Lương Của Đoàn Văn Hậu Ở Hà Lan

Special Thời sự Đầu bốn Bất đụng sản Quốc tế Doanh nghiệp Doanh nhân Ngân sản phẩm Tài chính - Chứng khân oán
*

*

Đoàn Văn uống Hậu thừa nhận lương mang đến rộng 11 tỷ đồng/năm vào thời hạn khoác áo CLB SC Heerenveen (Hà Lan). Tuy nhiên, đó là nút lương trước thuế, sau khoản thời gian trừ đi rộng 1/2 thuế thu nhập, Đoàn Văn Hậu thực lãnh chỉ với khoảng hơn 500 triệu đồng/mon.

Bạn đang xem: Lương của đoàn văn hậu ở hà lan


Cụ thể, theo biện pháp của FIFA, dành cho giải vô địch quốc gia Hà Lan, từng cầu thủ kế bên EU, bên trên 19 tuổi, nên được hưởng mức lương về tối tphát âm là 394.616 euro/năm. 

Lãnh lương không hề nhỏ, mà lại Đoàn Vnạp năng lượng Hậu cũng yêu cầu chịu đựng mức thuế thu nhập cá nhân cao chót vót tại Hà Lan

Thậm chí, nút lương thường niên của Đoàn Văn Hậu ngơi nghỉ SC Heerenveen còn cao hơn nữa mức lương tối tgọi nói trên. Theo đó, Đoàn Vnạp năng lượng Hậu được nhóm bóng Hà Lan trả lên đến mức 450.000 euro/năm, tức khoảng chừng 12 tỷ đồng/năm.

Tuy nhiên, đó là nút lương trước thuế. Trong khối EU, phần thuế các khoản thu nhập so với bạn lao động rất lớn, người lao động có thu nhập càng cao thì mức thuế cũng trở nên cao theo luỹ tiến. 

Nhận lương mang đến 450.000 euro/năm, nên Đoàn Văn uống Hậu yêu cầu chịu đựng nấc thuế lên tới mức rộng 50%, với tiền lương sau khi trừ thuế của cầu thủ này chỉ từ khoảng 230.000 lỗi (con số sau khi làm cho tròn), tức hơn 19.000 euro/mon (rộng 500 triệu đồng/tháng).

Xem thêm: Dự Án Khu Đô Thị Việt Hưng Thuộc Phường Nào, Khu Đô Thị Việt Hưng

Tuy vậy, trong cả khi đã trừ thuế thuế thu nhập cá nhân, sau khoảng chừng 1 năm mặc áo câu lạc bộ Heerenveen, số tiền thực lãnh của Đoàn Văn uống Hậu vẫn ở mức rất cao, vào tầm khoảng rộng 6 tỷ VNĐ, trường hợp anh hoàn tất hợp đồng tranh tài cho đội trơn Hà Lan.

Đây là nấc các khoản thu nhập cao vội nhiều lần so với mức thu nhập của một cầu thủ nội thi đấu tại giải nội địa (thường hưởng trọn lương ở mức xấp xỉ khoảng chừng 50 – 70 triệu đồng/người/mon, đối với sản phẩm trụ cột chính, thuộc phần lớn team láng giàu).

Chính vì vậy, thai Đức của CLB HA Gia Lai từng hồ nước hởi phát biểu khi 1 ngôi sao 5 cánh không giống của soccer nội là Công Phượng quý phái châu Âu thi đấu, rằng: “Công Phượng sang trọng Bỉ bóng đá, lương 1 mon sinh hoạt Bỉ bởi lương cả năm ngơi nghỉ V-League”.

Ông Đức coi Việc cầu thủ nội thanh lịch châu Âu soccer là thành công xuất sắc lớn, không tính thành công xuất sắc về trình độ, còn là một thành công xuất sắc về pmùi hương diện kinh tế tài chính. 


Văn uống Hậu share về cơ hội thành công xuất sắc tại Heerenveen bên trên báo Hà Lan
Câu lạc cỗ Heerenveen lý giải về lý do chiêu mộ Vnạp năng lượng Hậu