh này…

Video sẽ HOT


Một vào 2 phụ nữ sau đó đã xả thân đối phương, tiếp nối cả 2 túm tóc, đại chiến lăn lộn thân đường. Dịp này, đám đông bên ngoài không phần lớn không căn ngăn, còn gợi ý… ‘lột áo ra đi’, ‘lột áo ra đi bằng hữu ơi’,… một trong những 2 cô nàng đã nỗ lực làm theo tiếng nói của đám đông, dùng hết sức để lột áo của đối phương.


Khi phần cơ thể phía bên trên của cô nàng bị lộ ra ngoài, đám đông liên tiếp reo hò: ‘áo bên phía trong màu trắng kìa, ối dồi ôi, lột ra, đúng rồi’,… Sau đó, chỗ đông người đứng cười cợt hả hê.

Xem thêm:

*

Một thanh nữ tìm mọi cách để lột áo đối thủ theo lời nói của chỗ đông người đứng xem

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng sẽ ngay chớp nhoáng nhận về nhiều comment bức xúc, đặc biệt khó đồng ý trước biện pháp hành xử của đám đông.

- Quá ghê khủng, sao mà hoàn toàn có thể nghe theo lời xúi giục của một đám kền kền như thế.

- dìm thức còn non yếu quá, lại nghịch với các thành phần ‘trẻ trâu’ cố này thì…

- cha mẹ cũng nên quan tâm đến con những hơn, dạy dỗ dỗ thêm vào cho con dòng để nó biết cách tự bảo vệ phiên bản thân, giữ yên tâm trước đa số lời khiêu khích.

Hiện tại, không rõ đoạn đoạn clip diễn ra nghỉ ngơi đâu, mặc dù nhiên, hành vi của 2 thiếu phụ và chỗ đông người đứng cổ vũ đang tạo ra bức xúc dư luận.


Hai thiếu phụ lao vào túm tóc chiến đấu lăn lộn giữa đường khiến cho nhiều người kinh hãi

Giữa đêm, hai thiếu nữ lao vào đánh nhau giải quyết mâu thuẫn. Tất cả thời điểm, cả hai cùng nằm xuống đất vật lộn khiến người đi con đường kinh hãi khi hội chứng kiến.

Chiều ngày 13/10, những thành viên mạng trong những hội nhóm chia sẻ đoạn clip dài 53s ghi lại canh 2 đàn bà hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn vào đêm.

Theo tình tiết trong clip, hai đàn bà đứng giữa đường, một người dùng mũ bảo đảm đánh mạnh vào đầu fan kia. Sau đó, cả 2 lao vào nhau, túm tóc và vật ngã đối thủ xuống đất.


Hai thiếu nữ lao vào túm tóc tấn công nhau, lăn lộn giữa con đường

Trong video clip không nghe rõ câu chữ 2 cô gái nói cùng với nhau, chỉ nghe thấy tiếng chửi tục liên hồi. Đáng chú ý, một thiếu nữ khi vật bửa được đối phương thì sử dụng tay túm tóc, đập bạo dạn đầu địch thủ xuống đất.

Xung quanh, một số cô bé khác đứng xem với dùng điện thoại quay lại sự việc, không có bất kì ai có ý muốn can ngan. Một fan đi xe trang bị ngang qua bé đường chứng kiến cảnh tượng hãi hùng thì mắc cỡ ngùng không dám nhân ga chạy qua.Theo bạn chia sẻ bài viết thì sự việc xẩy ra vào về tối 12/10. Hiện chưa rõ vì sao vụ bài toán nhưng đoạn video clip được chia sẻ trên mạng đã nhận về nhiều bình luận.

- con gái mà đấm đá bạo lực dữ vậy, đã núm đám chúng ta còn không ai can ngăn.

- Đánh nhau không hẳn là cách giải quyết và xử lý vấn đề đâu ạ.

- Thực thiếu nữ chân yếu hèn tay mượt đây, chú ý mà ngao ngán. Chưa kể đánh người rất có thể gây yêu thương tích cùng dẫn đến những hệ luỵ nữa...

Hiện tại, vụ việc này vẫn đã nhận về những sự để ý và share trên mạng làng mạc hội.


Vụ bạn nữ sinh bị đánh đập tuy vậy ra mức độ xin tha: nguyên nhân do 2 bên cùng ham mê 1 bạn trai trong lớp Vừa gặp nhau, 2 cô bé sinh bước đầu xích mích rồi xô xát. Nguyên nhân được cho xuất xứ từ xích míc chuyện tình cảm. Ngày 29/10, cô Trịnh Thị Diệu Thúy - Hiệu trưởng trường thpt Nam Đàn 1 (thị trấn nam giới Đàn, thị xã Nam Đàn, Nghệ An) mang lại biết, trường này đang thao tác làm việc với Công an thị trấn Nam Đàn...