PHẦN MỀM THAY ĐỔI PHÔNG NỀN CHO ẢNH

(hearyoutube.com)- PhotoRoom là 1 trong ứng dụng miễn phí, hỗ trợ người sử dụng xóa và thay thế phông nền hình hình ảnh ngay trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi phông nền cho ảnh


Khi nói đến việc bóc nền hình ảnh, đa số ai trong họ cũng nghĩ tức thì đến phần mềm Adobe Photoshop, tuy nhiên, không phải ai ai cũng biết biện pháp sử dụng phần mềm này, đặc biệt là đối với những người dân không chuyên.

Hôm nay Kỷ Nguyên Số sẽ giới thiệu với bạn đọc hai áp dụng miễn phí, hỗ trợ xóa và sửa chữa phông nền hình hình ảnh bằng năng lượng điện thoại.

*
giải pháp tách ảnh nền siêu cấp tốc bằng điện thoại cảm ứng thông minh
(hearyoutube.com)- new đây, một nhà cải tiến và phát triển người Việt sẽ cho ra mắt ứng dụng Mojo Cut, hỗ trợ bóc tách vật thể ngoài nền siêu cấp tốc chỉ trong 3 giây.

1. PhotoRoom

PhotoRoom hiện tại đang được hỗ trợ miễn giá thành tại đây, tương hợp với những thiết bị apk 8.0 trở lên.

*
Tách nền vô cùng tốc bởi PhotoRoom. Ảnh: MINH HOÀNG

Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào nút Start from photo (bắt đầu từ ảnh) trên giao diện chính, lựa chọn hình bao gồm sẵn trong thư viện hoặc chụp mới trải qua camera. Lúc này, PhotoRoom sẽ tự động phân tích hình hình ảnh và xóa font nền phía sau.

*
Chọn bức hình ảnh cần bóc nền hoặc sửa chữa phông nền. Ảnh: MINH HOÀNG

Để sửa chữa phông nền phía sau, bạn hãy nhấn vào tùy lựa chọn Background (nền), tiếp nối chọn Replace (thay thế), lựa chọn phông nền có sẵn vào kho hình của PhotoRoom hoặc chọn hình ảnh từ thư viện.

Nếu ao ước sử dụng phông nền một color (phù thích hợp khi chụp ảnh thẻ), bạn chỉ cần chọn Fill (lấp đầy). Ngược lại, trong trường hợp mong muốn phông nền vào suốt, bạn hãy lựa chọn Erase (xóa).

*
Thay gắng phông nền bằng những hình hình ảnh có sẵn. Ảnh: MINH HOÀNG

Bên cạnh đó, PhotoRoom còn chất nhận được người dùng thêm văn bản, hình nền… và rất nhiều thành phần bối cảnh khác thông qua hình tượng dấu cộng.

Khi chỉnh sửa hoàn tất, người dùng chỉ cần nhấp chuột biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải kê lưu hình vào thư viện. Lưu lại ý, hồ hết hình hình ảnh được sửa đổi bằng phiên phiên bản miễn phí sẽ sở hữu được một mẫu watermark nhỏ tuổi ở góc trái bên dưới.

Xem thêm:

*
Dễ dàng thêm văn bạn dạng cũng như các thành phần đồ họa lên hình ảnh. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Background Eraser

Tương từ như PhotoRoom, Background Eraser cũng cung cấp người dùng tách chủ thể khỏi nền, mặc dù nhiên, nếu như muốn thêm phông nền mới, bạn cần phải cài để thêm áp dụng PhotoLayers (cùng một nhà phát triển).

Để xóa fonts nền, đầu tiên bạn phải cài đặt áp dụng Background Eraser trên đây, tương hợp với những thiết bị Android. Tiếp theo, bạn nên lựa chọn Load a photo, tiếp nối cắt sút phần hình ảnh thừa xung quanh để việc tách bóc nền sau này được dễ dàng hơn.

*
Tách nền bằng Background Eraser. Ảnh: MINH HOÀNG

Background Eraser cung cấp tổng cộng ba cách để xóa fonts nền, bao hàm Auto, Magic với Manual. Với cơ chế Auto, vận dụng sẽ tự động hóa xóa quăng quật các khu vực có color tương tự, các bạn hãy sử dụng cơ chế này nếu màu nền và nhà thể có nhiều sự không giống biệt.

Chế độ Magic tất cả cách hoạt động tương tự như cách thức Magic Wand trên Photoshop, chúng ta cũng có thể sử dụng nó để xóa phần font nền bao quanh chủ thể. Sau khi đã tách phông nền xong, bạn chỉ cần nhấn Done (xong) nhằm lưu lại.

Nhìn chung, Background Eraser bao gồm cách sử dụng phức tạp và ít chức năng hơn đối với PhotoRoom.

Nếu không muốn setup ứng dụng trên năng lượng điện thoại, chúng ta có thể sử dụng công cụ bóc tách nền trực tuyến đường RemoveBG tại địa chỉ cửa hàng https://www.remove.bg/. Việc bạn phải làm là dìm Uhearyoutube.comad image để download lên bức hình ảnh cần tách bóc nền, RemoveBG sẽ tự động hóa thực hiện mọi quá trình còn lại, ở đầu cuối người dùng chỉ cần nhấn download để download về.

*
Tách nền bằng công cầm cố AI trực tuyến. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, phiên bạn dạng miễn giá thành chỉ cho phép bạn cài xuống hình ảnh với độ phân giải trung bình, nếu còn muốn tải xuống hình ảnh với kích thước đầy đủ, người dùng cần upgrade lên phiên phiên bản trả phí.

Hi vọng với số đông mẹo nhỏ tuổi mà Kỷ Nguyên Số vừa reviews bên trên, chúng ta đọc rất có thể dễ dàng tách bóc chủ thể khỏi fonts nền lộn xộn, và sửa chữa bằng một fonts nền mỹ miều khác ngay lập tức trên năng lượng điện thoại.

*
Cách tách nền hình hình ảnh siêu nhanh bằng AI
(hearyoutube.com)- Với thương mại & dịch vụ trực đường Pixlr, chúng ta cũng có thể dễ dàng tách bóc nền hình ảnh mà không nên phải cài đặt Photoshop hoặc thành thạo các thao tác làm việc chỉnh sửa phức tạp.