NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÓ KHÔNG PHẢI CHỒNG TÔI

*

Bước qua ngưỡng tuổi 30, đàn bà thường có tương đối nhiều mối lo về nhan sắc, sự nghiệp, hôn nhân…, thế nhưng với Hoàng Yến lại khác. Nạm vì lo ngại phải làm như thế nào, chị thẳng thắn đối diện với tất cả chuyện xẩy ra trong cuộc sống mình.

Bạn đang xem: Người đàn ông đó không phải chồng tôi

Ở tuổi 46, cho dù từng ly hôn mang lại 4 lần tuy nhiên nữ diễn viên vẫn luôn luôn trẻ trung, cân nhắc tích cực và sống không còn mình mang đến hiện tại. Quan sát vào Hoàng Yến, không ít nhiều ngưỡng mộ, bởi lẽ, sống niềm hạnh phúc như chị, đâu phải người nào cũng dũng cảm làm cho được?

*

- hơn một năm sau khoản thời gian ly hôn người ck thứ 4, cuộc sống thường ngày của Hoàng Yến tiếng ra sao?

Hiện tại, tôi đang sống và làm việc rất niềm hạnh phúc cùng bà mẹ và các con của mình. Kề bên đó, sau khi tôi công khai ly hôn, có khá nhiều những người thiếu phụ đã tìm về để chia sẻ với tôi rất nhiều nỗi nhức mà trong không ít năm họ đang chôn giấu.

Với riêng cá thể mình, tôi thấy phiên bản thân mình bao gồm một sứ mệnh, năng lượng to hơn sau khi ly hôn, đó là phải trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn để chia sẻ với những người thanh nữ khác để họ không hẳn khổ hay chịu đựng phần nhiều nỗi đau vô lý từ mọi người lũ ông mà mình rất đỗi yêu thương với lại.

*

- Trước đó, dù chị và ông chồng cũ đã ly hôn, song vừa mới đây thông tin này bắt đầu được công khai, điều này có làm xáo trộn cuộc sống đời thường của chị một đợt nữa?

*

Đúng là bạn dạng thân tôi không còn thích vụ ly hôn này cần lên báo thêm một lần nữa, chính vì nó không hay ho gì.

Tôi thích share với mọi người những điều tích cực, mang về năng lượng cho cuộc sống đời thường thôi, chứ ly hôn đâu gồm gì để đề nghị ý kiến, nhưng ở đầu cuối thì không muốn cũng không được.

Thực sự tin tức ly hôn cũng tác động đến cuộc sống thường ngày của tôi tương đối nhiều. Có khá nhiều người thắc mắc: “Trời ơi, lại bỏ nhau à? Lại ly hôn à?”, nhưng ý kiến tiêu rất thì ít, còn chủ ý ủng hộ tôi thì khôn cùng nhiều.

Tôi có từng hiểu được phản hồi thế này: “Chắc phải như thế nào đó, không chống chịu nổi nữa phải đến lần máy 4 rồi mà vẫn đề nghị chia tay”. Đúng là bạn dạng thân tôi và đúng là đã nhịn. Tôi nhịn vì chưng con, vày gia đình, vì thực trạng mình đang như vậy, nhưng cuối cùng tôi dấn ra bạn dạng thân mình bắt buộc chịu đựng mãi một giải pháp vô lý như vậy, yêu cầu tôi vẫn có quyết định rõ ràng, xong xuôi khoát chính là ly hôn.

- không ít người dân khen Hoàng Yến dũng mãnh khi chia ly lần 4, nhưng lại cũng có khá nhiều người cho rằng do chị “lẳng lơ” quá. Cảm xúc của chị như thế nào khi hiểu những phản hồi như vậy?

Dư luận mà, có fan gọi tên vậy này, thay khác, tuy nhiên tôi suy nghĩ chỉ có 5% thôi. Những người chưa gọi mình, họ sẽ có được những bình luận thất thiệt chứ đa số mọi bạn đều hiểu và thông cảm cho tôi.

Thậm chí, tự dưng tôi còn biến idol (thần tượng-PV) của tương đối nhiều người vì chưng dám sinh sống thẳng cùng không sợ bất kỳ búa rìu dư luận như thế nào cả.

Với tôi, búa rìu dư luận chỉ là các lưỡi búa vô hình và quan trọng chạm vào họ được. Bởi vì nếu bản thân thật sự xấu xa, chết thật tất thì hãy ngại, còn mình là fan đàng hoàng, sống hy sinh đến tận thuộc thì ko ai rất có thể trách được.

- Khi ra quyết định chia tay chồng cũ, chị có sợ có tác dụng mẹ bi thảm vì hạnh phúc con cháu không được trọn vẹn?

Thực sự là không một người bà mẹ nào quan sát con khổ sở mà hạnh phúc cả. Nhưng ly hôn lần này, tôi ko ly hôn nhằm khổ đau mà tôi ly hôn làm cho mình có một sau này với một cuộc sống nhẹ nhàng với thanh thản hơn. Tôi ly hôn để ngừng chuỗi ngày chịu đựng đựng không hề mang hạnh phúc đến cho nhau nữa.

Xem thêm:

Tôi đã trọng tâm sự và xin phép mẹ rất rõ ràng về chuyện này. Bà mẹ là người thấu hiểu, đồng hành với phần đa nỗi đau, cùng với từng mâu thuẫn của tôi trong suốt trong năm qua. Mẹ luôn ủng hộ ra quyết định của tôi. Mẹ chỉ nhức khổ, chỉ bi thương khi thấy tôi đau khổ, không được sinh sống trọn vẹn.

*
*

- nhiều người dân cho rằng, tan vỡ hôn nhân là một trong biến cố với người phụ nữ. Phiên bản thân Hoàng Yến trải qua 4 lần trở thành cố như vậy, chị thấy mình thay đổi ra sao?

Đúng là tan vỡ trong hôn nhân là một biến cố mập cuộc đời, cố kỉnh nhưng, tôi sẽ không còn dùng từ đổ vỡ mang lại trường hợp của mình mà là dừng lại. Cùng với tôi, tới hôm nay mọi chuyện yêu cầu dừng lại.

Tôi đã sẵn sàng để đối diện tất cả cho sự đổi khác đó nên không tồn tại gì là tưởng ngàng tuyệt bị sốc cả. Cùng với tôi, khi đã chịu đựng đựng đến tận cùng và ko thể liên tục nữa thì sẽ chủ động dừng lại. Đơn giản vậy thôi.

- khán giả vẫn thấy Hoàng Yến luôn luôn vui vẻ, khỏe mạnh bên ngoài, phía bên trong thường xuất xắc yếu đuối. Liệu có khi nào chị từng khóc trong giai đoạn trở ngại nhất trong cuộc đời mình?

*

Nếu mà nói là nước đôi mắt thì nước mắt tôi vẫn rơi hơi nhiều, đó là sự thật, cơ mà là thời xưa thôi, chứ còn bây giờ, càng phần đa lúc bi hùng nhất, tôi rất hay cười. Thú vui từ trong tâm địa mình, nụ cười mừng đón khổ đau, đón nhận những sự vô lý mang đến với cuộc đời. Chính vì dù sao đó là các thứ mình sàng lọc mà.

Tôi không nói phải trái ở đây, nhưng ví dụ tôi đã tuyển lựa để được vui, được hạnh phúc hay để được đau buồn, đều là do mình chọn lọc cả. Còn để nói giờ nhìn thấy tôi khóc chắc là khó lắm.

Cá nhân tôi không nhận mình là fan mạnh mẽ, tôi cũng yếu ớt như bao người phụ nữ thôi. Mặc dù nhiên, tôi tất yêu không to gan lớn mật mẽ.

Đó là vì sao tôi hay nói với tất cả người là: “Không được phép tuỳ luôn thể buồn”. Bởi bi đát không giải quyết và xử lý được vấn đề gì cả. Nước mắt có chảy ra cũng chỉ là cảm xúc lúc kia thôi, còn việc của chính bản thân mình là phải khỏe mạnh mẽ, quan sát xem vấn đề thế nào nhằm tìm phía đi đúng chuẩn nhất.

Với tôi, vấn đề không tùy tiện buồn rất tuyệt vời. Bởi khi không buồn nữa, năng lượng tiêu cực sẽ không ập xuống chúng ta mà núm vào đó, chúng ta có khả năng để tự nhấn lỗi cùng chọn mang lại mình tuyến phố đi xuất sắc hơn.

Tôi thích thiếu phụ là phải có khí hóa học riêng, mạnh mẽ, không phụ thuộc, đeo bám vào đàn ông. Bởi thế mới và đúng là phụ con gái hiện đại!

- Chị làm cho gì để đưa lại tích điện và xem xét tích cực như bây giờ?

Tôi chỉ nghĩ đơn giản dễ dàng là cuộc sống mình chỉ có một lần được sống, mình buộc phải sống vì bạn dạng thân mình, phải sống xuất sắc đẹp bởi mình, vì mọi người xung quanh.

Tôi cũng chỉ là 1 trong những con người thông thường thôi. Tôi luôn luôn nhắc mình phải xinh đẹp nhất có thể. Ngày từ bây giờ buồn mang lại mấy vẫn nên xinh đẹp. Với tôi, chính là trách nhiệm.

*

- Sau ly hôn, chị và ck cũ kết hợp như cầm nào vào việc quan tâm và dạy dỗ con?