BÀ XÃ CHA IN PYO KHÔNG THAY ĐỔI SAU 24 NĂM ĐÓNG "TÌNH ANH TRAO EM"

Cùng ngắm phần nhiều hình ảnh hạnh phúc độc nhất vô nhị của cặp vợ ông xã nổi tiếng độc nhất vô nhị làng vui chơi giải trí HànQuốc phụ thân In Pyo cùng Shin Ae Ra.

Bạn đang xem: Bà xã cha in pyo không thay đổi sau 24 năm đóng "tình anh trao em"


*
Ảnh cưới của phụ thân In Pyo
*
*
*

Tiết lộ thú vị về hôn nhân gia đình của thân phụ In Pyo - Shin Ae Ra

“Tôi có biệt danh là đơn vị độc tài, nói một cách hoa mỹ do đó leadership. Vào nhà, tôi nuốm quyền kinh tế tài chính và ông xã tôi cũng chỉ được nhận tiền tiêu lặt vặt thôi”. Shin Ae Ra hé lộ.Không biết đây tất cả phải điểm mà phụ thân In Pyo phù hợp nhất ở vợ mình hay không nhưng Shin Ae Ra thật sự là một trong những người đàn bà hoạt chén và hài hước. Khiếu kể chuyện của cô đã khiến những tín đồ tham gia lịch trình Cohearyoutube.com lớn play with Yoo Jae Suk & Kim Won Hee bắt đầu phát sóng cười lưỡng lự bao nhiêu trận.
Đầu tiên phải kể đến cuộc đánh giá hot guy. Shin Ae Ra đã quên lãng mất ông chồng mình và chọn Lee Byung Hun vào địa chỉ số 1, Bi Rain và Lee Seung Gi đứng số 2 và 3. Rồi như bỗng dưng nhớ ra, Shin Ae Ra vội vã nói “Chồng tôi mà lại biết chắc chắn anh ấy tủi thân lắm, cần chắc là tôi đề xuất chọn lại thôi”, khiến cho tất cả trường quay mỉm cười ầm lên.

Shin Ae Ra cũng thú nhận cô rất hâm mộ các nghệ sĩ hài “Bình hay tôi thích mọi người tài năng chọc cười cợt như Boom (Nghệ sĩ Lee Min Ho). Có lần, lúc đến dự một buổi họp báo movie và nhìn thấy Han Min Kwan, tôi ham mê quá và đã vô thức la toáng lên”.
Vóc người nhỏ nhắn nhưng lại Shin Ae Ra lại trực thuộc tuýp người thích lãnh đạo “Tôi ko thích những cái gì chậm chạp chạp. Ngay cả lúc thi đấu bài với các bạn bè, tôi cũng bắt fan khác bắt buộc đánh thật nhanh. Phần đa lúc câu chuyện mà chìm xuống một tí là tôi lại đề nghị nghĩ tức thì ra câu nào đấy để hỏi. đồng đội tôi bảo không có MC Ae Ra thì bầu không khí chìm hẳn xuống”.

Xem thêm:


“Tôi bao gồm biệt danh là công ty độc tài, nói một phương pháp hoa mỹ thì là leadership. Trong nhà, tôi cố kỉnh quyền kinh tế tài chính và ck tôi cũng chỉ được nhận tiền tiêu vặt thôi”. Nói vậy dẫu vậy ngay sau đó, Shin Ae Ra lại răn dạy MC Yoo Jae Suk cùng gagman Park Myung Soo đừng gửi tiền cho bà xã mà hãy trực tiếp quản lý.

Khi được hỏi phụ thân In Pyo như vậy nào, Shin Ae Ra cho thấy thêm đó là 1 trong những người ông xã rất mẫu mực “Chồng tôi luôn luôn tôn trọng ý kiến của vợ. Anh ấy luôn luôn gọi điện về công ty và cho biết thêm trước anh ấy đang với sẽ làm việc đâu, bao giờ thì về nhà”.


Tình yêu của cặp vợ ông chồng Shin Ae Ra - cha In Pyo dường như không tất cả tuổi vì qua chừng ấy năm, Shin Ae Ra bật mý cô vẫn cảm giác hồi hộp bởi phụ vương In Pyo “Mỗi lần ra phía bên ngoài mà thấy ck gọi điện, dù không tồn tại việc gì cả nhưng lại tim tôi vẫn đập thình thịch. Ba câu nhưng tôi ghét nên nghe duy nhất từ chồng là “Em ngơi nghỉ đâu?”, “Khi như thế nào em về?”, “Em về nhà cấp tốc đi”. Rất nhiều lúc khác thì tôi nhận định rằng đó là cách anh ấy suy nghĩ tôi buộc phải tôi cực kỳ cảm kích nhưng mọi lúc đi làm việc thì tôi cảm thấy tất cả một anh ông xã quấn vợ như vậy cũng thật lô bó”.

Shin Ae Ra là 1 trong những diễn viên tham gia đóng phim từ hết sức sớm, lúc nền công nghiệp truyền ảnh của nước hàn mới bước đầu phát triển. So với những diễn viên thuộc lứa, cô đóng không nhiều nhưng những phim của cô hầu như để lại ấn tượng như Tình anh trao em (MBC, 1994), Khi đàn ông nội trợ bếp núc (SBS, 2005), Ice Bar (2006) …


Cha In Pyo cùng Shin Ae Ra kết giao năm 1995 sau thời điểm hai người đóng phổ biến trong drama Tình anh trao em. Kể từ khi kết hôn, Shin Ae Ra ít lộ diện trên màn ảnh. Cô công ty yếu chăm lo gia đình, dẫn công tác trên một đài phân phát thanh và đặc trưng tích rất góp mặt trong các hoạt động xã hội.

Mãi mang lại năm 2005, được sự khuyến khích của chồng, Shin Ae Ra mới quyết định quay trở về màn ảnh. Vai cô vợ xuất sắc bươn chải vào phim Khi đàn ông chuyên lo việc bếp núc năm đó vô cùng được khán giả yêu quý còn vai người mẹ solo thân vào movie Ice Bar ra rạp ít lâu sau cũng thừa nhận được nhận xét cao từ giới năng lượng điện ảnh.


Hiện Shin Ae Ra là bà bầu ba bé với nam nhi ruột Jung Min (12 tuổi) và hai con gái nuôi Ye Eun (6 tuổi), Ye Jin (3 tuổi). Tại Hàn Quốc, song vợ ông xã ngôi sao phụ thân In Pyo cùng Shin Ae Ra được xem như là cặp gương chủng loại và hạnh phúc nhất làng mạc giải trí.
(St)Những mái ấm gia đình hạnh phúc của sao hàn quốc khiến fan hâm mộ ngưỡng mộTình sử phần lớn đôi vợ chồng “phim giả, tình thật” của châu ÁCha In Pyo nói đến hai cô đàn bà nuôiCha In Pyo là người phụ thân hoàn hảoBộ ngực quá kích cỡ của “ông trùm” cha In Pyo

Người phụ trách nội dung: Nguyễn Quỳnh Mai

Đơn vị công ty quản: doanh nghiệp cổ phần Vietnam Online Group

Trụ sở: Tầng 7, số 32 Phố Huế, hàng Bài, hoàn Kiếm, thành phố hà nội

văn phòng giao dịch: phòng 201, Tầng 2, Số 2, Ngõ 59 nhẵn Hạ, ba Đình, tp. Hà nội