Khởi my hát trong đêm chung kết gương mặt thân quen 2013

Ở mùa trước, nữ ca sĩ có mở màn khá nhạt nhoà dẫu vậy càng về sau, cô càng chứng minh mình là người tài năng năng và đã xứng danh trở thành tiệm quân chương trình.

Bạn đang xem: Khởi my hát trong đêm chung kết gương mặt thân quen 2013


*
Xuất hiện nay trong chương trình khuôn mặt thân thân quen mùa đầu, Khởi My được đánh giá là thí sinh có xuất vạc điểm tương đối nhạt nhoà, không còn lại nhiều tuyệt vời trong lòng khán giả khi hoá thân thành: Cẩm Ly, Lương Bích Hữu.
*
Nắm bắt được điểm yếu và phát huy các điểm mạnh vốn có, Khởi My khiến khán giả ngạc nhiên với màn hoá thân xuất nhan sắc thành Wonder Girls với ca khúc Nobody. Cũng phụ thuộc phần tham dự cuộc thi này nhưng Khởi My ban đầu được Hoài Linh với Mỹ Linh công nhận khả năng.
*
Tiếp nối thành công, Khởi My lột xác trọn vẹn khi cải dạng thành nam với chế tạo hình của ca sĩ Justin Bieber bộc lộ ca khúc Baby. Sau đêm thi, ca khúc Baby bởi Khởi My mô tả được dân mạng share với vận tốc chóng mặt, điều này chứng minh sức hút của Khởi My ban đầu khởi sắc trong chương trình.
*
Hoá thân thành đàn bà ca sĩ Britney Spears, Khởi My không những thuyết phục khán giả ở phần nghe nhiều hơn khiến khán giả thích thú vì những màn vũ đạo thành thạo trên sảnh khấu khi thuyết trình ca khúc Baby one more time.

Xem thêm:

*
Việc bốc thăm trúng nhân đồ dùng Đặng Lệ Quân trước là một trong điều may mắn đối với Khởi My. Cùng với ca khúc Ánh trăng nói hộ lòng tôi giúp Khởi My đoạt được nhiều đối tượng người sử dụng khán giả to tuổi, điều mà lại cô khó hoàn toàn có thể thực hiện khi trá hình thành: Wonder Girls, Justin Bieber tốt Britney Spears ở các đêm thi trước.
*
Trong đêm tầm thường kết, Khởi My trọn vẹn thuyết phục người theo dõi khi hoá thân thành nữ ca sĩ Shakira cùng với ca khúc Give it up to me.Ca khúc Give it up lớn me góp Khởi My đợt tiếp nhữa thể hiện nay được tài năng vừa hát xuất sắc vừa trình diễn giỏi vũ đạo trên sân khấu. Đây là thiếu sót của các thí sinh khác lúc không thể hiện tại được xuất sắc cả nhị trong và một tiết mục. Điều này đã hỗ trợ Khởi My đăng vương ngôi vị cửa hàng quân lịch trình Gương mặt thân quen mùa đầu tiên.

Khởi My Khởi My gương mặt thân quen tiệm quân khuôn mặt thân thân quen

Khởi My

*

Khởi My phấn khích khi chụp ảnh cùng Shayne Ward

52 6 46 66108

Cô ca sĩ trẻ tiết lộ đã thần tượng phái nam ca sĩ tới từ xử sở sương mù từ lúc còn rất bé.

*

Khởi My chuẩn chỉnh men thân dàn sao nữ gợi cảm

93 12 81 20776

Tham gia YAN Beatfest 2014, chị em ca sĩ trẻ em đã chế tạo ra sự khác hoàn toàn với những ca sĩ nàng khác khi mặc đồ đậm chất cá tính và bí mật đáo.

*

"Squid Game" liên tiếp thắng khủng

0

TV series là phim không nói tiếng Anh thứ nhất giành chiến thắng trong lịch sử hào hùng SAG Awards. Vật phẩm giật giải ở hai hạng mục giành cho nam và chị em diễn viên chính xuất sắc.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*