Người Đẹp Trai Nhất Thế Giới Năm 2021

(hearyoutube.com) -V của BTS tiếp tục khiến cả trái đất choáng ngợp với “visual” siêu thực của mình.

Bạn đang xem: Người đẹp trai nhất thế giới năm 2021


*

Fan khó chịu khi BTS bị ghép cùng với ‘coin’ bẩn, Jin & RM phải tiếp thị món ăn uống họ không thích


Trở lại vào trong ngày 19/8, những thành viên Jin với RM của BTS đang gửi lời chào đến người ái mộ trong lịch trình phát sóng V Live, trong đó họ đùa với một số trong những đồ nghịch BT21 mới.
Một năm nữa Kim Taehyung lại được hai phương tiện đi lại truyền thông công bố là "Người bọn ông đẹp mắt trai nhất thế giới năm 2021".
*

Trang giải trí BESTTOPPERSđã ra mắt danh sách "Top 10 người lũ ông rất đẹp trai nhất nhân loại năm 2021"và lựa chọn V là số 1.
Các phương tiện truyền thông đã reviews V là “Thành viên BTS đẹp trai nhất, lừng danh với giọng hát và ngoại hình độc đáo của mình”.

Xem thêm: Chồng Yếu Sinh Lí Nam Là Như Thế Nào, Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Cách Chữa Ở Nam Giới


*

Một trang web giải trí khác là The Bulletin Times cũng xếp V là “Người bầy ông rất đẹp trai tuyệt nhất năm 2021”, khẳng định danh tiếng của anh ý là người lũ ông đẹp mắt trai toàn cầu.
Như vậy, Taehyung tiếp tục bổ sung vào danh sách những danh hiệu “visual” của mình, được coi là “niềm trường đoản cú hào của hàn Quốc” bởi vì là người lừng danh Hàn duy nhất đạt được những thương hiệu đó.
*

Một bài đăng trên TheQoo hiện đang sản xuất “trend”, vào đó dân mạng Hàn Quốc đã đàm luận về câu hỏi Taehyung được lựa chọn là “Người đàn ông đẹp mắt trai nhất thế giới năm 2021” và những danh hiệu về “visual” của anh.
“Tôi từng đi ghi hình và nhận thấy anh ấy cận cảnh. Nó không thực tiễn ... Hệt như một anime hay hệt như CG”.
*

*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN