Lỗi Google Chrome Không Hiển Thị Hình Ảnh

Google Chrome vẫn vẫn là cái tên quà trong làng trình săn sóc bây chừ. Mặc cho dù được tin dùng bậc nhất, trình thông qua này vẫn khó khăn tránh ngoài xẩy ra lỗi. Và không hiển thị hình hình họa là 1 trong những trong các kia, cùng GhienCongNghe tò mò giải pháp sửa lỗi Google Chrome không hiển thị hình ảnh trong nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Lỗi google chrome không hiển thị hình ảnh


*
Chọn khoảng tầm thời hạn để xóa tài liệu, chọnAll timenhằm Chrome vận động giỏi rộng.Chọn nhiều loại đọc tin bạn muốn xóa.Nhấp vàoClear data.

3. Chọn cơ chế ẩn danh

Nhấn vào hình tượng cha dấu chấm ở góc cạnh bên trên cùng bên bắt buộc của Google Chrome.ChọnNew Incognito Window.
*
Thử thiết lập các hình hình ảnh mong muốn sinh sống chế độ ẩn danh cùng kiểm tra tất cả hoạt động ko.

4. Tắt những ứng dụng mở rộng vẫn thiết lập vào Google Chrome

Nhấp vào biểu tượng lốt 3 chnóng ở góc trên cùng mặt nên của trình chuẩn y.Msống rộng lớn menuMore tools> chọnExtensions.
*
Tắt những app bằng phương pháp nhấp vào công tắc nguồn cạnh bên tên của chúng – color xám tức là ứng dụng đã biết thành tắt.

5. Bật JavaScript

Nhấp vào hình tượng ba lốt chấm ở góc cạnh bên trên thuộc bên phải của Google Chrome.MởSettings.
*
Kéo xuống với nhấp vàoAdvanced.
*
Nhấp vàoContent Settingsvào phầnPrivacy.ChọnAllow all sites to lớn run JavaScript (recommended)> nhấp vàoOK.Khởi rượu cồn lại Google Chrome và chất vấn lại lỗi.

Xem thêm:

6. Tắt tăng tốc độ phần cứng

MởSettings> chọnAdvanced.TìmUse hardware acceleration when availablevào mụcSystemcùng tắt nó đi.
*
Khởi động lại Google Chrome và đánh giá lại lỗi.

7. Cập nhật Google Chrome

Nhấp vào hình tượng lốt ba chấm ở góc cạnh bên trên thuộc bên đề xuất của trình thông qua.Kéo mang đến phầnHelpvới mở rộng nó > nhấp vàoAbout Google Chrome.
*
Google Chrome đã tự động hóa cập nhật.Nhấn nútRelaunchsau khoản thời gian update xong xuôi.

Hỏi đáp: Tìm gọi thêm về Google Chrome

Tại sao hình hình họa ko hiển thị trên trang web?

Bức Ảnh ko hiện trên website nếu như có sự nuốm với sever, dẫu vậy đôi khi thiết lập hoặc tiện ích không ngừng mở rộng trình chăm chút cũng hoàn toàn có thể tạo ra sự chũm đó

Làm cách như thế nào nhằm thiết lập lại Google Chrome?

Để đặt lại Google Chrome, chỉ việc mngơi nghỉ cài đặtChrome> Advanced settingsvới nhấp vào nútReset. Làm theo hướng dẫn bên trên screen nhằm hoàn toàn quy trình.

Tại sao một vài website không msinh sống vào Chrome?

Nếu một trong những website ko mnghỉ ngơi vào Chrome, hoàn toàn có thể do tiện ích mở rộng hoặc website đó tất cả sự việc về xác nhận.

Làm biện pháp làm sao để các bạn truy cập cài đặt Chrome?

Để mnghỉ ngơi cài đặt Google, hãy nhấp vào hình tượng Menu ở góc cạnh bên trên thuộc mặt cần với lựa chọn Settings trường đoản cú menu.

Trên đấy là một vài ba phương pháp để khắc phục và hạn chế lỗi Google Chrome ko hiển thị hình hình ảnh. Like, tóm tắt bài viết nếu bạn cảm thấy bổ ích với hãy nhớ là giữ lại comment dưới nếu như bạn có thắc mắc nên GhienCongNghe giúp sức.