MỘT TÚP LỀU TRANH HAI TRÁI TIM VÀNG

Đang tất cả tình yêu xuất xắc đẹp mắt với tình nhân 4 năm ĐH thì Tdiệt bị phụ huynh bắt về quê mang chồng. Người mà cha mẹ Thúy bắt lấy lại là 1 trong chàng trai ngơ ngơ bởi vì cô chẳng lạ gì anh ta cả. Anh ta làm việc sát công ty cô, lại còn học cùng lớp với Thủy nữa, hồi còn tới trường gồm ai thèm chơi với anh ta đâu, nhưng đơn vị anh ta giàu.

Bạn đang xem: Một túp lều tranh hai trái tim vàng

- Nó chỉ ít nói và lờ lững chút ít thôi chđọng tất cả nên lừng chừng gì đâu cơ mà mày chê. Lấy nó trong tương lai chẳng đề xuất lo gì cả, con gái ấm thân là náo nức rồi mi còn mong muốn gì. Chứ đem loại thằng mày yêu nhiệt tình rồi về bốc cám ăn hả bé. Giờ không hề một túp lều tnhóc con nhị trái tyên ổn đá quý nữa đâu con ạ.

- Mẹ, sao người mẹ lại nói cầm. Vợ chồng cùng nhau tạo nên sự thì mới là của bản thân mình chứ đọng.

- Được gắng thì liệu có còn gì khác bởi, tao chỉ hại cưới về không tồn tại gì lại tảo ra gặm xé nhau. Lúc đấy tất cả yêu thương mấy cũng coi nhau đối phương. Thôi nghe lời người mẹ đi, bên fan ta tất cả ĐK lại quý người, cả thôn này thừa nhận rồi không hẳn sợ hãi đâu bé ạ. Nlỗi tía với bà bầu này, mang bao gồm đề xuất vị yêu đâu cơ mà vẫn hạnh phuc đó thôi.


*

Giờ không còn một túp lều tnhãi nhị trái tlặng kim cương nữa đâu bé ạ. (Ảnh minc họa)

Dạo ấy Thủy vẫn nhất thiết ra quyết định không cưới tuy vậy mà có lẽ anh tình nhân lúc đó của cô ý cũng đoán thù ra được cthị trấn tôi về quê vị cha mẹ nghiền cưới. Anh ta xoay ngnhãi 180 độ đi yêu fan khác luôn luôn chẳng làm cho cô kịp giải thích. Đã vậy hắn còn nhắn tin nói rằng, cô bội phản anh ta thì cũng chỉ xứng danh vớ nên chiếc thằng khờ thôi.

Quá bất ngờ bởi bị người yêu 4 năm làm phản lại còn xỉ nhục mình, Tbỏ nhắm đôi mắt rước ông chồng theo ý cha mẹ. Đêm trước thời điểm ngày cưới cô khóc sướt mướt phải hôm cưới dù đã make up cơ mà mắt vẫn sưng. Suốt thời hạn ra mắt ăn hỏi cô chẳng nsinh hoạt niềm vui nào, chán nản cơ cực.

Dù trước kia chị gái đã thiết lập mang đến cô vài bộ đồ quần áo ngủ rất đẹp để mặc tối tân hôn, tuy vậy đêm ấy Thủy chẳng thèm động cho. Cô chỉ khoác cái cỗ trong nhà không được mới, suy nghĩ dòng gã ông chồng khờ ấy thì cũng biết được những điều gì là hữu tình đâu, khéo cũng chẳng biết ban đầu trường đoản cú đâu ấy chứ đọng. Tdiệt chán nản đắp chăn uống đi ngủ trước.

Ai ngờ, vừa ngủ được 1 thời gian thì Thủy bị tấn công thức:

- Ngủ sớm thế?

- Chả ngủ chđọng làm cho gì?

- Mắt sưng húp kìa, ghi nhớ nhà à. hay là đằng ấy cđọng về đơn vị bà mẹ ngủ đi.

- Khùng à, về sao được. Đừng lo tôi ko nói thì phụ huynh vị trí này cũng lưỡng lự đâu mà.

Xem thêm:

- Không về, nhằm tôi ngủ.

- Từ đang tôi có tính năng này Tặng Ngay Tbỏ.

Chồng vừa nói vừa mlàm việc tủ lôi ra mẫu váy đầm ngủ khá đẹp khiến cho Thủy ngớ bạn.

- Thủy mặc đầm này dĩ nhiên sẽ đúng theo lắm đấy. Chắc Tdiệt lừng khừng đâu, tự hồi nhỏ tôi vẫn phù hợp Tdiệt. Nhưng mà lại do tôi kém, ít nói phần lớn bạn lại xuất xắc trêu cần tôi không đủ can đảm. Tôi bảo phụ huynh nếu không mang được Thủy thì tôi sẽ không lấy ai hết.


*

Chắc Thủy lừng chừng đâu, trường đoản cú hồi nhỏ tôi sẽ say mê Tbỏ. (Ảnh minch họa)


Thực sự là khi ấy Thủy chẳng thể nói được câu gì. Chẳng ngờ fan ck khờ của cô lại nói được phần đông lời này sao? Cô có nằm mộng hay là không. Tdiệt không mang váy đầm cơ mà thường xuyên ngủ cho đến sáng sủa.

Nhà chồng sống gần người mẹ đẻ yêu cầu sáng sau ghi nhớ nhà là cô chạy về ngay lập tức. Bố người mẹ ông xã cũng thoải mái chẳng cấm cản gì. Tối cô new về, bà bầu ông chồng chỉ nhắc sau đi đâu thì ghi nhớ dẫn ông xã đi cùng.

Đêm đầu tiên vẫn chưa cồn phòng, ck không thúc nghiền cơ mà Tdiệt vẫn nghĩ về anh ta chắc hẳn rằng cũng chần chừ gì tuy nhiên cô cũng lo lo bởi hại bà mẹ ông chồng sẽ hỏi. Vừa ở cô vừa dò ý tứ đọng chồng nhưng mà anh ta vẫn không thấy bao gồm biểu hiện gì. Chiếc váy ngủ trường đoản cú hôm qua vẫn đặt tại giường. Tdiệt thử hiếu kỳ coi phản nghịch ứng của ông chồng nuốm như thế nào cô ngay thức thì mang chiếc váy đầm ngủ vào.

Nào ngờ vừa mặc xong thì chồng ngay thức thì ôm choàng mang Thủy:

- Vợ mang váy này rất đẹp quá, rất đẹp quanh đó sức tưởng tượng của chồng. Mình tân hôn nhé

Lúc này thì Thủy bắt đầu biết anh ông chồng khờ của chính bản thân mình và đúng là “chưa hẳn dạng vừa đâu”. Chả đọc ai dạy đến anh ta mấy chiêu này sẽ không biết.

Đêm tân hôn đó đã 5 năm và Tbỏ đang sẵn có cuộc sống thường ngày như ý ở trong nhà ck. Cô có bài toán làm các khoản thu nhập bình ổn do cha mẹ ông xã xin cho, tổng thể cơ ngơi của các cụ lại nhằm không còn cho vk chồng cô vì chưng chồng là con trai duy nhất. Bồng đứa nam nhi xinh đẹp trên tay ai cũng bảo cô lấy chồng khờ nhưng náo nức. Kể ra thì bắt buộc cảm ơn chị em cô mới đúng, không tồn tại bà chắc chắn cô vẫn nuôi mộng tưởng “một túp lều tnhãi nhép 2 trái tlặng vàng”.