NHỮNG PHỤ NỮ CÓ VÒNG 1 LỚN NHẤT THẾ GIỚI

bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
hearyoutube.com - Với ý niệm vòng 1 càng lớn càng đẹp, nhiều phụ nữ đã tìm mọi phương pháp để sở hữu bộ ngực "khủng" như vậy này.

Bạn đang xem: Những phụ nữ có vòng 1 lớn nhất thế giới


*
1. Norma Stitz. Người đàn bà này thương hiệu thật là Annie Hawkins-Turner, tất cả bộ ngực tự nhiên lớn nhất núm giới. Số đo vòng ngực của cô là 1,78 mét và trọng lượng ngực là 50 kg. Cô làm người mẫu và mở ra trong các bộ phim truyện dành cho những người lớn.

*
2. Miosotis Claribel. Cô gái này là một trong những người mẫu chân dài nổi tiếng của một tạp chí dành cho người lớn. Size ngực của cô hoàn toàn có thể thấy là rất lớn trong lúc vòng eo của cô ý chỉ 75 cm.

*
3. Ting Hiafen. Cô gái gốc trung hoa này cũng si mê sự quan lại tâm của đa số người bởi vì sở hữu vòng 1 "khủng". Mỗi bên ngực của cô ấy nặng rộng 10 kg.

Xem thêm:


*
4. Lola Ferrari. Tên thật của cô ấy là Eve Valois. Cô là 1 diễn viên khiêu dâm, khét tiếng vì đã có một kỷ lục Guiness là người đàn bà có bộ ngực bự nhất. Cô bao gồm trọng lượng khung hình 56 kg, trong những số đó bộ ngực nặng nề 13 kg. Lola qua đời vào năm 2000 vì chưng dùng thuốc quá liều.

*
5. Charms Chelsea. Năm 2011, người mẫu Chelsea Charms sẽ giành danh hiệu bộ ngực lớn nhất thế giới. Chelsea đang phẫu thuật ngực mang lại 3 lần nhằm tăng size và nhiều lúc cô đề nghị hút chất lỏng thừa ra khỏi ngực để không gây đau đớn.

*
6. Sabrina Sabrok. Ca sĩ kiêm người mẫu Argentina lừng danh này đang ý muốn chờ danh hiệu người đàn bà có cỗ ngực mập nhất. Cô đã trải qua rộng 10 lần phẫu thuật cùng vẫn không tồn tại ý định ngừng lại. Hiện tại tại, số đo vòng ngực của cô ý là 1,30 mét cùng vòng eo là 55 cm.

*
7. María Zarring. Cô là người có bộ ngực lớn số 1 nước Nga. Maria là chân dài và áo ngực của cô vượt quá size 12. Cô hết sức vui về kích thước to lớn của cục ngực và nói rằng cô đã thừa kế bộ ngực "khủng" từ những người thân.

*