GƯƠNG MẶT THÂN QUEN TẬP 9 NGÀY 9/3/2013

Gương mặt thân thuộc tập 9 được vạc sóng 9/3 tới đây hứa hẹn những điều thú vị. Gương mặt thân quen tập 9 sẽ ra quyết định top 4 sỹ tử tiến với đêm chung kết.

Đêm thi Guong mat than quen tap 9 diễn ra trong tuần này có tương lai sẽ khiến khán giả cảm thấy cực kì hào hứng. Với đặc thù là đêm thi đưa ra quyết định những gương mặt sẽ đi tiếp vào đứng top 4 để chọn lựa ra fan vô địch, các thí sinh càng diễn tả sự nỗ lực cố gắng nhiều hơn.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen tập 9 ngày 9/3/2013

*

Trong tập 8 ‘Gương khía cạnh thân quen’, Khởi My bốc thăm trúng nhân đồ là ca sĩ Mỹ Tâm, còn sống tập 9 cô lại nên giả ‘công chúa nhạc pop’ Britney Spears.

*

Vốn sở hữu mái tóc black nhánh, Khởi My buộc phải nhuộm lại để có mái tóc quà óng như Britney.

Khởi My luôn tươi cười mọi khi luyện tập

Trong tuần thi này, Khởi My đã hóa thân thành nữ giới ca sỹ nổi tiếng Britney Spears. Đây được xem như là một lần nâng tầm tiếp theo trong phong cách trẻ trung, sôi động của Khởi My. Nó cũng đánh  đánh dấu sự thành công tuyệt đối hoàn hảo và cô nhận được lời đánh giá cao không ngớt từ giám khảo Mỹ Linh. Trong lúc đó, giám khảo Hoài Linh "bực bội" vì chưng đến bây giờ tài năng Khởi My mới được "xuất chiêu".

Kyo sở hữu đúng thần thái của Đăng Dương

Không hề hèn cạnh Khởi My chính là anh chàng thí sinh ngoại Kyo York. Thử thách tuần này mang lại Kyo chính là phải nhập vai Đăng Dương. Màn hóa thân thành công xuất sắc của Kyo lên đỉnh cao khiến BGK khen ngợi hết lời. Anh thiệt sự xứng đáng nhận sự tôn vinh này cũng chính vì từng chi tiết anh thể hiện, phục trang cũng như giọng hát tràn đầy hồn Việt .

Xem thêm:

Thúy Uyên sẽ quay trở lại với style giản dị, vơi dàng

Thúy Uyên sau phần lớn màn hóa thân giúp cô khoe được ưu thế về vũ đạo sẽ quay trở lại hình ảnh dịu dàng, đằm thắm. Lần này, khi vào vai hiền đức Thục cô sẽ biểu đạt ca khúc lừng danh Nhật kí của mẹ. Khác hoàn toàn với hình mẫu Michael Jackson sinh sống show 8, một mẫu dịu dàng, dìu dịu Thúy Uyên thiệt sự hóa thân với thả hồn vào hồn của nhạc phẩm. Cô xứng đáng nhận được lời đánh giá cao từ BGK.

Chí Thiện diễn không đủ độ mạnh bạo mẽ

Không biết Chí Thiện đang kịp "xả" những cảm hứng khi trả gái của các tuần trước đó nhưng ngơi nghỉ show này phong thái của anh vẫn tồn tại "liễu" nhưng không táo bạo mẽ. Giám khảo Hoài Linh "soi" thấy được số đông lỗi này lúc anh nhập vai Đan Trường.

Đại Nghĩa make up với làn tóc “made in Tùng Dương”

Ba lần nhận giải thưởng 100 triệu đã cho thấy thêm những nỗ lực cố gắng không biết căng thẳng mệt mỏi của Đại Nghĩa vào chương trình khuôn mặt thân quen. Tuần này, Đại Nghĩa se trở đề nghị "liêu trai" trong phần hòa mình ca sỹ Tùng Dương. Anh được reviews cao vào phần biến hóa của nhân trang bị Tùng Dương.

Tuần này Phương Thanh đang khiến người theo dõi phải khóc

Bị "nhốt" vào lồng fe trong tập thiết bị 8 lại đang là thí sinh tốt điểm nhất, tối thi vật dụng 9 được xem là "nước cờ cuối cùng" với Phương Thanh. Lần này, chị Chanh đã hóa thân thành phái nam ca sĩ nổi tiếng Chris Norman. Biểu diễn cuối của Phương Thanh đã gửi chị trở về chính mình lúc chị hát bằng đúng giọng thật của mình. Tuy nhiên, nó ko những làm cho BGK, chúng ta chơi của khuôn mặt thân quen nhưng mà khán giả xuất hiện phim trường vẫn xúc hễ thật sự.

Mời chúng ta xem đoạn clip Trailer Guong mat than thân quen tap 9:

Trong tập thiết bị 9 này, sự xuất hiện thêm của ca sĩ khách hàng mời – phái nam ca sỹ Hoài Lâm – đàn ông giám khảo Hoài Linh cũng khiến cho một cuộc "khẩu chiến vào hòa bình" thú vị.