LÀM THẾ NÀO ĐỂ VÔ HIỆU HÓA FACEBOOK

Kiếm tiền bên trên căn nguyên Facebook hẳn là ít nhiều lần chúng ta sẽ gặp nên triệu chứng tài khoản lăng xê Facebook bị loại bỏ hóa. Vậy làm cầm như thế nào để rời câu hỏi PR của chúng ta bị vô hiệu hóa hóa hoặc làm vắt làm sao Khi tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa…?

Để nắm vững được hầu như sai lầm thường chạm mặt khiến tài khoản quảng bá Facebook của người tiêu dùng bị loại bỏ quá. Cũng như những nhân tố ảnh hưởng xấu đi mang lại truyền bá Facebook. Các mẹo nhằm trường đoản cú tháo gỡ lúc thông tin tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa hóa. Mời độc giả thuộc PA Marketing đi vào mày mò ngay tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Làm thế nào để vô hiệu hóa facebook


Nội dung bài bác viết


1.Xác định nguyên ổn nhân khiến thông tin tài khoản quảng bá Facebook của doanh nghiệp bị vô hiệu hóa.

Tài khoản truyền bá Facebook bị loại bỏ hóa vì chưng bao gồm dấu hiệu bất thường.

Tài khoản mới mlàm việc, đang hoạt động ads không còn tiền thẻ. Facebook tkhô cứng toán không được. Vô hiệu hóa do Facebook nghĩ rằng tài khoản bùng, không trả tiền quảng cáo. Dùng bình thường IP hay máy tính xách tay cùng với thông tin tài khoản chạy bùng hoặc phạm luật cơ chế. Page đã từng có lần bị khóa, vô hiệu hóa tài khoản thì trong tương lai add tài khoản như thế nào thường xuyên bị tiêu diệt thông tin tài khoản đó. Chạy PR không liên tục – bị vô hiệu hóa hóa. Tăng bớt túi tiền không bình thường. Các các bạn mới thường có kiến thức này vị chưa hiểu bản chất của lăng xê Facebook. Mỗi khi chúng ta biến hóa yếu tố gì trong quảng cáo, thì lăng xê đề nghị thuật tân oán lại từ trên đầu.

*

Tài khoản PR bị khóa bởi vì phạm luật chính sách lăng xê của Facebook.

 Bán hàng fake hoặc có hình dáng giả (hoặc những mặt hàng bị cấm chạy truyền bá bên trên Facebook nlỗi đông y cổ truyền, thực phẩm chức năng…).Quảng cáo nhạy bén vi phạm pháp luật về hình họa, phiên bản quyền video, bạn dạng quyền hình họa, nhạc. Bán phần đông mặt hàng cấm chào bán bên trên Facebook.
Quảng cáo, trang đích cần seo cùng thủ tục marketing đựng văn bản gian dối, hàng nhái hoặc khiến hiểu nhầm, bao gồm những tuyên ổn tía, ưu đãi hoặc thủ tục lừa hòn đảo.
Quảng cáo, trang đích cần seo với phương thức kinh doanh hẹn hẹn/xác định trị khỏi căn bệnh mạn tính, nan y hoặc cực kỳ nghiêm trọng. Cam đoan sẽ đạt đông đảo kết quả phi thực tiễn trong vòng thời gian ví dụ. Những lời hứa hẹn hẹn/khẳng định kia hoàn toàn có thể ko đúng cho tất cả phần lớn người.

….

*

Phần to những lí bởi chỉ dẫn sẽ tương đối “củ chuối” cùng bình thường thông thường. Và nhiều lúc các bạn nhận biết rằng vấn đề đó trọn vẹn không đúng cùng với bài PR của bản thân. Nếu lý do thông tin tài khoản truyền bá Facebook của người tiêu dùng bị vô hiệu hóa mà bọn họ đưa ra ví dụ là không chính xác. Hãy kiểm tra những quy định và chế độ PR của Facebook cụ thể hơn để chắc chắn là về Kết luận của chính mình.

2.Gửi đề nghị chu đáo đối với thông tin tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa.

Kháng nghị thông tin tài khoản truyền bá.

Để phòng nghị thông tin tài khoản PR, bạn thực hiện triển khai theo những bước:

Bước 1: Truy ctràn vào trình cai quản tài khoản quảng cáo bị khóa cùng nhấp vào đường truyền “từng trải lưu ý lại”

*

Bước 2: Mô tả bao quát về chiến dịch quảng cáo bạn đang triển khai nhằm đội hình Facebook chú ý và mở lại thông tin tài khoản.

Trong mục “Cung cấp thêm thông báo sẽ giúp chúng tôi để ý trải nghiệm của bạn”, bạn hãy biểu lộ sống động về thành phầm cùng văn bản quảng cáo nhằm facebook dễ ợt chu đáo.

*

Bước 3: Chời chờ hiệu quả trong khoảng 1 ngày.

*

Với gần như câu chữ hoặc sản phẩm bạn chạy quảng cáo không vi phạm các chính sách thì facebook vẫn mnghỉ ngơi lại tài khoản. Tuy nhiên, trường hợp đang phòng nghị nhưng mà thông tin tài khoản vẫn bị khóa thì chúng tôi khulặng chúng ta nên quăng quật tài khoản cũ. Thiết lập thông tin tài khoản new.

Xem thêm:

3.Cách hạn chế tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa.

Hãy luôn có tài năng khoản Ads dự phòng.

Chuẩn bị thông tin tài khoản dự trữ là điều quan trọng. Trong trường vừa lòng tài giỏi khoản chết, chúng ta có thể thực hiện thông tin tài khoản Ads khác để thường xuyên chạy. Để tạo thành thông tin tài khoản chạy truyền bá, chúng ta thực hiện các phương pháp sau:

tận dụng lợi thế thông tin tài khoản người thân

thường thì, 1 thông tin tài khoản facebook chỉ được sản xuất 1 thông tin tài khoản PR cá thể cùng 2 Business Manager. Do đó, bạn cũng có thể mượn thông tin tài khoản của bằng hữu, người thân trong gia đình nhằm tạo nên thêm.

Đia sở hữu via, nichồng clone

Đây là cách thức được rất nhiều bạn gạn lọc. Nếu ko mượn được thông tin tài khoản của bạn không giống, bạn hãy đi mua tài khoản facebook. Via được gọi là các niông chồng Facebook bị haông xã cùng có bán ra cho người có nhu cầu chạy PR, seeding,….

Tuy nhiên, khi mua thông tin tài khoản, chúng ta nên tuyển lựa các cá thể gồm uy tín cùng cài đặt via gồm tương tác cao mới rất có thể tạo ra thông tin tài khoản quảng bá.

*

Đi mướn tài khoản PR.

quý khách trọn vẹn rất có thể mướn tài khoản lăng xê của tín đồ không giống để chạy. Tuy nhiên phương pháp này sẽ có nhiều ngược điểm, dễ dẫn đến lộ nội dung win. Người không giống hoàn toàn có thể lợi dụng content của bạn và chạy.

Hiện giờ chưa xuất hiện bất kể hình thức mướn tài khoản PR sáng tỏ hay có sách vở, thích hợp đồng để đảm bảo an toàn. Do kia, hãy cân nhắc thật kỹ càng và chỉ mướn tài khoản tự những người dân uy tín nhé.

Thuê tín đồ không giống chạy quảng cáo.

Nếu không tồn tại thời hạn hoặc ko biết phương pháp triển khai thì chúng ta nên mướn người không giống chạy lăng xê cho chính mình. Quý Khách chỉ cần cung cấp cho họ câu chữ và đòi hỏi.

Trường thích hợp đi thuê chạy PR, nên lựa chọn cá agency chuyên nghiệp, uy tín do họ luôn tất cả hợp đồng làm việc, đảm bảo an toàn và kết quả.

*

Sử dụng thông tin tài khoản thế giới.

Thông thường, những tài khoản facebook nước ngoài luôn gồm độ uy tín cao với nguy hại bị khóa xuất xắc bị bị tiêu diệt thông tin tài khoản sẽ ít hơn. Để có tác dụng được điều đó, bạn phải dựa vào anh em, người thân trong gia đình sinh sống thế giới tạo ra thông tin tài khoản kế tiếp add chúng ta có tác dụng quản lí trị viên.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tải via ở UK, USA, India,….nhằm chế tạo ra tài khoản chạy PR.

Kchất hóa học Facebook Marketing by Phan Anh – phương án hữu dụng giúp bạn khắc chế sự thay thông tin tài khoản quảng bá Facebook bị loại bỏ hóa.

Dù rằng chỉ gồm Facebook new rất có thể cẩn thận lại tài khoản PR Facebook bị giảm bớt của chúng ta. Tuy nhiên trên PA Marketing công ty chúng tôi đang chỉ cho chính mình phương pháp để giảm bớt về tối nhiều tài năng chết thông tin tài khoản lăng xê. Nếu bạn cần support, hỗ trợ về quảng cáo Facebook. Hay mong muốn tham gia những khóa học Facebook chuyên nghiệp hóa, cầm tay chỉ việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung ứng : PA Marketing


Đơn vị huấn luyện và hỗ trợ tư vấn, xúc tiến về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, media và Xử lý rủi ro truyền thông… chuyên nghiệp hàng đầu tại toàn quốc.