Lễ hội đèn lồng công viên yên sở

Lễ hội đèn lồng lớn số 1 trong năm nay ra mắt từ ngày 30/9 cho ngày 30/11. Liên hoan tiệc tùng quy tụ hàng chục ngàn chiếc đèn lồng rực rỡ khoe sắc đẹp tại khu dã ngoại công viên Yên Sở. Đến cùng với lễ hội, bạn ta được tận hưởng không khí rộn ràng của một Hội An ngay lập tức tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Lễ hội đèn lồng công viên yên sở

*

Lễ hội đèn lồng diễn ra tại khu vui chơi công viên Yên Sở

Mỗi mùa Trung thu đến, giới trẻ Hà Nội lại đổ xô về con đường Hàng Mã nhộn nhịp. Đối lập cùng với cảnh ồn ào của đất Hà thành, Trung thu ở phố cổ Hội An lại mang trong mình một vẻ đẹp tỏa nắng rực rỡ và yên bình đến lạ thường. Không có tiếng ầm ĩ của dòng bạn đông đúc, đường phố Hội An những ngày này được phủ kín đáo bởi sản phẩm ngàn chiếc đèn lồng bùng cháy thu hút nhiều du khách thập phương mang lại chiêm ngưỡng.

*

Hàng ngàn dòng đèn lồng rực rỡ tại tiệc tùng, lễ hội đèn lồng

Trung thu năm nay, không khí Hội An được tái hiện trung thực ngay trong trái tim Thủ đô qua liên hoan tiệc tùng đèn lồng ra mắt tại LePARC, khu dã ngoại công viên Yên Sở, khu đô thị gamuda yên sở City. Đây có tương lai sẽ là một trong những điểm chơi nhởi thú vị giành riêng cho cư dân thành phố hà nội trong mùa trăng tròn này. đêm hôm sẽ là khoảng thời hạn lý tưởng để người tham quan dạo bộ trên những cung đường trải lâu năm đèn lồng và chan chứa ánh sáng.

Xem thêm:

*

Những cung đường ngập tràn color của đèn lồng

Ngoài ngắm đèn lồng, du khách còn được trải nghiệm những món quà niềm tin từ những sắc màu khác nhau của âm nhạc, hòa tâm hồn vào những vũ điệu của các vũ công tài ba.

*

Những bữa tiệc âm nhạc tại liên hoan tiệc tùng đèn lồng

*

Đây là địa điểm check in lý tưởng cho giới trẻ

*

Bơi thuyền thả hoa đăng trên hồ Thiên Nhãn với nhiều trải nghiệm nặng nề quên

Hãy cùng anh em và người thân trong gia đình đến với tiệc tùng đèn lồng lớn số 1 trong năm tại công viên Yên Sở, để thuộc nhau ngắm nhìn và thưởng thức và hưởng thụ không khí Trung thu như nghỉ ngơi Hội An mà không cần phải đi đâu xa.