Mặc quần bó sát lộ vùng nhạy cảm

Quần legging cùng với độ co và giãn tốt không chỉ mang đến sự dễ chịu và thoải mái mang đến nữ giới mà lại còn hỗ trợ các thiếu nữ tôn dáng sexy nóng bỏng.

Bạn đang xem: Mặc quần bó sát lộ vùng nhạy cảm


Tuy nhiên, cũng vì chưng độ ôm cạnh bên, bó thắt chân cơ mà xây dựng này nhiều lần khiến người đẹp Việt, Hàn và cả dàn sao Hollywood phạm phải “sự cố” bộ đồ, hằn rõ “vùng tinh tế cảm”. Bên cạnh các mẫu legging dành cho phòng luyện tập thể hình, yoga, nhiều người dân đẹp mắt còn “lân dụng” chủng loại quần bó gần kề này để phô trương vóc dáng trước chỗ đông người, khiến không ít bạn “bỏng mắt”.

*
Trương Quỳnh Anh khoe kết quả này tập gym là vòng eo săn uống vững chắc nhỏ và gọn. Tuy bộ quần áo tập bó cạnh bên giúp người mẫu tôn body gợi cảm tuy nhiên vì mẫu quần legging ôm giáp cơ mà “vùng tam giác” của cô bé ca sĩ bị hằn rõ.

*
Cũng do diện quần legging mỏng mảnh bám, bó thắt chân cho tới sân tập mà lại Angela Phương Trinc khiến không ít người “ngượng gạo ngùng” vày “vùng tinh tế cảm” bị phô khá rõ.

*
“Bà mẹ nhí” từng có tác dụng fans “tá hỏa” với cùng một mẫu legging bó giáp, in hằn rõ nét “điểm tế nhị”.

*
Trang Trần dường như đã khoác nhầm quần tập đi sự khiếu nại. Chính vì chưng chủng loại legging bó thắt chân mà cô mất điểm rất nhiều.

*
Mai Pmùi hương Thúy cũng khiến cho fans “điêu đứng” Khi xuất hiện cùng với mẫu quần mỏng mảnh bám, bsát hại chân cùng hằn “vùng tam giác” khá phản cảm.


*
Ngọc Trinc với Đông Nhi cũng từng là “nàn nhân” của xây đắp quần ôm gần cạnh chân.

*
Trang Nhung cũng ko nước ngoài lệ.

Xem thêm:

*
Ngay cả “đệ duy nhất Hotgirl chuyển giới Vbiz” là Hương Giang Idol cũng quan trọng tránh ngoài khohình họa xung khắc kém nhẹm duim bởi diện legging bó sát chân.

*
Tuy nhiên, trường hợp so về độ bạo cùng với người đẹp Việt, kiều thiếu nữ Hàn cũng không hề thất bại kỉm. Điển hình là nhóm nhạc Six Bomb của Kpop thường xuyên sử dụng legging làm cho trang phục diễn.


*
Chính vị các kiến thiết quần mỏng manh tang, khoác nlỗi không, những member Six Bomb dấn “gạch đá” tự netizen vì chưng nhằm lộ bikini với in hằn “vùng cấm”.

*
Trong MV “Shake it”, Sistar cũng đều có lúc “đốt mắt” người ái mộ khi ăn diện legging rất mực sexy, gợi cảm.

*
Dahye (Bestie) mất điểm trong đôi mắt fans bởi vì chọn nhầm quần legging thừa bó lúc dự sự khiếu nại.

*
Luna (Fx) cũng khoác lỗi tựa như. Có lẽ, stymenu của cô ý cô gái buộc phải để ý hơn tới việc cầm cố “nhạy cảm” như vậy này.

*
Sau loạt sao Việt Hàn, các quý cô đình đám Hollywood như Taylor Swift cũng ko ra khỏi “kiếp nạn” lộ sản phẩm vì quần legging.

*
Chloe Grace Moretz – tình cũ của nam nhi cả nhà Becksi mê để lọt khohình họa khắc kỉm duim trước ống kính truyền thông.

*
Chẳng những chuyên diện legging ôm “cạnh bên sàn sạt” chân, Kyên ổn Kardashian còn tích cực và lành mạnh truyền bá thiết kế này, mặc kệ sự la ó của các tín vật dụng năng động bởi màn “khoe thân” quá lộ liễu.