10 BỨC ẢNH CHO CON BÚ TUYỆT ĐẸP CỦA CÁC BÀ MẸ

Đó là tuyên cha của một bà bầu trẻ, bên cạnh đó cũng là một nhiếp hình ảnh gia nhằm nâng cao nhận thức của mọi fan về vấn đề nuôi con bởi sữa mẹ với những hình ảnh tuyệt rất đẹp khi bà bầu cho nhỏ bú.

Bạn đang xem: 10 bức ảnh cho con bú tuyệt đẹp của các bà mẹ


Jillayna Adamson là 1 trong những nhà văn, một nhiếp ảnh gia, mặt khác cũng là một bà người mẹ trẻ. Mối quan tâm của cô tìm hiểu hướng đến tất cả mọi sản phẩm công nghệ về con fan và văn hóa, đặc biệt là trẻ em.
Jillayna là một trong người nuôi con bằng sữa bà mẹ và luôn đề cao tầm đặc biệt quan trọng của sữa mẹ đối với sự cách tân và phát triển của trẻ. Tuy vậy khi cho bé bú cùng trong suốt quá trình nuôi con, Jillayna nhận thấy rằng điều phân biệt này hiện giờ đang bị mai một dần với nhiều bà mẹ còn hổ hang ngùng khi bắt buộc cho nhỏ bú ở vị trí không kín đáo.

Xem thêm:


"Là một tín đồ nuôi con bằng sữa mẹ, tôi rất có thể cho con bú bất cứ lúc nào với ở bất cứ nơi đâu nếu nhỏ tôi cảm thấy đói. Không ít người dân nhìn tôi với ánh nhìn như thể tôi là một người mất lịch sự, nhưng là một người mẹ, tôi đang có tác dụng điều thoải mái và tự nhiên và hiển nhiên tuyệt nhất trên nạm giới, sẽ là cho nhỏ bú", Jillayna phân tách sẻ.
Ý tưởng cho dự án "Breastfeeding is Beautiful" ra đời từ đó. Jillayna chụp hình những bà mẹ sẵn sàng chuẩn bị chia sẻ hình ảnh của mình thời gian cho con bú và thì thầm với bọn họ về khiếp nghiệm mà người ta đã tất cả khi nuôi con bởi sữa mẹ. Gồm người diễn tả thời gian cho nhỏ bú là khoảng thời gian đẹp nhất, thư giãn giải trí nhất, nhưng cũng có thể có người cảm thấy bị bực bội vì không được sữa giỏi sữa quá nhiều, một trong những khác lại share về sự bồn chồn khi cho bé bú ở nơi công cộng...
Những năm 1950, số lượng các mẹ nuôi con bởi sữa mẹ ở Mỹ sút mạnh chỉ với 25%. Điều này cho biết mọi tín đồ đã xem dịu tầm đặc trưng của sữa mẹ và bởi vậy, việc cho nhỏ bú, nhất là cho bé bú nghỉ ngơi nơi nơi công cộng được coi là khiếm nhã. "Tôi muốn gửi phần đa hình hình ảnh này tới tất cả mọi người, nhất là những người cho rằng cho nhỏ bú là vấn đề làm không đứng đắn chỗ công cộng. Như các bạn thấy đấy, dưới ánh mắt nào thì câu hỏi một chị em cho con bú tự bản thân nó đã choàng lên vẻ rất đẹp của tình mẫu tử, của điều hiển nhiên tốt nhất trên đời. Tôi mong mọi fan hãy "bình thường hóa" hành vi này và suy nghĩa lại, rằng "cho bé bú là một hành vi đẹp",Jillayna mang lại biết.
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.