10 BẢN NHẠC XUẤT SẮC CỦA NGHỆ SĨ SAXOPHONE KENNY G

Kenny G là một trong những với giữa những nghệ sĩ saxophone đương đại tất cả những phiên bản nhạc được nghe các nhất với hóa học smooth jazz ngọt ngào và lắng đọng và lãng mạn.

Bạn đang xem: 10 bản nhạc xuất sắc của nghệ sĩ saxophone kenny g


Songbird -Kenny G Songbird -Kenny G

Songbirdlà một trong các những bạn dạng nhạc hay nhất trong sự nghiệp của Kenny G.Songbirdnằm vào album trang bị 3 có tênDuotonesphát hành năm 1986 của nghệ sĩ saxophone khả năng này. Phiên bản nhạc từng lọt vào top 4 BXHU.S Hot 100, vị trí cao nhất 3 bên trên BXHU.S Adult Contemporary. Đây cũng là phiên bản nhạc không lời thứ nhất lọt vào đứng top 40 đĩa đơnBillboard Hot 100sau Miami Vice Themecủa Jan Hammer đã có được trước đó 2 năm (1985).


My Heart Will Go On - Kenny G My Heart Will Go On - Kenny G

Kenny G từng hòa hợp tác thao tác với các tên tuổi phệ của làng nhạc như diva Whitney Houston, Toni Braxton... Tương tự như biểu diễn khí nhạc những bản hit danh tiếng nhưYesterday(The Beatles),Right here waiting for you(Richard Marx) tuyệt Ánh trăng nói hộ lòng tôi (Đặng Lệ Quân). Mặc dù nhiên, màn độc tấuMy heart Will Go Ontừ "bom tấn"Tinaniccủa Kenny G nhận thấy sự yêu dấu nhất.


Going home - Kenny G Going trang chủ - Kenny G

Bản nhạcGoing Homecủa Kenny G được nhảy lên ở tất cả các vô cùng thị, ngôi trường học, công sở và vị trí công cộng… tại trung hoa trong hơn 2 thập niên qua. Ko kể ra, công bọn chúng còn hoàn toàn có thể nghe nhạc của Kenny G trên không hề ít tuyến xe lửa nghỉ ngơi Thượng Hải với Thiên Tân.


Silhoutette - Kenny G Silhoutette - Kenny G

Silhouettelà một trong những những phiên bản nhạc xuất sắc được khán giả yêu thích nằm trong album cùng tên của Kenny G. Bản nhạc này được phát hành từ năm 1988 và lập cập đạt địa chỉ Á quân ở bảng xếp hạngU.S Contemporary single chartcũng như lọt vào trong top 20 BXH đĩa 1-1 tại Mỹ.


waiting for you - Kenny G waiting for you - Kenny G

Các bạn dạng nhạc của ông nhưWaiting for younằm trong cỗ phimBodyguard(Vệ sĩ) cơ mà Whitney Houston thủ vai chính nhanh chóng trở đề xuất phổ biến. Đây là một trong những trong những phiên bản nhạc được yêu thích nhất của Kenny G nhìn trong suốt quãng thời gian vận động nghệ thuật.

Xem thêm:


Forever in love - Kenny G Forever in love - Kenny G

Forever in lovecủa Kenny G là một trong trong những bạn dạng nhạc không lời khiến người theo dõi vô cùng thích thú. Ca khúc này xây đắp vào đầu những năm 90 (1993) phía trong albumBreathless. Đây cũng chính là phiên bản nhạc cơ mà Kenny G vừa chế tác vừa làm cho nhà sản xuất. Nó đã yên vị ở vị trí quán quân trên BXHAdult Contemprarytrong 2 tuần vào cụ thể từng leo lên địa điểm top 18 trên BXH Billboard hot 100.


Sentimental - Kenny G Sentimental - Kenny G

Trong suốt sự nghiệp, Kenny G cảm nhận vô số các phần thưởng âm nhạc uy tín. Trong những số ấy phải kể tới giảiGrammynăm 1994 đến hạng mụcTác phẩm nhạc khí xuất sắcthuộc về bản nhạcForever in Love. Tuy vậy Kenny G cũng từng khiến người theo dõi ngạc nhiên với bản nhạcSentimentalcực kỳ lãng mạn.


The Moment - Kenny G The Moment - Kenny G

Âm nhạc của Kenny G được hâm mộ bởi sự lãng mạn, cất cánh bổng. Người ái mộ không thể quên giai điệu vơi nhàng nhưng lại da diết củaThemoment,HavanahayLoving you... Trong đó bản nhạcThe Momentlà giữa những tác phẩm của Kenny khiến được mức độ hút trong tâm địa khán giả.


Jasmine Flower - Kenny G Jasmine Flower - Kenny G

Jasmine flowercũng là một trong trong những bản nhạc hay tốt nhất của Kenny G với được người theo dõi hết sức yêu thích. Phiên bản độc tấu với tiếng bầy saxophone này cũng bị quen thuộc và là một trong những trong những phiên bản nhạc không lời thông dụng nhất Việt Nam.


Bản nhạc Havana - Kenny G bạn dạng nhạc Havana - Kenny G

Âm nhạc của Kenny G thức tỉnh khoảng lặng trong tim mỗi người. Hầu hết giai điệu sâu lắng khởi sắc u buồn để cho thính giả đặc trưng yêu phù hợp nhạc của ông.Havanalà một trong những những phiên bản nhạc như thế. Nó cóthể khiến mọi trái tim đều hoàn toàn có thể tan chảy.


*

Kenny G xác thực biểu diễn tại vn

1 1 790

Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng quả đât sẽ có chương trình diễn duy tốt nhất tại Trung trọng tâm Hội nghị giang sơn Hà Nội vào ngày 13/10.