IPHONE BỊ VÔ HIỆU HÓA THỬ LẠI TRONG

iPhone là một trong những thiết bị điện thoại di động được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam với trên toàn thế giới. Trong quy trình sử dụng, nếu như chẳng may iPhone của bạn bị vô hiệu hóa thì nên làm thế nào? Đừng vượt lo lắng, trong bài viết này, bản thân sẽ hướng dẫn cho bạn 5 phương pháp mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa đơn giản và lập cập nhất.

Bạn đang xem: Iphone bị vô hiệu hóa thử lại trong


Nội dung chính:


Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes

Lý vì tại sao iPhone bị vô hiệu hóa?

Theo như nhiều người thì một trong những lỗi thường gặp nhất của người cần sử dụng iPhone đó là lỗi iPhone bị vô hiệu hóa (hay còn biết đến với thương hiệu gọi iPhone is disabled). Vì sao xuất hiện thông báo lỗi này thường là vì người cần sử dụng không thể nhớ chính xác mật khẩu iPhone với đã nhập sai nó quá nhiều lần liên tục.

iPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hóa sau khi nhập không đúng mật khẩu 6 lần liên tiếp. Nghĩa là bạn gồm thể mở khóa thiết bị 5 lần trước khi nó bị khóa. Ở lần thử thứ 6, iPhone của bạn sẽ bị khóa 1 phút. Lần thử thứ 7 sẽ có tác dụng iPhone bị vô hiệu hóa trong khoảng 5 phút, lần thứ 8 sẽ là 15 phút, lần thứ 10 là 60 phút.


Nhưng nếu bạn đã thử tới lần thứ 10 mà vẫn ko đúng mật khẩu. Bạn sẽ nhận được một thông báo rằng “iPhone is disabled“. Trừ khi bạn thực hiện reset iPhone của bản thân trước khi nhập không nên mật khẩu lần thứ 10.

Xem thêm:

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes

Trường hợp 1: iPhone chưa kết nối với đồng bộ iTunes trên máy tính lần nào

Bước 1: Bạn hãy thực hiện tắt nguồn điện thoại với tiến hành kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua cáp USB.


Bước 2: Từ trên máy tính của bạn, hãy khởi động ứng dụng iTunes. Thời điểm này, bạn sẽ quan sát thấy thông báo iPhone is disabled (iPhone bị vô hiệu hóa).

Bước 3: Bạn hãy đưa iPhone của mình về chế độ DFU bằng biện pháp dùng tay nhấn đồng thời 2 nút Nguồn cùng nút Home trong một vài giây. Sau đó hãy thả tay ra khỏi nút Nguồn, trong những khi tay ở nút Home vẫn giữ nguyên để bao gồm thể đưa iPhone về chế độ DFU.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là 5 phương pháp khắc phục sự cố iPhone bị vô hiệu hóa mau lẹ và hiệu quả nhất. Hẹn gặp lại bạn trong những bài xích viết sắp tới bên trên website hearyoutube.com.