NGÀY PHỤ NỮ TỎ TÌNH 29/2

Bắt mối cung cấp từ một truyền thống lịch sử của người Irelvà, ngày phụ nữ dữ thế chủ động ngỏ lời cùng với cánh mày râu (29/2) dần trở bắt buộc phổ cập sinh sống đa số giang sơn phương thơm Tây.

Bạn đang xem: Ngày phụ nữ tỏ tình 29/2


*

Ngày 29/2 là thời cơ 4 năm mới tết đến cho tới một đợt nhằm thiếu phụ chủ động tỏ tình, cầu hôn fan bản thân yêu thương, theo một truyền thống của fan Irelvà. Truyền thống bắt đầu từ nỗ lực kỷ sản phẩm công nghệ 5, lúc 1 tu sĩ tên Bridget đã phàn nàn vói thánh Patrick (thần hộ mệnh sinh hoạt Ireland) rằng thanh nữ cần mong chờ thừa lâu sẽ được phái mạnh cầu hôn. Thánh Patriông chồng đã thỏa mãn nhu cầu ước muốn phái đẹp rất có thể chủ động ngỏ lời tuy nhiên chỉ chất nhận được 4 năm mới tất cả một lúc. Ảnh: Getty.

*

Ngày cầu hôn 29/2 dần dần trở đề nghị thịnh hành sống đa số tổ quốc phương Tây. Năm 1288, Scotland đã thông qua đạo luật được cho phép thiếu phụ chủ động cầu hôn phái mạnh vào năm nhuận. Truyền thống tỏ tình, cầu hôn trong thời gian ngày 29/2 còn đổi mới cảm xúc cho các tác phđộ ẩm văn uống chương thơm, năng lượng điện hình ảnh nlỗi Leap Year (đạo diễn An& Tucker), Love sầu In A Cold Climate (đơn vị văn Nancy Mitford), Daniel Deronda (đái ttiết gia George Eliot). Ảnh: Pinterest.

*

Theo trang Brides, khảo sát những cặp bà xã ck dị tính cho biết chỉ 5% thiếu nữ cầu hôn. Hơn 90% cô dâu cho rằng cầu hôn là công việc của quý ông. Tuy nhiên, ý niệm này đang dần dần biến hóa. Kết quả điều tra khảo sát gần đây của trang Eharmony cho là hơn 1/3 thiếu phụ Anh bảo rằng đông đảo người, bất kể nam nữ đều sở hữu quyền ngỏ lời với người bản thân yêu thương. Ảnh: Getty.

Xem thêm: Bảng Giá Cao Su Tự Động Cập Nhật Giá Cao Su, Bảng Giá Cao Su Tự Động Cập Nhật

*

Nhiều tín đồ nhận định rằng truyền thống cuội nguồn cầu hôn năm nhuận vẫn tiếp thêm sức mạnh đến phái nữ chủ động hơn vào tình thương, hôn nhân gia đình. Trong lúc đó, ít nhiều fan lại bội nghịch đối quan niệm này. Họ cho rằng ngày 29/2 sẽ giới hạn sự lạc quan của nữ giới. Ảnh: Washington Post.

*

35% phụ nữ nói rằng ý tưởng phát minh cầu hôn trong ngày 29/2 mô tả sự khác nhau nam nữ, bất bình đẳng, theo khảo sát của trang Lovehoney. Txuất xắc vì biến một ngày chỉ lộ diện 4 năm một lượt thành một "độc quyền của nữ giới", những người dân này nhận định rằng thiếu nữ cũng tương tự bầy ông hoàn toàn có thể thoải mái tỏ bày với người mình yêu thương bất kể ngày như thế nào những năm. Ảnh: Vivakayla.

*

Giáo sư thôn hội học Beth Montemurro trên ĐH Pennsylvania (Mỹ) bảo rằng mặc dù gật đầu giỏi bội nghịch đối vấn đề trở nên 29/2 thành một ngày giành cho phái con gái cầu hôn, này vẫn là 1 truyền thống lịch sử chứa đựng hồ hết mong muốn nhất quyết của làng hội lên phái nữ. "Phú nàng được nói rằng apple báo, quyết đoán thù hoàn toàn có thể phát triển thành điểm yếu, quan trọng trong vụ việc lãng mạn. Prúc nàng đề xuất nỗ lực nhằm không trở nên Đánh Giá là kém cô bé tính bên cạnh đó không thật quyến rũ với trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Bên cạnh rất nhiều truyền thống lâu đời, chủ yếu hiểm độc buôn bản hội cùng với thiếu phụ quyết đoán thù đã khiến chúng ta ngại ngùng nsát vào vấn đề dữ thế chủ động tỏ tình, cầu hôn", giáo sư Montemurro nói. Ảnh: Flytogograph.


Nữ bộ đội cứu vớt hỏa gồm toàn thân cơ bắp khét tiếng bên trên mạng

Presley Pritchard từng gặp mặt không ít rắc rối vào công việc vì chưng chính các bức ảnh khoe dáng vẻ rét phỏng bên trên trang cá nhân.