Gương Mặt Thân Quen Tập 2: Khởi My

(GDVN) - thuộc ngắm trước sinh sản hình của sao việt nam trong sinh sản hình những nghệ sĩ lừng danh tại “Gương phương diện thân quen” cùng xem lại “bản gốc” trước lúc đón coi tập 2 sẽ chấp nhận lên sóng buổi tối nay.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen tập 2: khởi my

Bạn vẫn xem: khuôn mặt thân quen tập 2: khởi my

Quán quân tuần 1 – Jennifer Lopez việt nam với 100 triệu thuộc về ca sĩ Thúy Uyên vẫn hóa thân thành cô bé ca sĩ Thu Minh qua ca khúc Đường Cong vốn tạo sự thương hiệu sexy và quyến rũ của người vợ giám khảo The Voice. Có thể thấy, ở tập 2 lần này, Thúy Uyên gần như là tiếp tục ăn điểm với phần sản xuất hình khá "chuẩn" so với phiên bản gốc của ca sĩ Thu Minh. Độ sexy thân hai siêu mẫu cũng không còn kém cạnh, nóng bỏng và mặt đường cong của tất cả hai thì kẻ tám lạng fan nửa cân.


*

"Bản gốc" Thu Minh (trái) cùng ca sĩ Thúy Uyên.

Dưới đấy là ca khúc Đường Cong "gốc" vì chưng ca sĩ Thu Minh thể hiện tại chương trình Sea Show tại SVĐ Lan Anh, thành phố hồ chí minh vừa rồi.

Ca sĩ Phương Thanh trước tiên tại Gương phương diện thân quen đã hóa thân nên danh ca lịch sử một thời John Lennon của nhóm The Beatles qua ca khúc Stand By Me. Có lẽ rằng trong phần ảo diệu này, Phương Thanh cũng như đội ngũ ảo diệu đã không để ý chiếc mũ bê-rê mà huyền thoại John Lennon đã đội trong những khi biểu diễn. Quan ngay cạnh kỹ thì nhận biết tạo hình của Phương Thanh còn hậu đậu về, dòng khăn ráng cho cà vạt mà lại John Lennon quàng trên cổ gồm màu không giống so với của chị ấy Chanh, biện pháp quàng cũng khác hoàn toàn. Ngay đến mái tóc của hai tín đồ cũng không thể tương đồng, trong khi John Lennon có mái tóc khá xoăn cùng màu hạt dẻ thì của Phương Thanh lại chẳng không giống một mái tóc giả lòa xòa với "cáu bẩn".

Xem thêm:


*

Ở tập trước, Chí Thiện gây thất vọng hoàn toàn lúc không gợi lên hình ảnh của phái nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc từ ngoại hình cho đến giọng hát qua ca khúc bạn ta nói. Còn ngơi nghỉ tập 2, Chí Thiện gần như đã tiến cho gần hơn chiếc sự "giống" so với ca sĩ quang đãng Vinh. Cho dù sao thì ngoại hình của hai anh chàng này cũng rất tương đồng, duy chỉ có gương mặt của Chí Thiện thì hơi xương với thuôn trong lúc "Hoàng tử tô ca" lại sở hữu gương mặt bầu bĩnh cùng tròn trịa. Điểm thông thường mà nhị nam ca sĩ Chí Thiện hóa thân những là những người có râu quai nón....


*

Quang Vinh (trái) cùng phiên bản "nhái" Chí Thiện.

Cũng tương tự như Chí Thiện, nghỉ ngơi tập 1 cả Kyo York và Chí Thiện phần nhiều là hai fan chơi có điểm số thấp duy nhất và biểu hiện kém nhất. Ở tập 2 lần, cánh mày râu tây yêu giờ Việt Kyo đã có tạo hình "gần" hơn phiên bản gốc là nam danh ca Lionel Richie qua tình ca Hello. Để ý kỹ, khán giả vẫn cảm giác thiếu điều nào đấy ở Kyo York.


*

Lionel Richie (trái) với Kyo York.
Lionel Richie thể hiện bạn dạng tình ca Hello.

Cô ca sĩ tuổi teen Khởi My tất cả một mở màn khá tiện lợi khi vào vai thành bọn chị Lương Bích Hữu ở tập một tuần lễ trước. Trong tập 2, Khởi My thường xuyên chọn được một nghệ sĩ phù hợp: giữa những thành viên xinh đẹp của group nhạc nữ nước hàn là Wonder Girls qua ca khúc nổi tiếng của group - Nobody. Hi vọng với phần thể hiện này về tối nay, Khởi My sẽ có được điểm số khá hơn và nâng tầm với 100 triệu đồng.


*

Nghệ sĩ hài Đại Nghĩa đã tỏ ra thực sự băn khoăn lo lắng khi ấn chọn phải NSND Thu Hiền. Cái khó của Đại Nghĩa rất khác với vấn đề hóa thân thành NSND Y Moan ngơi nghỉ tập trước, mà đề nghị "chuyển giới" sao để cho giống với cùng một nghệ sĩ cô bé như NSND Thu Hiền.