Nhà tiên tri vanga và ngày tận thế

Vanga từng dự kiến về các đứa trẻ new chào đời với cả phần lớn sinh linh chưa ra đời. Bà cũng tuyên cha rằng bà đã “nhìn thấy” với “nói chuyện” với những người đã chết cách đây hàng nghìn năm. Vanga thậm chí bảo rằng những người ngoài hành tinh đã đang sống trên trái khu đất từ rất rất lâu rồi. Họ đến từ những hành tinh cơ mà ở đó sử dụng thứ ngôn ngữ Vamfirm. Những người dân theo Vanga tin rằng bà biết đúng mực ngày bị tiêu diệt của mình. Và chỉ không lâu trước ngày đó, bà nói gồm một cô nhỏ bé tóc kim cương 10 tuổi sống sinh sống Pháp sẽ thừa hưởng những kỹ năng trời phú của bà, với rằng loài tín đồ sẽ sớm tìm ra cô nhỏ xíu đó.
*

Những lời tiên đoán gớm hoàng về tương lai! Theo lời của Vanga, trong tương lai không xa sẽ xảy ra những vụ mưu sát 4 công ty lãnh đạo chính phủ. Gần như cuộc xung đột ở Indostan (phần khu đất ở nam Á bao gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng) vẫn là một trong những nguyên nhân chủ yếu mở màn cho cuộc chiến tranh nhân loại thứ 3. Năm 2010 - Năm ban đầu cuộc chiến tranh quả đât thứ 3. Trận chiến tranh này sẽ ban đầu vào mon 11/2010 và chấm dứt vào tháng 10/2014. Ban đầu, trận chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ lộ diện hàng loạt vũ khí phân tử nhân và sau cuối là trang bị hóa học.

Bạn đang xem: Nhà tiên tri vanga và ngày tận thế

Năm 2011 - không một loài động vật, thực đồ nào làm việc Bắc bán cầu rất có thể sống được do công dụng của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó, những người dân Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ ban đầu một trận chiến tranh hóa học phòng lại bạn Châu Âu. Năm năm trước - phần nhiều loài người sẽ bị mắc chứng căn bệnh mưng mủ, ung thư domain authority và các loại căn bệnh khác về da vị hậu quả cuộc chiến tranh hóa học. Năm năm 2016 - Châu Âu ngay sát như không có người sinh sống. Năm 2018 - trung hoa sẽ biến đổi cường quốc quả đât mới. Các nước cải cách và phát triển sẽ đổi mới kẻ bóc tách lột các nước không giống từ việc khai thác các mối cung cấp tài nguyên khoáng sản. Năm 2023 - quỹ đạo Trái đất cố đổi. Năm 2025 - lộ diện một bộ phận nhỏ tuổi người di cư cho Châu Âu. Năm 2028 - chủng loại người sẽ khởi tạo ra một nguồn năng lượng mới, điều hành và kiểm soát được những phản ứng nhiệt hạch cùng nạn đói dần dần được tương khắc phục. Cũng trong thời hạn này, nhỏ tàu vũ trụ có người điều khiển lần thứ nhất sẽ đổ bộ lên sao Kim. Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ chảy chảy. Mực nước sống Thái tỉnh bình dương sẽ dâng cao.
Năm 2043 - Nền tài chính thế giới trở nên tân tiến rất phồn thịnh. Bạn Hồi giáo đang cai trị toàn cục lãnh thổ Châu Âu. Năm 2046 - ngẫu nhiên cơ quan làm sao trong cơ thể người điều rất có thể được thực hiện cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong các những phương thức chữa bệnh dịch hữu hiệu nhất. Năm 2066 - trong lúc tiến công thành Roma của bạn hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một mô hình vũ khí new - thiết bị thời tiết. Trong thời hạn này, trời trở lạnh chợt ngột. Năm 2076 - thôn hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa cùng sản hình thành. Năm 2084 - Loài fan Sẽ khôi phục lại thiên nhiên. Năm 2088 - xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ vào vài giây....!”. Năm 2097 - căn bệnh lão hóa khủng khiếp này vẫn lan tràn trên toàn cầu. Năm 2100 - chủng loại người sẽ tạo ra hầu như mặt trời nhân tạo chiếu sáng sủa phần về tối của trái đất. Năm 2111 - Con người sẽ trở đề nghị kiệt sức. Năm 2125 - tại Hung-ga-ri, tín đồ ta sẽ cảm nhận những biểu hiện lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần tiếp nữa tưởng lưu giữ về cô gái tiên tri Vanga. Năm 2130 - các vùng đất sẽ bị ngập trong nước. Năm 2164 - Con người sẽ trở thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).
Năm 2167 - xuất hiện thêm tôn giáo mới. Năm 2170 - xẩy ra một lần hạn hán kéo dãn trên Trái đất. Năm 2187 - nhị miệng núi lửa phệ nhất thế giới sẽ chấm dứt quá trình phun trào nham thạch.

Xem thêm:

Năm 2195 - Những tổ quốc dọc bờ biển khơi sẽ trở đề nghị khá đưa cả về năng lượng lẫn lương thực. Năm 2196 - fan Châu Á cùng Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau. Năm 2201 - quy trình phản ứng nhiệt độ hạch cùng bề mặt trời sẽ dứt và ban đầu thời kỳ nguội lạnh. Năm 2221 - Trong quá trình tìm tìm sự sống xung quanh Trái đất, loài người sẽ có được cuộc chạm trán rùng rợn. Năm 2256 - Tàu vũ trụ mang trong mình 1 căn bệnh kinh khủng về Trái đất. Năm 2262 - Quỹ đạo của những hành tinh dần bị ráng đổi. Cũng thời hạn này, sao chổi sẽ rình rập đe dọa đến cuộc đời còn của sao Hỏa. Năm 2271 - các hằng số vật lý lại một đợt nữa bị cố đổi. Năm 2273 - xảy ra sự xáo trộn giữa những chủng tộc domain authority màu: domain authority vàng, domain authority trắng và da đen. Tiếp đó sẽ lộ diện các chủng tộc mới. Năm 2279 - Loài bạn sẽ lấy tích điện từ khoảng chân không hoặc từ số đông lỗ đen. Năm 2288 - xuất hiện thêm những cuộc va chạm với những người ngoài hành tinh. Năm 2291 - mặt trời trở cần nguội giá buốt và kế tiếp lại tỏa nắng rực rỡ trở lại. Năm 2296 - mặt trời vận động mạnh hơn, lực hút ngoài hành tinh bị biến hóa làm cho các trạm vũ trụ với vệ tinh rơi vào tình trạng lếu láo loạn, mất phương hướng. Năm 2299 - trên Pháp xuất hiện một Đảng new chống lại người theo Đạo hồi. Năm 2302 - Phát hiện tại quy vẻ ngoài và kín mới của vũ trụ. Năm 2304 - thăm khám phá kín Mặt trăng Năm 2341 - xuất hiện một thiên thể vô cùng gian nguy tiến gần Trái đất. Năm 2354 - một trong những mặt trời tự tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới lần hạn hán kéo dài. Năm 2371 - Xẩy ra nạn đói lớn. Năm 2378 - các bộ tộc mới lập cập được hình thành. Năm 2480 - hai mặt trời tự tạo va vào nhau, Trái khu đất bị rơi vào hoàn cảnh tình trạng hỗn loạn. Năm 3005 - xuất hiện thêm các “cuộc chiến” mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của những hành tinh bị rối loạn. Năm 3010 - Sao chổi sẽ va vào khía cạnh trăng, xung quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vòng đai toàn đá và bụi. Năm 3797 - Đây là thời kỳ xong sự sống trên Trái đất. Thời hạn này cũng là cửa hàng để loại người ban đầu cuộc sống bắt đầu trên một “hệ mặt trời” khác. gần như lời tiên tri trước kia của bẫy điều vẫn được chứng minh là đúng. Còn những dự kiến về gần như năm tiếp sau thì sao? chúng ta hãy đợi xem nhé! hi vọng là nhưng dự đoán của bà sẽ không đúng trong một số trong những trường hòa hợp (dự đoán thì rất có thể có không nên sót nhỏ dại dù chỉ với một), chiến tranh, dịch tật sẽ không thể xẩy ra nếu như bạn ta biết đổi khác cách sống cùng suy nghĩ. Hãy sống tất cả vì xã hội bằng tất cả tình cảm của bản thân xuất phát xuất phát từ 1 trái tim có đạo đức...