Người đàn ông nhiều vợ nhất thế giới

TTO - Truyền thông Ấn Độ cho biết ông Ziona Chana, ông xã của 38 thiếu phụ cùng là thân phụ của 89 đứa con, đã từ trần làm việc bang Mizoram của Ấn Độ ngày 13-6. Ông được coi là bạn bọn ông các bà xã tuyệt nhất quả đât.

Bạn đang xem: Người đàn ông nhiều vợ nhất thế giới"Với trái tim nặng trĩu, bang Mizoram từ biệt ông Ziona Chamãng cầu (76 tuổi), bạn được hiểu nhà của mái ấm gia đình đông fan độc nhất nhân loại, cùng với 38 bạn vợ với 89 tín đồ con. Ngôi buôn bản Baktawng Tlangnuam đang trở thành điểm đắm say khác nước ngoài của bang nhờ vào mái ấm gia đình ông. Ông hãy yên nghỉ nhé!" - ông Zoramthanga, thủ hiến bang Mizoram (đông bắc Ấn Độ), viết bên trên Twitter.

Thủ hiến Zoramthanga gửi lời phân chia bi hùng ngay lập tức sau khoản thời gian công bố ông Ziomãng cầu Chana chết thật. Cụ ông ra đi còn lại 38 bạn vợ, 89 fan bé cùng 33 đứa con cháu.

Theo báoIndia Today, gia đình ông Ziomãng cầu Chamãng cầu cho biết thêm ông nuốm mắc bệnh từ bỏ hôm 7-6 và ko siêu thị được. Ông cũng bị một số dịch khác như tè đường cùng áp suất máu cao.Hôm 11-6, ông Ziona Chana bị ngất. Các bác bỏ sĩ nói cùng với mái ấm gia đình ông cần được truyền huyết tức thì lập tức.

Từ làng Baktawng Tlangnuam, ông đã được mang lại Aizawl, thủ che bang Mizoram. Ông nhập viện tại trên đây thời điểm 14h50 hôm 13-6 cùng tắt hơi dịp 15h cùng trong ngày, hưởng trọn tchúng ta 76 tuổi.

Ông Ziomãng cầu Chamãng cầu sinh vào năm 1945 với kết thân độ tuổi 17. Người vk thứ nhất của ông là bà Zathiangi, to hơn ông 3 tuổi.

Xem thêm:

Các thành viên trong mái ấm gia đình ông sinh sống vào một căn nhà 4 tầng mang tên là "Chhuan Thar Run" (Nhà cụ hệ mới), với hơn 100 phòng sống ngôi làng mạc Baktawng Tlangnuam.Căn nhà đất của gia đình ông Ziona Chamãng cầu làm việc buôn bản Baktawng Tlangnuam, bang Mizoram, Ấn Độ - Ảnh: BBC/GETTY IMAGES


Là chỉ đạo của một giáo phái chất nhận được các thành viên phái mạnh được cưới các vợ, ông Ziomãng cầu Chana từng share ông cảm thấy bản thân là "fan đàn ông may mắn" vày có 38 vợ với một mái ấm gia đình đông nhất nhân loại.

Ông Ziona Chamãng cầu cho thấy thêm ông là người viết tên cho mỗi đứa con, đứa con cháu vào bên. Ông hoàn toàn có thể ghi nhớ khía cạnh cùng lưu giữ tên toàn bộ thành viên trong gia đình.


*
Thăm buôn bản bạn Maakhông nên - vị trí đàn ông được cưới những vợ

TTO - Trong Lúc trái đất văn minc chạy đua tạo ra "gia tài số" thì thế giới vẫn mãi mãi những người dân nhưng mà gia sản của họ được định nghĩa bởi số lượng lũ con vật. Đó đó là bộ tộc sinc sinh sống lâu lăm ngơi nghỉ Tanzania và Kenya, bạn Maakhông đúng.


Thành Đoàn TP.HCM Thông tin Tòa biên soạn -
Thông tin độc giả Thông tin của khách hàng hiểu sẽ được bảo mật thông tin an toàn và chỉ còn áp dụng trong ngôi trường thích hợp toà biên soạn quan trọng nhằm liên hệ cùng với bạn.
*
Lấy mã new

Vui lòng nhập mã chứng thực.