TOP 10 NGƯỜI THÔNG MINH NHẤT THẾ GIỚI

dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
hearyoutube.com - Não bộ là phần bí mật nhất của khung hình con người...Và dưới đấy là danh sách những người dân sở hữu những khối óc thông minh nhất cụ giới...

Bạn đang xem: Top 10 Người Thông Minh Nhất Thế Giới


*

Garry Kasparov là kiện tướng cờ vua bạn Nga, ông tất cả chỉ số IQ 190. Garry Kasparov đã làm toàn nhân loại phải ngạc nhiên khi ông đùa một trận hòa với đồ vật tính hoàn toàn có thể tính toán tía triệu vị trí mỗi giây vào năm 2003. Ở tuổi 22, ông biến đổi nhà vô địch thế giới trẻ nhất bằng phương pháp đánh bại đơn vị vô địch Anatoly Karpov.


*

Philip Emeagwali là một trong những kỹ sư, công ty toán học, nhà khoa học máy tính xách tay người Nigeria gồm chỉ số IQ là 190, ông là 1 trong hai fan đoạt giải Gordon Bell Prize năm 1989, một phần thưởng của IEEE cho câu hỏi kết nối các siêu sản phẩm tính để giúp đỡ phát hiện những mỏ dầu lửa.


*

Marilyn vos Savant là một trong những nhà báo nổi tiếng của tập san Parade, cô có chỉ số IQ là 190. Cô là người thiếu nữ có chỉ số IQ cao nhất trong 5 năm liên tiếp. Thông qua "Ask Marilyn", độc giả rất có thể gửi câu đố và câu hỏi về những chủ đề khác biệt cho Marilyn vos Savant nhằm cô xử lý và trả lời.


*

Giáo sư toán học tập Croatia Mislav Predavec xếp máy 7 trong list với chỉ số IQ là 192. Ông là người sáng lập và chủ tịch của hiệp hội GenerIQ, một đội nhóm chức của một trong những những bạn thông minh duy nhất trên thế giới. Ông cũng là chủ cài và giám đốc của một công ty thương mại.

Xem thêm:


*

Rick Rosner có chỉ số IQ 192. Ông là một trong nhà thêm vào truyền hình Mỹ khét tiếng với việc tạo nên các chip truyền hình. Rosner sau đó phát triển một vệ tinh di động trong quan tiền hệ đối tác với DirecTV.


*

Christopher Langan được trình bày là "người đàn ông thông minh tốt nhất nước Mỹ" cùng với chỉ số IQ trong khoảng 195 - 210. Ông bước đầu nói dịp 6 tháng tuổi, và tự học nhằm đọc lúc ông lên 3 tuổi. Ông đã phát triển một "lý thuyết về quan hệ giữa trọng điểm trí cùng thực tế".


*

Tiến sĩ Evangelos Katsioulis fan Hy Lạp được nghe biết với chỉ số IQ là 198. Ông đã làm việc như một bác sĩ y học và bác sĩ trung tâm thần. Ông có bằng cấp trong nghành triết học, công nghệ, nghiên cứu và phân tích y học và tinh thần học. Katsioulis cũng là một hoạ sĩ giỏi.


*

Với chỉ số IQ là 210, kỹ sư Hàn Quốc Kim Ung-Yong được coi là bậc thầy trong số thần đồng. Khi 6 tháng tuổi, ông đã hoàn toàn có thể nói, gọi tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác. Ở tuổi lên 3, ông hoàn toàn có thể đọc một trong những ngôn ngữ, bao hàm tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức với tiếng Anh, tương tự như giải quyết vấn đề đo lường và tính toán phức tạp. 


*

Christopher Hirata gồm chỉ số IQ là 225. Khi bắt đầu 13 tuổi, ông đã nhận được được một huy chương tiến thưởng tại Olympic thứ lý quốc tế. Ở tuổi 16, ông đã thao tác với NASA vào sứ mệnh đoạt được sao Hỏa. Ở tuổi 22, ông đem được bằng tiến sĩ tại Đại học tập Princeton. Hirata hiện tại đang huấn luyện và đào tạo vật lý thiên văn tại Viện công nghệ California CIT.


*

Terrence Tao là bạn có chỉ số IQ 230, tối đa trong list này. Ông là 1 nhà toán học fan Mỹ gốc trung quốc được hình thành ở Úc. Tao đã nhận được bằng tiến sỹ tại đại học Princeton nghỉ ngơi tuổi trăng tròn và biến giáo sư độ tuổi 24.


Tag: tín đồ thông minh nhất trái đất ai la nguoi thong minh nhat the gioi nguoi co bỏ ra so iq cao nhat the gioi đưa ra so iq cao nhat nhung tien mê mẩn tre nhat the gioi

*

*

*

*

*

chính trị thôn hội thế giới kinh tế tài chính thể thao văn hóa truyền thống giải trí quy định du lịch
quân sự - Quốc phòng sức mạnh Đời sống công ty lớn Ô đánh - Xe đồ vật Nhà đẹp nhất mắt nhìn Multimedia technology