Gương Mặt Thân Quen: Hoài Lâm Có Gì? Gương Mặt Thân Quen 2014

*

Trong tập 5 của Gương phương diện không còn xa lạ năm trước đang phân phát sóng trên hearyoutube.com3 về tối nay (26/4), Hoài Lâm lần thứ 2 giả gái Lúc đóng vai ca sĩ Đông Nhi cùng với ca khúc Khóc. Trao thay đổi nhanh với hearyoutube.com Online về màn hóa trang này, Hoài Lâm từ bỏ nhận mình xinc với đáng yêu không hề thua kém "bạn dạng gốc".

Bạn đang xem: Gương Mặt Thân Quen: Hoài Lâm Có Gì? Gương Mặt Thân Quen 2014


Liên tiếp vào vai thành những ca sĩ nước ngoài với cảm nhận sự cỗ vũ quan tâm của người theo dõi. Phải mang lại tối thi máy 5, chúng ta bắt đầu được hát giờ Việt mà lại lại nên đưa gái. Liệu phần diễn đạt tiếp đây bao gồm là một trong những Đông Nhi quyến rũ như Celine Dion sinh hoạt tuần đầu tiên?

Có lẽ trên đây lại là áp lực nặng nề hơn với Hoài Lâm vì mình đã từng có lần giả gái rất thành công. (Cười) Lâm cũng lần khần người theo dõi vẫn nhận xét bản thân ra sao vào màn hòa mình này dẫu vậy Lâm từ thấy tôi cũng xinch, cũng dễ thương nhỏng Đông Nhi vậy. Chắc là đang làm vừa lòng người theo dõi thôi!

*
‘ Hoài Lâm lựa chọn trúng Đông Nhi khi kết thúc đêm diễn lắp thêm 4 của Gương khía cạnh rất gần gũi năm trước

Trong quy trình tập tành để hòa mình thành Đông Nhi, Hoài Lâm bao gồm kiếm được điểm tầm thường như thế nào không?

Khó lắm do Lâm là nam nhi mà! Nhưng mà cũng đều có vài nét kiểu như Đông Nhi “bản gốc” nlỗi mũi, mắt giỏi nốt con ruồi từ bỏ vẽ.

Hoài Lâm hoàn toàn có thể chia sẻ một ít về sự chuẩn bị mang lại màn hóa thân này?

Cũng kiểu như các đêm thi trước, Hoài Lâm nên dựa vào đến việc trợ giúp của những Chuyên Viên trang điểm, làm tóc để tạo thành một Đông Nhi bên trên sân khấu Gương mặt thân thuộc. Khán đưa đã từng có lần ấn tượng với hình hình ảnh Celine Dion của Hoài Lâm rồi, lần này Lâm cũng muốn làm thế nào tất cả sự khác biệt, kỳ lạ hơn với ấn tượng không chỉ có thế.

Khó khăn lớn số 1 của Hoài Lâm là tại đoạn tập tành vũ đạo. Trúc thật là Lâm do dự khiêu vũ đâu bởi Lâm theo xua đuổi loại nhạc dân ca.

Xem thêm:

Thế yêu cầu, toàn bộ đa số buộc phải tập tành từ trên đầu. Trước giờ, Lâm cũng không nghĩ là mình bnóng trúng Đông Nhi nữa. Lúc bnóng trúng Đông Nhi, Lâm còn buột miệng: “Sao chưa hẳn là Ông Cao Thắng”. (Cười lớn)

Nói vậy hẳn là lần này Hoài Lâm gặp trở ngại hơn cơ hội mang có tác dụng Celine Dion rồi?

Đúng vậy! Khó rộng những. Có cơ hội hát Lâm quên nhảy đầm nhưng mà thời điểm dancing lại quên hát.

*
‘ Hoài Lâm tự nhận mình cũng xinch và đáng yêu như "bạn dạng gốc" Đông Nhi

Khán đưa đã hết sức tò mò và hiếu kỳ cùng chờ đợi màn vào vai của Hoài Lâm thành Đông Nhi vào tập 5 của“Gương phương diện thân quen”. Hoài Lâm vẫn bật mý thêm điều gì về việc hóa thân này trước lúc chương trình được phạt sóng?

Đông Nhi là 1 trong những cô nàng đáng yêu, có giọng hát cực kỳ nhí nhhình họa, phần lớn bước tiến cuốn hút. Hoài Lâm đã cố gắng bộc lộ phần đông điều ấy vào đêm thi tiếp theo sau này với cũng có chút dễ thương tương tự Đông Nhi nữa. Có lẽ người theo dõi đề nghị chờ đón cho đến khi phạt sóng nhằm cảm thấy rõ rộng thôi!

Một điều nữa Hoài Lâm mong muốn nói, không riêng rẽ gì Hoài Lâm, các thí sinch không giống cũng cần tập biến hóa một nhân vật mới và khôn cùng khó khăn, áp lực đè nén. Qua công tác này, Hoài Lâm cũng muốn toàn bộ quý khách khán giả sẽ có thiện cảm cùng với toàn bộ thí sinh vì đấy là một sảnh đùa mang tính chất vui chơi, khán giả vẫn thấy sự hiến đâng hết bản thân của các nghệ sĩ Shop chúng tôi. Mong rằng quý khách khán giả đã tiếp tục ủng hộ chương trình cho đến tối thi cuối cùng!