KẾT NỐI IPHONE VỚI MÁY TÍNH KHÔNG ĐƯỢC

Tình trạng iPhone cấp thiết liên kết máy vi tính thông qua áp dụng itunes diễn ra hơi tiếp tục với nhiều nguim nhân khác biệt và cũng 1 phần làm sao đó bởi vì người dùng tạo ra lỗi này. Trong bài viết dưới đây hearyoutube.com đã tổng hòa hợp lại các cách hạn chế và khắc phục lỗi iPhone cần yếu liên kết cùng với máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Kết nối iphone với máy tính không được

 

Quên chọn cơ chế tin cậy

Lúc chúng ta trước tiên kết nối điện thoại cảm ứng với laptop của chính bản thân mình, chúng ta nên lựa chọn cơ chế tin cậy thì nhì thứ bắt đầu giao tiếp với nhau được. Đây là một trong những cách được Apple sử dụng nhằm rời bài toán sao chép tài liệu trái phép tự iPhone sang trọng PC, phòng trường đúng theo người tiêu dùng bị mất thiết bị thì cũng không trở nên lộ dữ liệu cá thể. Thông cung cấp thông tin cậy chỉ có thể dìm được khi bạn khi bạn unloông xã điện thoại cảm ứng phải tín đồ kế bên sẽ không còn thể làm cho được.

 

*

 

Và vô tình đây cũng là một trong những lý do khiến người dùng bắt buộc kết nối iPhone, iPad với máy tính chạy Win với Mac được vị không hẳn người nào cũng nghe biết vụ nhấn nút tin cậy (mặc dù iTunes tất cả hiện thông báo cơ mà những bạn bè không để ý).Tóm lại, làm việc trước tiên nối PC cùng với iPhone, ipad tablet, bạn sẽ yêu cầu unlochồng iPhone và gật đầu mang lại nhì máy tin tưởng nhau thì iTunes new nhận thấy tương đối đầy đủ tính năng của thứ. khi các bạn đính sang 1 laptop bắt đầu, các bạn cũng trở nên nên làm cho lại theo tác này.

 

*

 

Kiểm tra cap kết nối

Cáp Lightning là trang bị liên kết iPhone của công ty với máy vi tính. Nếu cáp của công ty bị hư hoặc không ổn định, vấn đề này rất có thể dẫn mang lại các sự việc kết nối. Trước tiên, hãy khám nghiệm coi iPhone của chúng ta có sạc khi cắn vào máy tính xách tay của chúng ta ko (hoặc một nguồn khác như ổ cắm trên tường). Nếu nó ko sạc, kia chắc chắn rằng là lỗi của cáp. Trong trường vừa lòng này, thử gửi sang trọng cáp Lightning new. Nếu các bạn không thích cài đặt cáp new tự Apple.

 

*

 

Thử một Output USB khác

Nếu đó không phải là cáp, nó hoàn toàn có thể là cổng. Rất hoàn toàn có thể một cổng USB bên trên máy tính của khách hàng vẫn hoàn thành vận động. Để thải trừ điều này, hãy thử kết nối Smartphone của doanh nghiệp bởi một cổng khác, với cáp chúng ta biết là xuất sắc. Nếu nó liên kết, bạn đã sở hữu một cổng tiếp nối USB xấu bên trên thiết bị của chính bản thân mình.

 

*

 

Cập nhật hoặc setup lại iTunes

Lúc các bạn đang thải trừ những sự thay về cáp và Output USB, vụ việc của bạn có thể ở tại phần mềm iTunes. Có thể phiên bạn dạng iOS trên thiết bị của người tiêu dùng ko được cung ứng do phiên bạn dạng iTunes chúng ta sẽ thiết lập. Do kia, chúng ta nên update iTunes để sa thải lỗi cùng không tương thích phần mềm.

 

*

 

Trên macOS Mojave sầu, iTunes đi kèm theo cùng với những bạn dạng cập nhật ứng dụng macOS. Đi tới Tùy chọn hệ thống > Cập nhật phần mềm nhằm khám nghiệm với thiết lập những bạn dạng cập nhật new nhất. Đối với các phiên bản macOS trước đó, hãy mlàm việc App Store cùng đi mang đến phần Cập nhật nhằm bình chọn những bản cập nhật iTunes mới.

Xem thêm:

Để cập nhật iTunes trên PC Windows của doanh nghiệp, hãy mnghỉ ngơi ứng dụng iTunes và đi tới Trợ giúp > Kiểm tra cập nhật.

Nếu các bạn vẫn mua xuống iTunes tự Microsoft Store, các bạn sẽ phải mở vận dụng Store để chất vấn những bạn dạng cập nhật iTunes. Nếu nhiều người đang dùng Windows, các bạn cũng đề xuất thử thiết đặt lại iTunes nếu như các phiên bản cập nhật ko làm ra khác biệt. Truy cập Cài đặt > Ứng dụng > Ứng dụng & tính năng và gỡ setup gần như trang bị tương quan đến iTunes, iCloud cùng Bonjour. Sau kia, bạn cũng có thể mua xuống một bản sao iTunes bắt đầu từ bỏ Windows Store.

 

Gỡ iTunes ra cài lại

Tuyệt chiêu này chạy được cùng với nhiều phần những lỗi ko vày cáp hay cổng liên kết tạo ra. Việc gỡ iTunes cài đặt lại góp đồ vật thiết lập được hồ hết bộ điều khiển và tinh chỉnh mới nhất để phần mềm và phần cứng giao tiếp với nhau, mặt khác bạn cũng cài đặt được bản update mới nhất đến iTunes để bảo đảm tính tương hợp cùng với iPhone, máy tính bảng ipad của chúng ta.Để gỡ sạch iTunes thoát khỏi đồ vật (Windows): 

Vào Control Panel, chọn iTunes, gỡ phầm mềm này thoát khỏi laptop của bạnVào thỏng mục sau: C:Program FilesiTunesLần lượt xóa các folder nhỏ bên dưới nếu chúng vẫn còn mở ra bên trên PCiTunesBonjouriPodThực hiện tại tựa như mang đến thỏng mục C:Program Files (x86)iTunesVào thỏng mục C:Program FilesCommon Files, xóa các thư mục con:mobile Device SupportApple Application SupportCoreFP

Vào Recycle Bin, lựa chọn Empty nhằm xóa sạch sẽ các file nói trên

 

Khắc phục lỗi Apple thiết bị di động Device Support

Nếu những phương pháp làm bên trên nhưng chúng ta vẫn không thấy iPhone được kết nối máy tính xách tay độc nhất là liên kết với iTunes thì hãy tìm nguyên nhân tới từ iTunes. Bạn đề nghị kiểm soát trình Apple di động Device Support đã có được cài đặt và xúc tiến hay không.

Trong Windows, các bạn hãy vào Control Panel -> Uninstall a Program -> Look soát sổ xem Apple di động Device Support dành được liệt kê tại chỗ này không. Nếu nlỗi có thì chắc chắn là nó đã có thiết đặt và bạn có thể chuyển lịch sự bước tiếp theo sau. Nếu nó không được thiết lập thì bạn nên gỡ quăng quật cài đặt đặt iTunes cùng các ứng dụng không giống của Apple.

 

*

 

Apple khulặng chúng ta nên gỡ quăng quật toàn thể phần đa gì gồm liên quan đến iTunes tuyệt những phần mềm tương quan không giống. Sử dụng trình gỡ vứt sâu nhằm quét tất cả chúng ngoài máy tính của chúng ta. Và tiếp đến, bạn hãy truy vấn trang chủ của Apple cài về cùng thiết lập lại phiên bản iTunes tiên tiến nhất. Sau khi thiết đặt hoàn toàn thì bạn thực hiện singin iTunes, khởi động lại Apple Smartphone Device Service trên Windows.

Nếu nlỗi bạn đang sử dụng iPhone vẫn còn đó vẫn vào thời hạn Bảo Hành thì các bạn hãy liên hệ với TTBH của Apple để nhận thấy cung cấp. Vấn đề này thuận lợi hơn cho chính mình đối với Việc mất thời gian mang đến bước sau cùng tuy vậy vẫn bắt buộc khắc chế được vấn đề. Việc từ khắc phục và hạn chế tương đối phức hợp với ví như nhỏng bạn có nhu cầu từ bỏ mình vọc vạch thì hoàn toàn có thể liên tục nghiên cứu với từ bỏ bản thân khắc phục sự việc.