100+ HÌNH ẢNH NGƯỜI MẪU KHÔNG MẶC QUẦN

Chứng loài kiến phần nhiều màn lướt sóng nguy hiểm của Jovan Gonzalez, Taujma Hall, Kristin Lee với Morgan Sliff làm việc Los Angeles, bang California, Mỹ, người đi biển đã không thể tách đôi mắt ngoài. Tuy nhưng, họ vẫn không hề phát chỉ ra 4 cô nàng này thực chất đang… khỏa thân.

Bạn đang xem: 100+ hình ảnh người mẫu không mặc quần

Thật khó tin nổi 4 cô bé đáng yêu này dường như không mang gì bên trên bãi tắm biển, nhưng lại thực sự là điều đó.


Kristin Lee thả dáng vẻ vào bộ áo tập bơi bởi màu sắc vẽ.


Dưới tia nắng chói lóa của California, 4 cô nàng ưa mạo hiểm lạc quan khoe dáng nõn nường trong cỗ áo tập bơi giả được vẽ cần từ bỏ color vẽ chống nước. Vì cố gắng, dù có lặn ngụp giữa làn nước biển cả xanh ngắt, chúng ta cũng không ngại bị trôi mất áo quần.

Theo luồng thông tin có sẵn, tác giả của 4 bộ áo bơi lội dùng bằng sơn chân thực với sống động này là Paul Rouschảy. Anh đã chiếm lĩnh ra 90 phút để hoàn thành hoàn thành 4 bộ áo bơi cho những chân dài. Paul được nghe biết là một trong những họa sĩ trỡ ràng cơ thể kiêm thợ chụp ảnh khả năng. Anh đã từng có lần đạt một trong những giải thưởng trước kia.

Cuộc đề nghị "áo bơi tàng hình" của Paul với 4 cô bé ban đầu trên bờ biển lớn Manhattung. Sau đó, họ liên tục đến Redonvì chưng với El Segunvị để ngừng. Những bức ảnh chụp lại sẽ tiến hành Paul bày bán vào cuộc triển lãm tới đây của anh ấy.


Màu vẽ không trôi cho dù người mặc bao gồm chuyển động dưới nước.

Xem thêm:

Họ chỉ khoác tuyệt nhất quần lót lọt khe nhằm đảm bảo an toàn vùng nhạy bén.

Paul là một trong chuyên gia vào nghệ thuật vẽ tranh con cơ thể nên những tác phẩm của anh ấy vô cùng chân thực.

*
Những hoa văn, nếp cấp, đường chỉ hồ hết được xào nấu lại một phương pháp cẩn thận.

Chi Mai/ Theo Thời Đại


Bài trước

Cô gái xinh đẹp nhất social Celine Farach đang cho tới Việt Nam?

Bài tiếp theo

Lên planer vui chơi ngày giỗ Tổ với 300.000 đồng


*

Netizen bất đồng quan điểm hình hình ảnh Thuỷ Tiên tặng ngay ca nô cứu giúp trợ cho bà con miền Trung cơ mà chỉ đề tên 2 vợ chồng?


Lùm xùm Thuỷ Tiên lôi kéo trường đoản cú thiện tại ngơi nghỉ miền Trung kéo dãn dài xuyên suốt thời gian qua vẫn chưa tồn tại dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây độc nhất vô nhị, trên mạng xã hội tiếp tục xuất...

*

Chỉ vào một thời gian nđính thêm, một loạt sao danh tiếng trong showbiz Việt tiếp tục bám dính ồn ã "sao kê chiếu mệnh". Giữa dịp lùm xùm còn đã bủa vây,...

*

Chúng ta cần ăn uống mỗi ngày, không hồ hết nên ăn cơ mà hy vọng nạp năng lượng cho khỏe, bởi vì bao gồm câu “Bệnh tật tự mồm cơ mà ra”. Vì vậy vấn đề an ninh thực phđộ ẩm...

*

Kỳ kỳ lạ "người bầy ông kẹo ngọt" hỗ tương với sản phẩm tá người mẫu chân dài từng đêm nhưng mà vẫn bảo toàn hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc


Netizen tranh cãi hình ảnh Thuỷ Tiên Tặng Ngay ca nô cứu giúp trợ mang lại bà bé miền Trung dẫu vậy chỉ ghi tên 2 vợ chồng?