NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ TRONG THÁNG CÔ HỒN ĐỂ TRÁNH GẶP XUI XẺO

*
(hearyoutube.com) - Theo ý niệm dân gian, mon 7 Âm lịch (tháng cô hồn) hàng năm là tháng xấu bởi vì thế họ cần né kỵ một vài điều như: kiêng vay mượn tiền, tránh việc tranh cãi, tạo gổ, đánh nhau... Nhằm tránh xui xẻo.

Bạn đang xem: Những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn để tránh gặp xui xẻo


Cúng cô hồn vào ngày, giờ như thế nào là giỏi nhất?

Tháng Cô hồn cần kiêng nên ăn gì để kị vận xui?

Nên làm điều gì hồi tháng cô hồn để cầu may mắn, an yên?


Chuyên gia tử vi phong thủy Phùng Phương - bạn từng có nhiều năm tởm nghiệm nghiên cứu các sự việc về tâm linh, phong thủy cho biết người xưa đã đúc kết nên rất nhiều điều cấm kỵ kiêng kị trong tháng 7- mon cô hồn dưới đây:Tránh vay mượn mượn tiềnẢnh minh họaĐiều thứ nhất cần chăm chú trong tháng cô hồn là các bạn không cần vay mượn tiền của tín đồ khác. Vay mượn tiền vào trong ngày này hoàn toàn có thể trở thành khoản nợ lớn, tác động đến vận tài lộc hồi tháng cô hồn, hoặc thậm chí là là những tháng còn sót lại trong năm Tân Sửu này.Từ đó khiến việc tìm tiền khó khăn trắc trở làm ăn kém suôn sẻ, may mắn thì không nhiều mà số nhọ thì nhiều dễ thua trận lỗ, tán gia bại sản.Không treo chuông gió sống đầu giườngẢnh minh họaNgười xưa quan niệm rằng việc treo chuông gió sống đầu giường hồi tháng cô hồn vẫn gọi ác quỷ đến nhà.Tiếng chuông gió đang hút ma quỷ, điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ cơ mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày thường ngày. Hoàn toàn có thể dễ bị quỷ dữ quấy phá.Không nhặt chi phí rơi hồi tháng cô hồnẢnh minh họaTrong mon cô hồn, hoàn hảo và tuyệt vời nhất bạn tránh việc nhặt chi phí rơi quanh đó đường. Vì rất có thể đó là tiền bạn ta cúng dùng để làm mua chuộc bầy quỷ đầu trâu khía cạnh ngựa. Nếu như nhặt phải tiền đó thì bạn dạng thân fan nhặt sẽ hứng chịu những tai ương thay cho tất cả những người rải tiền.Không phải tranh cãi, gây gổ, tấn công nhauTháng 7 âm là thời điểm trường khí biến động mạnh mẽ, âm khí vượng dễ ảnh hưởng tác động xấu đến tâm tình, sức mạnh của bọn chúng ta. Nếu giữa những ngày này cơ mà tranh cãi, tạo gổ với người khác thì dễ ảnh hưởng đến vận trình của bạn, dễ chạm mặt phải các chuyện thị phi, rắc rối, thừa nhận hậu quả khó lường.

Xem thêm:


Ảnh minh họaNgoài ra, theo ý niệm dân gian, mon 7 âm kế hoạch còn là thời khắc những vong linh của fan quá cố quay lại dương trằn thăm nhỏ cháu. Bậc bề trên sẽ quan sát và nghe thấy hầu hết điều không đúng trái chúng ta làm, nếu cố ý gây mâu thuẫn, không giữ trung khí sẽ dễ dẫn đến trách phạt. Hơn nữa, rét nảy cự cãi sẽ khiến cho vận đái nhân dạn dĩ thêm nhưng vận quý nhân càng thêm suy yếu.Tháng 7 âm lịch là thời gian chiêu ước âm quý nhân giỏi nhất, tránh việc vì đều lúc lạnh nảy tuyệt nhất thời mà xua xua đi âm quý nhân của mình.Tránh để nhà cửa ẩm ướt, rêu mốcẢnh minh họaTrong mon 7 âm kế hoạch này, các bạn hãy luôn giữ thành công sạch sẽ, gọn gàng. Vì nhà ko sạch, lộ diện nấm mốc là tín hiệu của âm khí.Trước khi cách sang tháng 7, bạn nên dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ, chỗ nào nên thay thế sửa chữa nên hóa giải ráng phạm thì phải làm tức thì tránh để vận xui đeo dính trong xuyên suốt tháng cô hồn.Tránh làm vỡ tung bát đĩaẢnh minh họaTrong tháng cô hồn, nhất là ngày mùng 1 đầu tháng, dân gian rất là kiêng kỵ làm vỡ bát đĩa. Trong những ngày mon này mà chén đĩa vỡ, mẻ là điềm báo xui rủi, yếu may mắn.Bát đĩa vỡ vạc còn đại diện cho gia đình lục đục gia đạo bất an vận xui ập tới, tài lộc tiêu tan. Tới mon cô hồn, các bạn hãy cẩn thận hơn với những cái bát, đĩa trong nhà.Đến nơi vắng vẻ tuyệt đối hoàn hảo không nhìn lại phía sauẢnh minh họaKhi trở về khuya hoặc đến những nơi vắng vẻ, nếu bao gồm cảm giác dường như có bạn đang theo hoặc gọi tên mình. Các bạn cũng tuyệt đối không được quay đầu lại. Đây rất có thể do ma quỷ đang trêu trọc, nếu trở về sẽ dễ dẫn đến “rủ” về cõi âm.(*) tin tức chỉmang tính chấttham khảo, chiêm nghiệm!