Lời chúc valentine 14/2 cho người yêu đơn giản, ý nghĩa và ngọt ngào nhất

Ngày Valentine 14/2 là ngày lễ tình nhân, xuất xắc còn gọi là ngày lễ tình yêu.

Bạn đang xem: Lời chúc valentine 14/2 cho người yêu đơn giản, ý nghĩa và ngọt ngào nhất

Trong dịp này, những người yêu thương nhau thường dành tặng đến nửa tê những món rubi ý nghĩa như socola hoặc hoa hồng,… cùng những lời chúc ngọt ngào, lãng mạn để bày tỏ tình cảm thật chân thành.Một số lời chúc đơn giản, ý nghĩa, ngọt ngào nhất dành người yêu thương vào dịp Valentine 14/2:

1. Ngọt ngào hơn sôcôla, ngọt ngào hơn gió, ngọt ngào hơn mọi thứ trên đời. Em đó là Valentine của anh, anh yêu thương em!

2. Anh yêu đôi mắt anh khi em nhìn thẳng vào chúng. Anh yêu tên anh lúc em gọi. Anh yêu trái tim anh lúc em yêu thương nó. Anh yêu cuộc đời anh khi cơ mà em bước vào. Chúc em Valentine hạnh phúc!

3. Anh cần một người giống như em để khiến cuộc sống của anh đáng sống. Em sẽ là Valentine của anh chứ?

4. Trái tim em là giành riêng cho anh. Anh sẽ cho em trái tim của anh chứ? chúng ta sẽ khóa chúng lại với nhau cùng ném đi chiếc chìa khóa.

5. Cảm ơn em bởi vì đã đến bên đời anh. Cầu mong cho tình yêu của bọn họ mãi ngọt ngào, hạnh phúc. Mãi yêu em. Chúc mừng ngày Valentine.

6. Anh ước 1 ngày có 48 tiếng để anh được ở bên em nhiều hơn, được chăm sóc và chia sẻ với em nhiều hơn. Hãy nắm chặt tay anh đi đến suốt cuộc đời này nhé. Yêu em nhiều! Chúc em một ngày Valentine ấm áp.

7. Từ trong đáy lòng, anh muốn nói với em rằng, em luôn luôn là người con gái anh yêu nhất cùng mãi mãi sẽ luôn là như thế. Thiếu em, cuộc sống của anh thật tẻ nhạt và chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Chúc mừng em yêu của anh nhân thời cơ Valentine.

8. Anh không có nhiều tiền nhưng gồm em mặt cạnh, anh cảm thấy như mình là người giàu nhất thế giới. Happy Valentine"s Day, em yêu!

9. Ngốc ơi! Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em chính là Trái đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì tất cả lẽ em đáng bị kết án tử hình... Anh yêu thương em nhiều lắm ngốc à! Hãy bên anh với cùng sát cánh đồng hành với anh nha ngốc ơi.

10. Họ đã thuộc vượt qua những mon ngày gian khó nhất, em yêu. Anh chỉ muốn đến tất cả biết rằng: Em là duy nhất của anh... Anh yêu thương em rất nhiều.

11. Thiếu em... Cuộc sống của anh sẽ không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em... Trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta mãi sẽ không bao giờ là quá khứ.

12. Anh hỏi em muốn tiến thưởng gì anh tặng nhân dịp Valentine. Em chẳng cần gì cả bởi vì anh là món kim cương vô giá bán ông trời ban đến em rồi. Chỉ cần anh luôn vui vẻ, hạnh phúc là em cũng thấy vui. Chúc mừng tình yêu của hai bọn họ ngày Valentine.

13. Tất cả em trong đời là may mắn của bố nhỏ anh. Anh muốn gửi tới vợ yêu nghìn lời cảm ơn cùng những lời yêu thương thực tâm nhất từ trái tim anh.

Xem thêm:

Họ mãi là gia đình hạnh phúc nhé vợ của anh. Valentine ấm áp vì có em, có những con!

14. Em muốn nói với chồng rằng em yêu ck của em nhiều lắm. Chúc anh một mùa Valentine ấm áp mặt vợ nhé. Chỉ cần mãi hạnh phúc như thế này là đủ phải không chồng?

15. Anh biết ơn bởi vợ đã bỏ qua những lỗi lầm của anh, góp anh trở thành người đàn ông chững chạc hơn, có trách nhiệm hơn. Anh nhận ra, cuộc đời này nếu em không phải là vợ anh thì sẽ chẳng thể là ai khác. Anh yêu thương em với biết ơn em rất nhiều. Chúc vợ anh ngày Valentine ấm áp, vui vẻ.

Một số lời chúc Valentine 14/2 dành riêng cho các cặp đôi yêu thương xa

1. Valentine năm nay họ không ở bên nhau, nhưng không vì thế mà lại tình cảm anh giành cho em vơi đi. Anh hi vọng ngày Valentine năm sau và nhiều năm sau nữa sẽ được nắm tay em, ôm em thật chặt. Yêu em!

2. Anh đang nhớ em, ko biết từ bây giờ em bao gồm nhớ anh không? Chỉ cần nghĩ đến nụ cười của em là anh thấy đủ ấm áp rồi. Chúc em yêu thương ngày Valentine ấm áp, hạnh phúc. Mong mỏi sớm gặp em.

3. Tất cả những gì em muốn trong ngày lễ tình thương này là được ở bên anh hôm nay, ngày mai và mãi mãi. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.

4. Nếu ông trời chỉ đến em một ngày để sống trên thế gian này, em sẽ dành riêng ngày đó chỉ để yêu anh, nồng nàn cùng cháy bỏng. Mặc dù ở biện pháp xa nhau nhưng tình yêu trong em luôn dành trọn đến anh. Happy Valentine’s Day, My love!

5. Trong đôi mắt anh, em thấy niềm tin về tương lai tươi sáng. Trong khoảng tay anh, em search thấy tình yêu lớn lao. Mãi yêu thương anh như ngày hôm nay. Be my Valentine, sweet heart!

6. Em muốn nói với anh rằng anh là lẽ sống của cuộc đời em. Yêu thương anh tận sâu thẳm vào trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Valentine này anh không ở bên em, nhưng em biết tình cảm của anh giành cho em luôn ở trong tâm địa em. Em nhớ anh nhiều lắm!

7. Cảm ơn em đã đến mặt anh, mang đến anh biết thế làm sao là sự dịu dàng, ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Năm ni điều kiện cấm đoán phép, anh ko được ở cạnh em. Anh chỉ có thể gửi tới em những lời chúc Valentine thực tâm nhất từ con tim mình. Anh luôn luôn cầu chúc mang đến em luôn xinh đẹp, yêu đời và thành công xuất sắc trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em, yêu em với nhớ em nhiều!

8. Dẫu cuộc sống còn rất nhiều khó khăn khăn, tình thương của chúng mình còn nhiều thử thách, nhưng anh luôn tin rằng 2 ta sẽ vượt qua, sẽ đi tới nơi cuối con đường. Hãy tin tưởng tuyệt đối ở anh em nhé rồi bọn chúng mình sẽ hạnh phúc cùng nhau suốt đời. Chúc em một Valentine ấm áp.

9. Anh chỉ ước bao gồm em ở mặt cạnh dịp này, ôm em thật chặt để em biết anh nhớ em nhiều đến thế nào. Đối với anh, Valentine năm ni anh vẫn cảm thấy rất ấm áp vày trong trái tim anh luôn luôn có em. Nhớ em nhiều lắm!

10. Anh đã luôn luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó tất cả một thiên thần là em. Em đến bên anh thật nhẹ nhàng với say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người thật hạnh phúc, với anh cứ muốn kéo dãn giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi. Chúc em yêu thương một Valentine thật ấp áp, vui vẻ với hãy nhớ đến anh.

https://hearyoutube.com/nhung-loi-chuc-valentine-14-2-danh-cho-nguoi-yeu-don-gian-va-ngot-ngao-nhat-2022021223434595.chn