Những Bài Hát Hay Của Hồ Văn Cường

Hồ Văn uống Cường được công chúng biết đến khi giành ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kid năm 2016. Với chất giọng mộc mạc, lối hát chất phác, domain authority diết khiến cho người nghe cảm thấy được cảm hứng trong từng câu hát, chất trữ tình man mác Một trong những nhạc điệu sở hữu âm hưởng dân ca Nam cỗ, Cường được siêu được phần đông người theo dõi yêu quý. Trong suốt 5 năm đi hát, Cường đã có ấn tượng ấn trong thâm tâm khán giả với rất nhiều ca khúc. Hãy cùng hearyoutube.com điểm lại Top 10 bài xích hát xuất xắc duy nhất của Hồ Văn uống Cường nhé!


1. Bà Năm

Bà Năm là 1 trong chế tạo của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt. Bài hát này được Hồ Văn uống Cường chọn hát vào đêm tầm thường kết VietNam Idol Kid năm nhâm thìn. Bài hát kể về tình mẫu tử giữa bà Năm cùng đứa con đi xa quê, ca trường đoản cú cảm hễ kết phù hợp với giọng hát giai điệu domain authority diết, mộc mạc, Hồ Văn uống Cường vẫn biểu lộ xuất sắc đẹp bài bác hát, đem đi nước đôi mắt hàng tỷ khán giả với biến hóa tiệm quân VietNam idol kid năm đó.

Bạn đang xem: Những bài hát hay của hồ văn cường


*

2. Nội tôi

Nội tôi do nhạc sĩ Đình Vbữa sớm tác, hay được Hồ Vnạp năng lượng Cường lựa chọn biểu hiện trong những live sầu show ca nhạc của mình. Nội dung bài bác hát là nỗi lòng, tình yêu của fan cháu so với bà nội của bản thân Khi con cháu dần khôn Khủng thì cũng là thời gian không còn được bắt gặp nội hàng ngày nữa…


*

3. Còn thương thơm rau xanh đắng sau hè

Còn thương thơm rau xanh đắng sau hnai lưng là chế tác của nhạc sỹ Bắc Sơn, được Hồ Văn uống Cường trình bày trong cuộc thi VietNam Idol Kid 2016. Sau này cậu cũng thu âm với hát bài bác này sinh hoạt những chương trình ca nhạc. Đây cũng là một trong những Một trong những ca khúc để đời của Hồ Văn Cường.


*

4. Đêm mưa lưu giữ mẹ

Đêm mưa lưu giữ chị em là ca khúc trực thuộc thể nhiều loại nhạc quê nhà vày nhạc sỹ Võ Hoàng Lâm chế tạo. Đêm mưa lưu giữ người mẹ là ca khúc cũng khá được nhiều ca sỹ khác miêu tả nhưng lại qua giọng hát Hồ Vnạp năng lượng Cường bài xích hát càng trlàm việc đề nghị da diết, đụng mang lại trái tim khán giả.


*

5. Bỏ quê

Bỏ quê là ca khúc bởi nhạc sỹ Sơn Hạ biến đổi. Đây là ca khúc được Hồ Văn uống Cường chọn có tác dụng MV đầu tay, tuy vậy ca thuộc mẹ nuôi Phi Nhung. Trong MV giọng hát của Phi Nhung cùng Hồ Văn uống Cường hòa quyện, nhắc câu chuyện về nhị bà mẹ luôn yêu thương tmùi hương nhau rất mực, vượt qua yếu tố hoàn cảnh nghèo nàn nhằm vươn lên trong cuộc sống đời thường.


*

6. Về miền tây

Về miền tây là ca khúc vì chưng nhạc sỹ Tô Thanh hao Tùng chế tác. Đây là một giữa những ca khúc riêng lẻ có máu tấu vui nhộn được Hồ Văn Cường lựa chọn biểu hiện. Trước đó em thường xuyên hát đa số bài hát bao gồm nhạc điệu domain authority diết, bi thiết man mác. Ca khúc về miền tây cũng sẽ được Hồ Văn Cường biểu lộ hơi thành công xuất sắc.


7. Thằng Cuội

Một ca khúc bao gồm giai điệu đáng yêu và dễ thương của nhạc sỹ Lê Thương chế tác giành riêng cho các em trẻ em. Ca khúc này được Hồ Vnạp năng lượng Cường song ca thuộc bé nhỏ Bào Ngư. Cả 2 đã phối kết hợp kết hợp ăn ý với bộc lộ thành công xuất sắc bài hát, được rất nhiều bạn nhỏ tuổi ái mộ.

Xem thêm:


8. Tiền Giang quê tôi

Đây là ca khúc được biến đổi bởi vì nhạc sỹ Trung Nhật. Hồ Văn uống Cường có mặt và lớn lên trên Tiền Giang, bởi vì vậy em sẽ trình bày ca khúc này bằng cả tấm lòng của người con Tiền Giang. Đây cũng là một trong những giữa những ca khúc thành công của Cường.


9. Anh Ba khía

Anh Ba khía là một trong sáng tác của nhạc sỹ Sơn Hạ. Bài hát nói về anh Ba Khía đơn độc nhưng mà vui tính, một nhỏ tín đồ miền tây, hiền từ chất phác…Ca khúc được không ít ca sỹ hát dẫu vậy Hồ Văn Cường cũng diễn đạt khá thành công tuy nhiên tuổi của em còn nhỏ.


10. Nắng có còn xuân

Là ca khúc sau cùng vào top 10 bài hát xuất xắc độc nhất vô nhị của Hồ Văn Cường. Đây là 1 trong những sáng tác của nhạc sỹ Đức Trí. Bài hát được Hồ Văn uống Cường mô tả trước tiên trong tối Gala 6 của công tác VietNam idol kid. Nó nhận được sự chào đón hết dạ của người theo dõi, tuy vậy trước kia bài bác hát được không ít ca sỹ nổi tiếng của nước ta biểu đạt. Có lẽ là do khán giả thương yêu giọng ca của Hồ Vnạp năng lượng Cường.


Viết một bình luận Hủy

Bình luận

TênTlỗi điện tửTrang web

Lưu tên của tớ, tin nhắn, và website vào trình chăm chú này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tớ.


Tại hearyoutube.com chia sẻ phần nhiều nội dung bài viết dạng danh sách tổng hòa hợp từ tất cả những nghành nghề dịch vụ không giống nhau vào đời sống.