LÀM SAO CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE CHROME

Một trong những điều khiến bọn họ cảm thấy khó chịu duy nhất trong quá trình sử dụng Smartphone giúp thấy Clip, lướt web kia chính là PR. Vậy thì nội dung bài viết dưới đây, ẩm thực Điện Máy Chợ Lớn đã hướng dẫn chúng ta cách để chặn quảng bá bên trên những trang bị smartphone Android cực kì đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Làm sao chặn quảng cáo trên google chrome

*

Hướng dẫn ngăn PR trên smartphone Android cực solo giản

Nếu là người dùng Android thì chắc chắn bạn sẽ khôn xiết thân thuộc với trình ưng chuẩn web Google Chrome, đây là một Một trong những vận dụng được áp dụng phổ biến và rộng thoải mái độc nhất vô nhị không những trên máy tính xách tay cùng bám trên cả điện thoại cảm ứng thông minh. Và để ngăn đa số lăng xê trên trình phê chuẩn này thì những bạn cũng có thể chọn lựa tiến hành một trong các bố phương pháp sau đây:

1. Tắt hành lang cửa số Pop-up và Ads

Bước 1: Truy cập vào trình chú ý Google Chrome.

Cách 2: Msinh hoạt mục cài đặt đặt trên vận dụng.

*

Cách 3: Trong mục Cài đặt trang web -> chọn Chặn hành lang cửa số Bật lên (Pop-up) với Chặn truyền bá (Ads) là hoàn tất.

*

*

*

2. Sử dụng chế độ Lite Mode

Bước 1: Msinh hoạt áp dụng Google Chrome với truy cập vào phần Cài đặt.

Xem thêm:

Cách 2: Chọn chiếc Chế độ thu gọn gàng -> Bật.

*

*

3. Cài đặt Extension

Cài đặt Extension giỏi có cách gọi khác là Tiện ích không ngừng mở rộng, đó là một Một trong những cách làm cho khá đơn giản dễ dàng với các bạn không nhất thiết phải can thiệp vào bất cứ tùy chỉnh cấu hình thiết đặt nào của sản phẩm. Và app cơ mà ăn uống Điện Máy Chợ Lớn ước ao gợi ý đến các bạn có tên là ADBloông chồng, đây là một Một trong những áp dụng ứng dụng được áp dụng những độc nhất vô nhị hiện giờ cùng không gây nên bất kỳ xung chợt làm sao tác động mang lại hưởng thụ thực hiện của người dùng.

Cách 1: Mnghỉ ngơi vận dụng Google Chrome.

Bước 2: Vào cửa hàng Chrome trực đường.

*

Cách 3: Tìm tìm với từ bỏ khóa ADBlock -> Chọn Thêm vào màn hình hiển thị.